Xuyên việt bằng xe máy

  -  
TPO - Vốn yêu mến trải nghiệm với đam mê khám phá những vùng khu đất mới, nhiếp ảnh gia Minh Mer cùng nữ giới đã có chuyến đi xuyên Việt với nhiều kỷ niệm rất đẹp được diễn đạt qua mỗi bức ảnh.


Bạn đang xem: Xuyên việt bằng xe máy

*

"Mình hỏi vu vơ với các bạn gái: "Đi xuyên Việt không?", và 2 tuần sau, mình cảm nhận cái gật đầu đồng ý đồng ý. Mình đã từng rong ruổi vì thế vào tuổi 22 và vẫn luôn luôn ấp ủ đợt tiếp nhữa lại được tận hưởng xúc cảm tự vày tự tại như vậy. Với bản thân hạnh phúc không phải là kiếm được không ít tiền, phát triển thành một ai này mà là được sinh sống với hầu hết gì mình mong muốn, được gia công những điều mình dự định", nhiếp hình ảnh gia trẻ trọng tâm sự.

*
*

Bên cạnh đó, cũng cần xem xét phương tiện thể di chuyển, gửi xe đi bảo trì dầu sản phẩm cẩn thận. Về bộ đồ và đồ dùng cá nhân chỉ đề nghị mang đủ dùng, vì xe quá sở hữu sẽ dễ bị hỏng.

Xem thêm: Tour Bình Ba Nha Trang 3 Ngày 3 Đêm, Tour Bình Ba


Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Hong Kong, Hội Những Người Thích Du Lịch Bụi Hong Kong


Minh Mer và nữ giới chỉ mang mỗi người 5 bộ quần áo mỏng, nhẹ, dễ dàng để phối đi phối lại. Trong đó, ưu tiên đồ dùng thấm mồ hôi, dễ chịu và thoải mái vì ngồi trên xe lâu.

*

"Trong 22 ngày, chúng mình được trải qua những nhỏ đường, những vị trí thật đẹp mắt trên dải khu đất hình chữ S. Đây cũng là cơ hội để chúng mình được gặp mặt những người bạn mới, được nghe và biết thêm những điều không giống lạ", Minh Mer nói.

*

Minh và những người dân bạn đề ra tiêu chí lúc đi du lịch: "Thong dong, ko vội, an ninh vẫn là bên trên hết, mệt thì nghỉ, không mệt cũng bắt buộc nghỉ để xe còn nghỉ".

*

Về việc chọn chỗ ăn uống uống, cặp đôi bạn trẻ dựa vào "anh google" hay cho đâu có tín đồ quen thì vẫn hỏi hầu như quán ăn uống mà người bạn dạng địa tuyệt ăn. "Nói chung, chúng mình vì chưng dễ nuôi và tư tưởng muốn được trải nghiệm cần đến đâu tôi cũng thử ăn uống những món bắt đầu ví dụ như: mắt cá ngừ và thịt chuột", Minh cười mang lại biết.

*