XÔI MẶN NGON NHẤT SÀI GÒN

  -  

Nhắc đến ẩm thực nhiều chủng loại của Sài Gòn, không thể không nhắc tới những bát xôi từ đơn giản đến đầy đủ topping. Thành Phố Sài Gòn có sản phẩm trăm quán xôi từ những gánh hàng rong, xe pháo đẩy đến các cửa tiệm khang trang. Thế nhưng không phải ai cũng biết những quán xôi đáng thử nhất. Để Halo mách bạn những quán xôi ngon TP Sài Gòn nhất định phải thử ngay dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Xôi mặn ngon nhất sài gòn

Nội dung chính


1. Xôi con gà Number One

Xôi Gà Number One là một vào những cửa hàng xôi ngon TP Sài Gòn cơ mà bạn phải thử đầu tiên. Một đĩa xôi con gà be bé xíu tạo thương nhớ khôn xiết bởi lớp xôi dẻo mềm, dẻo chứ không nhão.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thuật Ngữ Git Là Gì Trong Du Lịch ? Git Là Gì Trong Du LịchXem thêm: Top 15 Địa Điểm Du Lịch Ninh Bình Có Những Điểm Du Lịch Nào, Ninh Bình Có Gì Chơi

Thêm vào đó là thịt gà xé cùng hành phi thơm lừng. Bên cạnh đó còn tồn tại xôi rán giòn rụm với không bị ngậm dầu.

Trong thực đơn còn có món xôi rán phá lấu lòng gà trứng non. Có phần sốt chan lên, ăn kèm đu đủ dìm, phần trứng với thịt kê xé được trộn qua sốt bắt buộc thấm vị đậm đà. Xôi ăn kèm với đu đủ ngâm giòn giòn chua chua yêu cầu không bị ngấy một chút nào.

Giá: 20.000 – 35.000 VND/ bát

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
nhỏ nhắn.foodie

Trên đây là 8 quán xôi ngon TP. Sài Gòn nhưng mà bạn nhất định bắt buộc thử một lần. TP Sài Gòn gồm nhiều loại xôi với những biện pháp chế biến khác nhau. Nếu đang muốn ăn món nào ấm bụng thì ké ngay những tiệm xôi TP..Sài Gòn này thôi nào! Đừng quên chia sẻ với Halo những quán xôi Sài Gòn nhưng bạn biết nhé!