XÔI GÀ NGON Ở SÀI GÒN

  -  

Tới TPhường.Sài Gòn cơ mà ko test món xôi thì quả là đáng tiếc bởi vì chỗ trên đây có tương đối nhiều món xôi kỳ lạ cùng khôn cùng bắt mắt. parkdiamondhotel.vn..Việt Nam vẫn chia sẻ cho chính mình 10 cửa hàng xôi con gà ngon sinh hoạt Sài Gòn cho mình đều khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm mùi vị ngon hay của các tiệm tiêu hóa nổi tiếng khắp Hà thành.

Bạn đang xem: Xôi gà ngon ở sài gòn

Xôi con kê (Ảnh ST)

Xôi kê ngon tốt nhất TP..Sài Gòn (Ảnh ST)

Top 4 cửa hàng xôi con gà ngon miễn chê sinh hoạt Sài Gòn

1. Xôi con gà Bùi Thị Xuân và Cống Quỳnh

Xôi kê Bùi Thị Xuân (Ảnh ST)

Xôi gà Bùi Thị Xuân (Ảnh ST)

Quán là một trong những giữa những liên hệ cung cấp món xôi con gà ngon sống Sài Gòn vì mùi vị cuốn hút biệt lập mà nó đưa đến. Các các bạn sẽ được no kềnh với một trong những phần xôi kê trong đó con kê được cừu tiến thưởng giòn với tđộ ẩm ướp đậm đà góp tạo nên một mùi vị thơm ngon cuốn hút. Đây là 1 quán ăn vặt nhưng mà được không ít người mê tkhông nhiều sinh hoạt Thành Phố Sài Gòn.

Xôi con gà Bùi Thị Xuân là địa chỉ tiêu hóa làm việc Sài Thành (Ảnh ST)

Xôi gà Bùi Thị Xuân là hệ trọng ăn ngon sinh hoạt TP Sài Gòn (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 6h00 – 22h00

Giá bán: Từ 27.000 đồng.

2. Xôi kê Thanh hao Vy Cây Gõ

Xôi con gà Tkhô cứng Vy (Hình ảnh ST)

Xôi con gà Thanh hao Vy (Hình ảnh ST)

Ttận hưởng thức món xôi kê ngon ở Thành Phố Sài Gòn thì một liên hệ đáng tin tưởng mà lại chúng ta cũng có thể chọn lọc kia đó là quán xôi kê Tkhô cứng Vy Cây Gõ. Món xôi sinh sống cửa hàng đã trở thành một món nạp năng lượng vặt được fan dân Sài thành mê tít do nước chấm được sử dụng tầm thường thuộc xôi. Bảo đảm các bạn sẽ khen nức nlàm việc cùng với mùi vị thơm ngon Lúc được trải nghiệm món ăn uống này.

Món xôi con gà (Hình ảnh ST)

Món xôi con gà (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Xôi kê chợ Bà Chiểu

Xôi gà chợ Bà Cphát âm (Hình ảnh ST)

Xôi gà chợ Bà Cđọc (Ảnh ST)

Du khách gần xa Khi được hưởng thụ món xôi gà ở chợ Bà Chiểu phần đa mách nhau nhau tnóng tắc khen hương vị tuyệt ngon của món xôi này. vì vậy đấy là một trong những thúc đẩy nạp năng lượng xôi gà ngon sinh hoạt Sài Gòn nhưng mà khác nước ngoài cần bỏ túi. Món xôi làm việc cửa hàng này được gói trong lá chuối phải giữ được nhiệt độ lâu. Sự kết hợp hợp lý giữa giết thịt gà đậm chất cùng mùi vị vừa thơm vừa ngon của xôi để cho thực khách rất hâm mộ món nạp năng lượng ngơi nghỉ tiệm này.

Món xôi gà nghỉ ngơi chợ Bà Chiểu (Hình ảnh ST)

Món xôi con gà nghỉ ngơi chợ Bà Chiểu (Hình ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 17h00 – 23h30

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

4. Xôi con gà Number One

Xôi con kê Number One (Hình ảnh ST)

Xôi con kê Number One (Hình ảnh ST)

Kể đến món xôi kê ngon sinh sống TP Sài Gòn thì thực khách hàng sẽ không còn thể bỏ qua tiệm xôi kê Number One được nhiều tín đồ mê tkhông nhiều vày mùi vị thơm ngon mà Chi phí khá mềm ở tiệm này đã giúp sinh sản nổi tiếng xa gần mang lại quán. Vậy nên mà lại các ai từng tới thưởng thức hương vị của món xôi ở chỗ này đều thấy lưu giữ nhung nó.

Xôi gà là 1 món ăn ngon sinh sống Thành Phố Sài Gòn (Ảnh ST)

Xôi gà là một trong những món ăn ngon ngơi nghỉ TP Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 6h15 – 20h00

Giá bán: 10.000 đồng – 35.000 đồng.

Một số quán xôi nức tiếng nghỉ ngơi Sài Gòn

1. Huyền thoại xôi Cadé

Xôi Cadé (Hình ảnh ST)

Xôi Cadé (Hình ảnh ST)

Nếu bạn có nhu cầu được thưởng thức đúng hương vị vừa thơm vừa ngon của xôi ngon sinh hoạt TP..Sài Gòn thì chúng ta nên chọn lựa xe cộ xôi sống trước tiệm mỳ Giai Ký, 451 Trần Prúc nhé. cũng có thể nói đây là xe xôi đông độc nhất vô nhị hai ngơi nghỉ Thành Phố Sài Gòn vị mùi vị thơm ngọt với độ dẻo vừa đề nghị của xôi kết hợp với mùi thơm của cốt dừa và sự béo ngậy của trứng giúp cho món xôi này đắm say được sự quyên tâm của rất nhiều tín đồ.

Xem thêm: Top 24 Khách Sạn 7 Nghĩa Đà Lạt Đang Giảm Giá, Khách Sạn Bảy Nghĩa

Món xôi cadé (Ảnh ST)

Món xôi cadé (Hình ảnh ST)

Giờ msống cửa: 20h00 – 2h00

Giá bán: 12.000 đồng/gói.

2. Xôi Nhà Xác

Xôi Nhà Xác (Hình ảnh ST)

Xôi Nhà Xác (Ảnh ST)

cũng có thể nói xe xôi này là 1 Một trong những địa điểm cung cấp xôi ngon sinh sống Sài Gòn. Cũng bởi vì xe xôi được phân phối sống gần bên xác phải có cái tên điều này. Khi chúng ta được trải nghiệm hương vị thơm và ngon của quán xôi này thì đảm bảo an toàn bạn sẽ đã đạt được một giở no căng bụng với mùi vị lôi kéo.

Món xôi

Món xôi “nhà xác” xuất xắc ngon (Hình ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 16h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – trăng tròn.000 đồng.

3. Xôi Tám Cẩu

Xe xôi Tám Cẩu (Hình ảnh ST)

Xe xôi Tám Cẩu (Hình ảnh ST)

Tới Sài Thành mà chúng ta không hưởng thụ hương vị thơm ngon của xe pháo xôi trên 60 năm này thì quả là điều không mong muốn cho chính mình. Dù chỉ là một trong những xe pháo xôi mặt mặt đường tuy nhiên xe cộ xôi này vẫn lâu dài từ lâu qua 2 cụ hệ đang khiến đây là một tiệm xôi ngon ngơi nghỉ TP Sài Gòn danh tiếng gần xa. Hương vị thơm và ngon dẻo xoắn của xôi đã giữ lại mãi trong tâm địa du khách sự yêu thích đặc biệt quan trọng.

Xôi Tám Cẩu xuất xắc ngon (Hình ảnh ST)

Xôi Tám Cẩu tốt ngon (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 17h00 – 00h00

Giá bán: 10.000 đồng – 20.000 đồng.

4. Xôi Tôn Đản

Gánh xôi Tôn Đản (Hình ảnh ST)

Gánh xôi Tôn Đản (Hình ảnh ST)

Để thưởng thức được mùi vị đặc biệt của món xôi ngon sinh sống Sài Gòn thì bạn nên test ăn món xôi Tôn Đản. Xe xôi này đã và đang lắp bó cùng với TP Sài Gòn nhìn trong suốt hơn hai mươi năm qua cho nên nó đang trở thành một vị trí ăn ngon tên tuổi được rất nhiều tín đồ cực ghiền. Xôi đậm đà với dẻo dẻo kết phù hợp với hành mỡ bụng phi đã giúp của món xôi này có lượng khác nước ngoài tới trải nghiệm cực đông.

Món xôi Tôn Đản (Ảnh ST)

Món xôi Tôn Đản (Ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 19h00 – 23h00

Giá bán: 5.000 đồng – 11.000 đồng.

5. Xôi Bình Tiên

Nếu bạn muốn thưởng thức được món xôi ngon ngơi nghỉ TP. Sài Gòn thì xôi Bình Tiên cũng là 1 Một trong những địa điểm lôi cuốn nhưng mà nhiều người yêu ham mê. Quán buôn bán các món xôi khác biệt để bạn có thể dễ chịu và thoải mái tuyển lựa cho chính mình hầu như nhiều loại xôi hợp hương vị. Quán xôi này chào bán khá rẻ yêu cầu được đa số chúng ta ttốt mến mộ.

Xôi Bình Tiên (Hình ảnh ST)Xôi Bình Tiên (Hình ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 17h00 – 23h00

Giá bán: 10.000 đồng – 33.000 đồng.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Kim Chi Ngon Ngất Ngây, Cách Làm Lẩu Kim Chi Hàn Quốc Chua Cay, Đậm Đà

6. Xôi lá chuối – Trần Hưng Đạo

Thực khách hàng méc nhau nhau shop ăn uống xôi ngon sinh hoạt Sài Gòn đó là xôi lá chuối sinh hoạt Trần Hưng Đạo. Quán cung cấp nhiều một số loại xôi khác biệt với các hương vị quan trọng đặc biệt giúp cho món xôi ở vị trí đó là vị trí lý tưởng giúp đỡ bạn đã có được đều khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm món nạp năng lượng hí hửng. Quý khách hàng vẫn ưng ý mê lúc được nạp năng lượng món xôi gói vào lá chuối bao gồm hương vị thơm ngậy sinh sống cửa hàng này.