XÔI CHÈ NGON Ở HÀ NỘI

  -  

Một vào những thức uống ngon giải sức nóng ngày hè sống Hà Nội Thủ Đô quan yếu không nhắc tới chính là trà. Bên cạnh đa số món chè truyền thống lâu đời nlỗi trà đỗ xanh, trà đỗ Black thì bây giờ còn có thêm rất nhiều món trà hấp dẫn không giống để chúng ta thưởng thức. Cùng parkdiamondhotel.vn điểm danh ngay 10 tiệm trà ngon Hà Nội hot độc nhất vô nhị hiện giờ nhé!
Bạn đang xem: Xôi chè ngon ở hà nội

1. Những cửa hàng xôi chè thủ đô hà nội ngon nhất2. Những quán trà dừa dầm TP Hải Phòng tại Hà Nội3. Những tiệm trà khúc bạch Hà Nội ngon4. Những cửa hàng chè khoai dẻo Hà Nội5. Các tiệm trà sầu Liên Thành Phố Đà Nẵng tại Hà Nội 6.

Xem thêm: Ngày Noel 2015 Vào Ngày Nào Trong Tháng 12, Noel 2015 Là Ngày Bao NhiêuXem thêm: Gói Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ngoại Cảnh, Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ngoại Cảnh

Các quán trà thập cẩm TP Hà Nội ngon nhất

1. Những cửa hàng xôi trà Hà Nội ngon nhất

Mặc dù hiện thời có nhiều phần nhiều cửa hàng trà văn minh với khá nhiều những món ngón mớ lạ và độc đáo tuy nhiên các loại chè truyền thống – nhất là xôi trà vẫn ko chính vì như thế mà lại thiếu tính vị thay trong nhà hàng thủ đô. giữa những quán xôi chè danh tiếng nhằm chúng ta thưởng thức chính là xôi trà Bà Thìn sống xẻ tư Bát Đàn – Hàng Bồ.

*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Điểm cùng mang đến quán đó là trà nấu bếp không bị quá ngọt. Xôi thổi khôn xiết tơi với dẻo nên những khi nạp năng lượng vẫn hòa quấn cùng nhau. Trong khi, tiệm còn cung cấp thêm cả cốm xào – thức vàng đặc sản nổi tiếng của Hà Thành. Quán buôn bán từ bỏ sáng sủa cho khoảng giờ chiều là đã hết sản phẩm rồi bắt buộc các bạn hãy cố gắng đi trong thời gian ngày nhé!

Thêm một xúc tiến xôi chè thủ đô nhằm các bạn hưởng thụ chính là quán Mười Sáu trên phố Ngô Thì Nhâm. Quán bao gồm không khí không thực sự rộng lớn dẫu vậy tương đối sạch sẽ. Đừng quá quá bất ngờ lúc đi qua cửa hàng các bạn sẽ thấy cảnh tượng khách liên tiếp cần đứng xếp hàng ngóng thiết lập xôi trà nhé.