XEM PHIM THIÊN ĐƯỜNG VẮNG EM CỦA PHILIPPIN

  -  

Các người theo dõi từng đắm đuối “Nấc thang lên thiên mặt đường – bộ phim truyện Hàn Quốc từng lấy rất nhiều nước mắt của bạn xem, thì chắc hẳn không thể bỏ qua “Thiên đường vắng em”...
Bạn đang xem: Xem phim thiên đường vắng em của philippin

Đây là bộ phim thuộc kịch bản với "Nấc thang lên thiên đường" vì chưng Phillipines chuyển thể, với sự diễn xuất của ngôi sao sáng số 1 Phillipines: Dingdong Dantes.

Dantes được chọn là một vào 25 người đàn ông gợi cảm nhất của thế giới vào danh sách các giải truyền hình đặc biệt, anh cũng nhận được giải USTV "Oscar đến nam diễn viên phổ biến nhất bên trên truyền hình. Vào “Thiên đường vắng em”, Dingdong sẽ “đối mặt” với Kwon thanh lịch Woo - phái mạnh tài tử Hàn Quốc từng thành công xuất sắc vang dội với vai diễn nam thiết yếu trong kịch bản phim này.


Xem thêm: Ẩm Thực Việt Nam 3 Miền Bắc, Khám Phá Ẩm Thực, Món Ngon Khắp 3 Miền Việt Nam


“Thiên đường vắng em” kể về chuyện tình buồn của Cholo (Dingdong Dantes) với Jodi (Rhian Ramos) từ lúc cả hai còn nhỏ cho đến tuổi trưởng thành. Đôi bạn "thanh mai trúc mã” chớm nở mối tình đẹp tuổi học trò. Biến cố xảy ra khi Cholo phải tiếp tục việc học của bản thân ở nước ngoài. Cuộc sống của Jodi trong những ngày chờ đợi Cholo trở về càng thêm khốn khổ khi phải chịu sự dày vò của bà mẹ kế ác độc. Người đàn bà này có hai người nhỏ riêng: cô con gái Eunice luôn luôn ganh ghét cùng tìm mọi biện pháp tước đoạt những thứ thuộc về Jodi, còn người nam nhi Tristan thì đem lòng thương nhớ cô em kế của mình. 5 năm sau, Cholo trở về nước để thực hiện lời hẹn ước của bản thân là cưới Jodi làm cho vợ. Thế nhưng, tình yêu của họ rơi vào bế tắc lúc Eunice cố tình gây ra tai nạn khiến Jodi mất trọn vẹn trí nhớ, Jodi đã quên mất cả Cholo. Tristan nhân cơ hội này tạo cho Jodi bắt đầu lại cuộc đời mới với anh ta. Trong lúc đó, Eunice tìm mọi giải pháp khiến mọi người tin rằng Jodi đã chết. Phần Cholo, anh tuyệt vọng khi tưởng rằng đã vĩnh viễn mất đi người yêu, lòng anh vẫn không thể như thế nào quên được hình bóng Jodi. đến tới một ngày, Cholo vô tình trông thấy một cô bé giống hệt Jodi cùng tự nhủ rằng thì ra Jodi vẫn còn sống. Liệu tình thương của Cholo tất cả mang trí nhớ đã mất của Jodi trở về? Liệu anh có chấp nhận được một sự thật đau lòng về bệnh tình càng ngày trở phải tồi tệ của Jodi? Liệu sức mạnh của tình yêu bao gồm vượt qua mọi thử thách để sở hữu hai người trở về bên nhau?


Xem thêm: Khu Nghỉ Dưỡng An Bình Resort Phú Quốc, An Bình Resort Phú Quốc