Sài Gòn Tây Du Ký

  -  

Ca sĩ Phương Thanh, Khởi My, Diễm My 9x, Huy Khánh, Trương nạm Vinh sẽ cùng kể một mẩu chuyện "hậu Tây du ký" cùng với bối cảnh tp hcm năm 2014.

Bạn đang xem: Sài gòn tây du ký


Truyền thuyết nhắc lại rằng với sự trợ giúp của 3 đồ đệ là Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh, Đường Tam Tạng đã thử qua 9 lần 9 - 81 kiếp nạn, cuối cùng cũng thỉnh được chân kinh mang về. Tuy nhiên, đó là mẩu truyện của 1400 năm về trước. Còn bây chừ đã là năm 2014, sẽ ra làm sao nếu 4 thầy trò Đường Tăng bị “mắc kẹt” dùng Gòn? Liệu bọn họ có thoát khỏi kiếp nạn máy 82 này không? Câu trả lời sẽ được câu trả lời trong bộ phim truyện Sài Gòn tây du cam kết dự con kiến ra rạp vào trong ngày 19/9 cho tới đây.

*
*
Teaser poster của Sài Gòn tây du ký kết với hình ảnh Tôn Ngộ Không với Tước Nhi.

Dựa trên nguyên tác kinh điển Tây du ký, Sài Gòn tây du ký là phần hậu truyện hài hước sau lúc thầy trò Đường Tăng đã thỉnh được Chân Kinh, lấy bối cảnh là thành phố sài thành hoa lệ thời hiện đại. Đây là bộ phim truyện thuộc thể nhiều loại hài, hành động hứa hẹn sẽ là một trong món ăn lòng tin “lạ miệng” đối với khán giả.

*
Trương núm Vinh vai Tôn Ngộ Không.
*
Huy Khánh vai Trư bát Giới.
*
Dưa Leo vai Sa Tăng.

Xem thêm: Khách Sạn Ở Châu Đốc An Giang, Top 20 Khách Sạn Châu Đốc Giá Rẻ Đẹp Từ 2

Đảm nhận vai Tôn Ngộ không với bản tính ngạo mạn coi trời bằng vung là Trương cố Vinh, dẫu vậy phải xuất hiện nơi phàm gian qua vỏ bọc một tuổi teen bị dịch tâm thần. Huy Khánh vào vai Trư chén Giới, vừa xuống trần đã thích nghi ngay lập tức với cuộc sống hiện đại, gấp tân trang phiên bản thân, ăn diện sành điệu để triển khai tài xế riêng cho 1 cô bạn mẫu. Rủi ro mắn như nhị sư huynh của mình, Sa Tăng bởi vì Dưa Leo - một diễn viên hài kịch đứng (stand-up comedian) diễn đạt - bị cho rằng thích lo chuyện bao đồng lúc làm đều điều tuy xuất sắc đẹp dẫu vậy lại chẳng mang lại ích lợi cho mình.

*
Phương Thanh vai Hằng Nga.
*
Khởi My vai tước đoạt Nhi.
*
Diễm My 9x vai Bạch Tố Tố.

Tạm chia ly với phần lớn nhân đồ dùng lam lũ, ca sĩ Phương Thanh nhập vai Hằng Nga - mỹ đàn bà của vùng Thiên Đình, là niềm khát khao của Trư chén Giới, đóng vai trò đặc trưng như một người dẫn mặt đường để chén Giới ko lạc lối với các cám dỗ của hạ giới. Tuy không hẳn lần trước tiên đứng trước sản phẩm quay, dẫu vậy vai diễn điện ảnh đầu đời của Khởi My cũng đem đến nhiều dư vị kỳ lạ cho khán giả - một tước đoạt Nhi hồn nhiên nhưng mà vô cùng dũng cảm. Nhập vai Bạch Tố Tố quyến rũ, Diễm My 9x "bắt mắt" khán giả với con đường cong bốc lửa.Riêng nhân đồ vật Đường Tăng, để sinh sản sức hấp dẫn, đoàn phim Sài Gòn tây du ký chưa để lộ diện nên không người nào biết diễn viên làm sao sẽ bộc lộ vai này và dáng vẻ của Đường Tăng năm năm trước sẽ rứa nào?Bộ phim Sài Gòn tây du cam kết được quay từ nửa tháng 10/2013, dự kiến giới thiệu khán mang vào thời điểm Tết năm 2014. Tuy nhiên, nhà cung ứng Thiên Thi đã quyết định hoãn lại, dành riêng nhiều thời hạn hơn để chăm nom hậu kỳ, độc nhất vô nhị là phần nhiều cảnh kỹ xảo của cục phim.


Anh Dương

Ảnh: Galaxy


thành phố sài gòn tây du ký


Đọc tiếp


*

dân mạng phát sốt bởi vì cậu nhỏ nhắn đóng phim "The Jungle Book"

3 3 0 47

Sau những tháng tìm kiếm, sau cuối đạo diễn Jon Eavreau đã ra quyết định chọn cậu nhỏ nhắn 10 tuổi Nell Seithi phụ trách vai Mowgli.

Xem thêm: Top 6 Quán Kem Ngon Ở Nha Trang, Kem Bơ Nha Trang

*

3 mỹ phái nam Hollywood trong kinh điển "Dị biến"

2 -2 6

Một bộ phim truyền hình hành đụng giả tưởng được đầu tư chi tiêu công phu đến từ xứ sở sương mù sẽ khiến các tín đồ nữ mãn nhãn cùng với dàn tài tử đẹp mắt ngời ngời.

*

Một kịch phiên bản phim với 6 cái chết gây ám hình ảnh Hollywood

3 3 28

"Atuk" - bộ phim truyện chưa bao giờ được kết thúc bởi các diễn viên dấn vai bao gồm đều bị tiêu diệt một phương pháp khó hiểu.