100+ Vịnh Hạ Long & Ảnh Việt Nam Miễn Phí

  -  

Vịnh Hạ Long được Unesco những lần thừa nhận là Di sản thiên nhiên của cầm cố giới với hàng ngàn hòn đảo được gia công nên vì chưng tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có cảnh sắc tuyệt đẹp cần nơi đó là một điểm du ngoạn rất lôi cuốn với khác nước ngoài trong nước cùng quốc tế.

Bạn đang xem: 100+ vịnh hạ long & ảnh việt nam miễn phí

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo và khác biệt bởi địa danh này chứa đựng những vệt tích đặc trưng trong quy trình hình thành và phát triển lịch sử dân tộc trái đất, là chiếc rốn cư trú của người việt nam cổ, mặt khác là tác phẩm nghệ thuật tạo hình đồ sộ của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với tương đối nhiều hang rượu cồn kỳ thú quần tụ thành một trái đất vừa nhộn nhịp vừa huyền bí. ở bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là một nơi tập trung đa dạng và phong phú sinh học tập cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng trăm ngàn loài rượu cồn thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Chỗ đây còn gắn liền với phần đa giá trị văn hóa – lịch sử dân tộc hào hùng của dân tộc.

*
Một ánh mắt Vịnh Hạ Long từ hòn đảo Titop. Nguồn ảnh:
halongtravel.vn

Vịnh Hạ Long nổi nhảy với hệ thống đảo đá cùng hang cồn tuyệt đẹp. Đảo ngơi nghỉ Hạ Long tất cả hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, triệu tập ở nhị vùng chính là vùng phía đông nam giới vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây-nam vịnh Hạ Long. Đây là hình hình ảnh cổ xưa tốt nhất của địa hình bao gồm tuổi xây đắp địa chất từ 250 – 280 triệu năm, là hiệu quả của quá trình vận đụng nâng lên, hạ xuống nhiều lần từ châu lục thành trũng biển. Quy trình Carxto bào mòn, phong hoá ngay gần như trọn vẹn tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên cầm giới.

Xem thêm: How To Get To 48 Bistro An Dương Vương, 48 Bistro An Dương Vương

Hàng trăm hòn đảo đá, mỗi đảo mang một hình dáng khác nhau hết sức sinh động: hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn con kê Chọi, hòn Lư Hương… Tiềm ẩn trong tim các hòn đảo đá ấy là mọi hang hễ tuyệt đẹp nhất gắn với nhiều truyền thuyết thần kỳ như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, rượu cồn Tam Cung… Đó thực thụ là những thành tháp của tạo nên hoá giữa chốn trần gian. Tự xưa, Hạ Long đã có được đại thi hào dân tộc nguyễn trãi mệnh danh là “kỳ quan khu đất dựng thân trời cao”.


*
*
*

Vịnh Hạ Long còn tồn tại hệ thống đều hang động đẹp tuyệt vời như hang Sửng Sốt, hang Thiên Cung, hang Trinh Nữ…vv. Mối cung cấp ảnh: Internet

Dẫu bạn nơi đâu trên trần thế này, là bạn da white hay da màu, không nhắc quốc tịch, ngôn ngữ, tuổi tác… lúc đặt chân đến đây cũng đều sở hữu chung các cảm xúc, sự rung rượu cồn của trái tim trước một kỳ quan lại của đá với nước, và khi buộc phải chia tay Hạ Long chắc sẽ để lại những ấn tượng khó quên… mẩu chuyện huyền thoại rất lâu rồi về lũ rồng chị em và lũ rồng nhỏ đã phun châu nhả ngọc khiến cho hàng ngàn hòn đảo đá ngăn bước quân thù, lúc này vẫn đứng đó tạo nên một di tích vô giá đến nhân loại.

Xem thêm: Khách Sạn Phú Gia Hòa Bình

Ngày nay có nhiều loại hình tour du ngoạn để chúng ta cũng có thể khám phá vịnh Hạ Long, thông dụng nhất là những tour phượt Hạ Long thăm quan 1 cho 2 ngày, hành trình dài thường kéo dài 4 mang đến 6 giờ đồng hồ thăm vịnh tiếp nối quay lại bờ ngủ tối trên khách sạn. Mặc dù xu phía mới hiện giờ là mô hình du thuyền Hạ Long, hay còn được gọi là tour ngủ tối trên vịnh. Du khách sẽ vô cùng yêu thích với các trải nghiệm thú vị trên vịnh như chèo thuyền kayak, thăm hang động, tắm biển cả trên vịnh, ngắm rạng đông hoàng hôn thân vịnh biển cả bao la…và cùng nghỉ dưỡng trải nghiệm các dịch vụ thời thượng trên tàu Hạ Long. Hình như sau một chuyến du lịch thăm quan trên vịnh thường dứt vào khoảng chừng 2-3h chiều, nếu bạn muốn ngắm quan sát toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao chúng ta cũng có thể lựa chọn thương mại dịch vụ bay thuộc thủy phi cơ ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long cùng hãng mặt hàng không Hải Âu Aviation, thời hạn bay thường xuyên từ 25-30 phút. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa nên lựa chọn cho bản thân một loại hình thích hợp nhằm cùng người thân trong gia đình và đồng đội khám phá vịnh Hạ Long theo cách riêng của mình.