Xe khách phương trang

  -  

* lưu lại ý: thời gian đón cùng trung đưa xe bao gồm thể chuyển đổi phụ ở trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính ý muốn quý du khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Xe khách phương trang

 Được xem thêm những thông tin cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn và đặt vé như: tên thương hiệu xe, con đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng bên trên parkdiamondhotel.vn được parkdiamondhotel.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chủ yếu sách bảo đảm thông tin khách hàng hang của parkdiamondhotel.vn. - Việc tích lũy và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi gồm sự đồng ý của khách hàng đó trừ phần đông trường hợp luật pháp có qui định khác.

3. Khách hàng có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến thành phần hỗ trợ người sử dụng của parkdiamondhotel.vn. Khi nhận được khiếu vật nài của hành khách, thành phần hỗ trợ quý khách hàng của parkdiamondhotel.vn sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó đến Hãng xe pháo bằng các phương thức nhanh nhất và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng rất cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng trên parkdiamondhotel.vn để có thể hiểu và triển khai được các chế độ và dụng cụ tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc thế truy cập) bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ko kể giao diện được cung cấp bởi parkdiamondhotel.vn

6.

Xem thêm: Khám Phá Danh Sách Quán Cafe Riêng Tư Ở Sài Gòn : 10 Nơi Hẹn Hò Riêng Tư Ở Tphcm

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt hễ nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang e-mail có chứa mã vé đến văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để cửa hàng chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chủ yếu xác, nếu như không sẽ tất yêu lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày hay qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc diệt vé một lần tốt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi ăn gian , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không xử lý và sẽ gửi cơ quan tác dụng xử lý theo luật pháp .

11.

Xem thêm: Khám Phá Top 25 Địa Điểm Du Lịch Huế Mới Đẹp Chất Ngất Quên Lối Về

 Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số smartphone 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển bắt buộc tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Những trường hợp gian lậu mua vé chưa phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và trả lại tiền.