HEAD NGỌC ANH 2

  -  

Được thành lập và hoạt động vào năm 1996, công ty Honda vn là liên kết kinh doanh giữa doanh nghiệp Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực với Máy Nông nghiệp nước ta với 2 ngành thành phầm chính: xe máy cùng xe ô tô.

Bạn đang xem: Head ngọc anh 2

*

Với hơn 10.000 người công nhân viên, Honda việt nam tự hào đưa về cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, thương mại & dịch vụ tận trung tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông vận tải lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của rất nhiều Ước mơ”, Honda mong ước được chia sẻ và cùng những người triển khai ước mơ trải qua việc tạo thêm ra nhiều nụ cười mới cho người dân và xã hội.

Honda xe Máy

*

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước đi vào thị phần Việt Nam, công ty đã liên tục chi tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tăng thêm cao của thị trường – khu vực xe thứ là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính mang đến nay, Honda vn có 6 xí nghiệp sản xuất sản xuất cùng lắp ráp xe máy cùng phụ tùng xe máy.

Hệ thống Head Honda Ngọc Anh là đại lý phân phối chính thức của người sử dụng Honda Việt Nam.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của A La Carte L À La Carte Nghĩa Là Gì ? Menu Nhà Hàng Là Gì

Với kế hoạch tiếp cận thị trường một cách dữ thế chủ động và ko ngừng nâng cấp mức độ hài lòng của người tiêu dùng và hướng tới mục tiêu vươn lên là đại lý tin cậy của khách hàng hàng. Nhắm đến mục tiêu trở thành công ty đứng đầu việt nam về sản lượng tiêu hao xe gắn thêm máy. Head Honda Ngọc Anh luôn coi unique sản phẩm, phong cách giao hàng là kim chỉ nam cho buổi giao lưu của mình.

Tại khối hệ thống Honda Ngọc Anh có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang sản phẩm công nghệ hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, gớm nghiệm, tận tình. Được đào tạo quality từ chủ yếu tổng doanh nghiệp Honda Việt Nam, đảm quan tâm chiếc xe cộ của quý khách nhanh lẹ và hiệu quả nhất.

Xem thêm: 1 - Cách Làm Mì Xào Hải Sản Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

Cửa Hàng sale xe vật dụng và thương mại dịch vụ Head Honda Ngọc Anh 2 Đà Lạt với chức năng:

– kinh doanh xe đồ vật Honda chính hãng– cung cấp phụ tùng thiết yếu hiệu– thương mại & dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chủ yếu thức– chỉ dẫn lái xe an toàn.