Vũng tàu đi côn đảo

  -  

1. Giới thiệu về các hình thức đi Côn Đảo

*

Lúc bấy giờ, các bề ngoài dịch rời cho tới Côn Đảo không thật đa dạng chủng loại, trong đó bao gồm đi sử dụng máy bay cùng đi tàu hải dương. Về trang bị bay, bây chừ có nhì hãng sản xuất sản phẩm không nội địa đang khai quật đường bay tới Côn Đảo là Vietnam giới Airlines với Bamboo Airways. Trong khi ấy, nếu bạn lựa chọn tàu đi Côn Đảo thì vẫn có không ít chắt lọc rộng, bao hàm 4 một số loại tàu: Superdong, CondaoExpress, Côn Đảo Greenlines cùng tàu cao tốc Vũng Tàu Côn Đảo.

Bạn đang xem: Vũng tàu đi côn đảo

2. Các các loại tàu đi Côn Đảo

*

Tàu Superdong

Tàu Superdong bắt nguồn từ Sóc Trăng, tại cảng Trần Đề, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 230 km, tương tự với 4 giờ đi xe pháo tới Sóc Trăng cùng đưa xe cho tới cảng mất thêm 45 phút ít nữa. Nếu nhiều người đang kiếm tìm kiếm tàu đi Côn Đảo với gồm điểm khởi nguồn từ Sóc Trăng hoặc các thức giấc miền Tây thì phía trên chính là sự chọn lựa dành riêng cho bạn. Tàu Superdong được vật dụng hiện đại cùng với số chỗ ngồi đương đại, tivi màn hình hiển thị led, cân bằng nhiệt độ và cả wifi nữa. Tàu này thường xuất xứ rất đúng giờ đề nghị các bạn hãy để ý bố trí thời gian nhé.

Tàu Côn Đảo Express

Đây là tàu cao tốc song thân to tốt nhất bên trên tổng thể khu vực VN cùng với tiêu chuẩn chỉnh 5 sao, số chỗ ngồi ngả sau, vô tuyến screen led, bảo đảm êm ả cho người sử dụng trong toàn bộ hành trình. Tàu có phong cách thiết kế trọng thể và chi tiết, phải nếu bạn đã search kiếm tàu đi Côn Đảo mà lại bị say xe pháo thì trên đây chính là cách thực hiện rất tốt. Tàu tất cả các điểm xuất hành là Sóc Trăng, Cần Thơ với Vũng Tàu, vì vậy chúng ta cũng có thể chọn lựa mang đến tương xứng cùng với chiến lược du ngoạn của chính bản thân mình.

Tàu Côn Đảo Greenlines

Tàu đi Côn Đảo Greenlines gồm size nhỏ tuổi rộng nhì loại tàu nêu bên trên, với tương đối tốn thời hạn hơn đối với nhị nhiều loại tê do chúng ta chỉ được mang đến bến cảng Vũng Tàu rồi đề xuất chuyển tàu không giống để ra Côn Đảo. Tuy nhiên tàu này còn có giá rẻ hơn, vì thế này cũng là một trong những sự lưu ý đến cân xứng Lúc lên planer du ngoạn Côn Đảo từ túc.

Tàu Vũng Tàu - Côn Đảo CQ-03

Loại tàu đi Côn Đảo có form size trung bình cùng với nhị nhiều loại ghế nệm ở và ghế ngồi, tùy nằm trong vào thực trạng sức mạnh tương tự như ngân sách của mọi người. Đặc biệt là bên trên tàu có ship hàng món ăn thức uống, buộc phải nếu như khách hàng bắt nguồn từ Vũng Tàu, nên chọn lựa tàu này nhé.

3. Lịch trình tàu đi Côn Đảo

*

Các chúng ta hãy đọc lịch trình tàu đi Côn Đảo hàng ngày bên dưới đây:

Tàu Superdong: 8h30, 13h15, tổng thời hạn trên biển khơi là 2,5 tiếngTàu Côn Đảo Express: 9h00, 12h00, 15h00, 16h00, tổng thời gian dịch chuyển trên biển khơi trường đoản cú 2h cho 3h tùy tình trạng thời tiếtTàu Côn Đảo Greenlines: 8h99, 12h00, 14h00, 16h00, thời gian chỉ 1,5 tiếngTàu Vũng Tàu Côn Đảo CQ-03: 8h30, 10h00,14h00, 16h00, thời gian di chuyển 3 tiếng

4. Giá vé tàu đi Côn Đảo

*

Mỗi tàu đi Côn Đảo tất cả mức giá thành vé khác biệt nhưng cũng không chênh lệnh các, mặc dù bởi vì hiện giờ Côn Đảo là vấn đề phượt hơi hot, cần bạn phải thiết lập vé nhanh chóng nhằm tránh tình trạng hết vé giờ đồng hồ đẹp mắt.

Xem thêm: Ghé Ngay Nhà Sách Cá Chép Võ Văn Tần, Nhà Sách Cá Chép

Giá vé tàu Superdong:

Người cao tuổi: 260,000đ/vé

Người lớn: 310,000đ/vé

Tthấp em: 2đôi mươi,000đ/vé

Người khuyết tật: 230,000đ/vé

Giá vé tàu Côn Đảo Express:

Cần Thơ - Côn Đảo: tự 520,000đ - 990,000đ/vé

Vũng Tàu - Côn Đảo: 550,000đ - 1,200,000đ/vé

Sóc Trăng - Côn Đảo: 260,000đ - 500,000đ/vé

Giá vé tàu Côn Đảo Greenlines:

Tàu cao tốc Côn Đảo Greenlines

Người cao tuổi: 170,000đ/vé

Người lớn: 240,000đ/vé

Trẻ em: 1đôi mươi,000đ/vé

Giá vé tàu CQ – 03

Người cao tuổi: 380,000đ/vé

Người lớn: 420,000đ/vé

Trẻ em: 350,000đ/vé

5. Cách thức cài đặt vé

*

quý khách hoàn toàn rất có thể cài vé tàu đi Côn Đảo tại bến cảng, hoặc cài online bên trên trang thừa nhận của những hãng tàu. 

Nếu cài trên bến cảng, các bạn hãy nhớ mua vé nhanh chóng trước vài ba ngày, hoặc còn nếu như không kịp sắp xếp thời hạn thì hãy mang đến sớm trước giờ đồng hồ xuất phát tối thiểu trong vòng 30 phút - 1 tiếng để mua vé.

Nếu thiết lập vé online, bạn hãy truy vấn vào website của từng hãng sản xuất, chọn lựa con số vé, ngày giờ phát xuất cùng công bố cá nhân rồi thanh hao toán. Tới ngày lên tàu chỉ việc có mã vé hoặc tin nhắn tới là được.

6. Các xem xét Lúc đi Côn Đảo bằng tàu

*

Khi gạn lọc di chuyển bằng tàu đi Côn Đảo, các bạn hãy để ý một trong những điều dưới đây:

Đặt vé tàu nhanh chóng trước khoảng tầm 1 tuần, cùng hãy thiết lập vé khứ hồiGiá vé tàu rất có thể biến hóa vì nguyên nhân khí hậu hoặc Dịp lễ tếtChuẩn bị dung dịch kháng say nếu bạn cũng có thể lực yếulúc đặt chống và đặt vé đi Côn Đảo, hãy tranh con thủ đặt luôn luôn hình thức chuyển đón từ bỏ bến tàu về nơi tồn tại.

Trong khi, nếu khách hàng không muốn mất quá nhiều thời gian di chuyển bằng tàu thì parkdiamondhotel.vn bao gồm hình thức dịch vụ kiếm tìm cùng đặt vé sản phẩm bay đi Côn Đảo cho bạn vô cùng lập cập với thuận tiện nữa nhé.

Xem thêm: Các Homestay Ở Mộc Châu View Đồi Ngắm Hoa, Đẹp Như Tranh, Top 10 Homestay Đẹp Nhất Mộc Châu

Trên đó là các thông báo cần biết về tàu đi Côn Đảo, hi vọng rằng các bạn sẽ tất cả một chuyến hành trình mạch lạc không gặp trở ngại cùng các kinh nghiệm thú vui tại quần đảo rất linh thiêng Côn Đảo.