VỊT QUAY LẠNG SƠN TẠI HÀ NỘI

  -  

Vịt quay lạng Sơn từ khóa lâu đã là món nạp năng lượng nổi tiếng khiến bao thực khách mê mệt bởi mùi vị thơm ngon đặc biệt. Nếu bạn đang ao ước tìm một cửa hàng vịt quay lạng sơn tại Hà Nội quality thì hãy xem ngay nội dung bài viết dưới trên đây của parkdiamondhotel.vn nhé!


1. Vịt quay tp lạng sơn – 19 Nguyên Hồng

Tọa độ: 19 Nguyên Hồng, quận cha Đình, Hà Nội.

Bạn đang xem: Vịt quay lạng sơn tại hà nội

Giờ mở cửa: 16h00 – 20h30.Mức giá: 130.000 đồng – 280.000 đồng.

Xem thêm: Khách Sạn Phượng Trung Vũng Tàu, Bà Rịa, Phượng Trung Hotel

Quán vịt quay lạng sơn tại địa chỉ 19 Nguyên Hồng là vấn đề ăn uống yêu thích của rất nhiều ai mê ẩm thực xứ Lạng. Vịt quay tại đây gồm một mùi hương hương đặc thù khó cưỡng. Vịt được quay thật chín vừa phải, vẫn không thay đổi được độ mập nhưng không gây ngán khi ăn.

Xem thêm: Giá Phòng Khách Sạn Đệ Nhất Hoàng Việt, Khách Sạn Đệ Nhất Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
bachuaviahe

Vịt được gia công sạch, không tồn tại mùi hôi tanh, được tẩm ướp gia vị vừa miệng rồi lấy quay thuộc lá mắc mật càng làm cho thịt vịt dậy mùi. Da vịt cù dẻo thơm, bự béo mà không biến thành mỡ quá buộc phải ăn không xẩy ra ngấy. Thịt bên phía trong chín tới tương đối mềm với ngọt. Ăn kèm là 2 nhiều loại nước sốt độc đáo và măng cay xé lưỡi kích yêu thích vị giác.

Vịt quay lạng Sơn luôn luôn có một sức hút đặc biệt đối với thực khách hàng trong và kế bên nước bởi mùi vị thơm ngon của nó. parkdiamondhotel.vn hi vọng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn tìm kiếm được quán vịt quay tp. Lạng sơn tại Hà Nội ưng ý và bao gồm trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại kia nhé!