VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI TRUNG QUỐC

  -  

Nhân đồ Tiết Linh Kiều vào “Bạn Trai tuyệt đối hoàn hảo Của Tôi” được thiết kế khá kiểu như với “cụ giáo do Min Joon vào "Vì Sao Đưa Anh Tới" nhưng… không đẹp trai bằng.


Những ngày vừa qua, bộ phim Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôiđã thiết yếu thức ra mắt khán giả Trung Quốc. Từ lúc tung ra trailer đầu tiên, hai nhân vật đó là Tiết Linh Kiều cùng Điền Tịnh Thực đã sớm bị khán giả đối chiếu với vày Min Joon – Chun tuy vậy Yi. Bởi lẽ, họ được xây dựng tính bí quyết khá giống với cặp đôi "vàng" màn ảnh Hàn. Vậy nên, rất nhiều người còn gọi dự án này bằng dòng tên:Vì Sao Đưa Anh Tớibản Trung Quốc. Không chỉ có vậy, nam diễn viên Kim Tae Hwan – người vào vai Tiết Linh Kiều – còn bị chê "xí trai" hơn Kim Soo Hyun.

Bạn đang xem: Vì sao đưa anh tới trung quốc
Sau lúc theo dõi 4 tập đầu của phim, đa phần cư dân mạng đều đưa ra nhận xét, Tiết Linh Kiều là tổ hợp ngoại hình giữa Trương Hàn và vì chưng Min Joon. Anh chàng có thính lực nhạy bén, đã sống trên Trái đất 500 năm, có năng lực vô cùng nhiên như chạy khôn cùng nhanh, nhảy cao… không khác gì "cụ giáo". Thậm chí phong thái ăn mặc thuộc tính cách trầm ổn, ít nói cũng được bê y nguyên từ bởi vì Min Joon nhưng sang. Mặc dù vậy, khuôn mặt nam chính thì lại tương đối giống phái nam diễn viên Trương Hàn.


Về phần nữ bao gồm Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến thủ vai), cô là nữ thần màn ảnh với biệt danh "em gái hoa sen". Nữ diễn viên họ Điền tính cách khẳng khái, mạnh mẽ và (tỏ vẻ) quý phái chảnh, say mê đệm tiếng Anh không khác gì Chun tuy vậy Yi. Chưa kể căn hộ của cô cũng được trang hoàng rưa rứa căn hộ cao cấp của Chun tuy nhiên Yi trongVì Sao Đưa Anh Tới.

Xem thêm: Công Viên Nước Ở Cần Thơ - Cảnh Hoang Tàn Ở Công Viên Nước Lớn Nhất Miền Tây


Trailer "Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi" khiến người coi liên tưởng đến "Vì Sao Đưa Anh Tới"


Vì phim "mượn" hình tượng tương đối nhiều từVì Sao Đưa Anh Tớinên một bộ phận khán giả tỏ ra không chuộng với"cụ giáo" và "mợ chảnh" phiên bản Trung. Một số người còn bình luận tương đối gay gắt: "Kim Tae Hwan không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun nhưng lại cố gắng bắt chước bởi vì Min Joon", "Ngô Thiến có tác dụng sao sang chảnh và kiêu sa và ‘tửng’ bằng Jeon Ji Hyun được? Nhiều đoạn tôi thấy cô ấy cố bắt chước Chun song Yi quá", "Không hổ là bản sao của ‘Vì Sao Đưa Anh Tới’, cái gì cũng phải sao y bản chủ yếu cho bằng được"…
Mặc mặc dù vậy, phim vẫn đang từng bước chinh phục khán giả bởi nội dung tương đối hài hước với nhiều tình tiết đột phá, khác biệt so với bởi vì Sao Đưa Anh Tới. Bên trên trang douban, tác phẩm được khán giả Trung Quốc chấm 7.7/10 điểm.

Xem thêm: Chụp Hình Thấy Ma Ở Đà Lạt Giúp Bạn Chụp Được Tấm Ảnh Ma Mị, Chiều Mưa Vào Ngôi Nhà Ma Ở Đà Lạt

Mở đầu bộ phim, "người đột biến" Tiết Linh Kiều ngủ vùi suốt 100 năm và bất ngờ tỉnh dậy "nhờ" một vụ tai nạn ô tô. Nạn nhân đang hấp hối tại hiện trường không có ai khác ko kể nữ thần đang bên trên đà nổi tiếng Điền Tịnh Thực. Nói cách khác, cô là người vô tình đánh thức Tiết Linh Kiều. Quý ông "dị nhân" đã quyết định ra tay cứu Điền Tịnh Thực trước lúc quá muộn.Trở thành ân nhân của Điền Tịnh Thực, Tiết Linh Kiều bắt đầu sống thuộc cô vào căn hộ hạng sang. Tuy quanh đó mặt luôn tỏ ra niềm nở nhưng Điền Tịnh Thực quan sát nhận anh là "quái vật" cũng như tìm biện pháp để tống khứ Tiết Linh Kiều ra khỏi bên mình. Dần dà, mối quan lại hệ của họ đã vạc triển lên một tầm cao mới. Họ cùng nhau khám phá những túng thiếu ẩn bao bọc việc làm cho thế nào mà Tiết Linh Kiều bao gồm thể bất tử.