Vé Xe Sài Gòn Phan Thiết

  -  

1.Danh sáchcác công ty xe kháchSài Gòn đi Phan Thiết unique cao.

Bạn đang xem: Vé xe sài gòn phan thiết

1.1.Nhà xe Minh Nghĩa

Sau hơn 03 năm hoạt động, hiện tận nhà xe có tổng số 18 xe pháo khách chóng nằm ( bao hàm 02 xe cộ VIP 22 chỗ, 02 xe chóng nằm 32 chỗ, 02 xe giường nằm 36 vị trí và 12 xe nệm nằm 41 chỗ) cùng 07 xe trung chuyển ship hàng hành khách. Được biết tất cả 18 xe khách trên ở trong nhà xe Minh Nghĩa phần đông là xe mua bắt đầu nguyên chiếc.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe pháo chạy:9h

Lộ trình:Chiều đi–Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – hồ Chí Minh.

Tiện ích:Ổ gặm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 140.000 đồng

Địa chỉ đơn vị xe Minh Nghĩa:01 Đinh Tiên Hoàng – Phan Rí cửa ngõ – mặc dù Phong – Bình Thuận

1.2. Bên xe Liên Hưng

Nhà xe cộ Liên Hưng từ thuở đầu thành lập thương hiệu có chạm mặt một vài trở ngại như số lượng đầu xe còn hạn chế, số chuyến xe giao hàng hành khách chưa nhiều buộc phải khó cạnh trạnh được với phần đông nhà xe không giống trên thị trường. Đặc biệt là lúc nhà xe khai thác tuyến thành phố sài thành – Nha Trang – Đà Nẵng , những vị trí du lịch đắm say nhiều du khách nhất và hàng ngày có hàng nghìn chuyến xe của những nhà xe pháo đổ về. Hiện nay nay, sau nhiều năm vận động nhà xe pháo Liên Hưng sẽ khắc phục được những tinh giảm riêng và cách tân và phát triển hơn theo năm tháng. Thực tiễn hiện nay, nhà xe đã chiếm lĩnh nhiều sự tin cẩn từ quý khách hàng bởi sự nâng cao về quality dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe cộ chạy:7h15

Lộ trình:Chiều đi–Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – hồ Chí Minh.

Tiện ích:Ổ cắn điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ đơn vị xe Liên Hưng: Nha Trang, Khánh Hòa.

1.3. Bên xe Kumho Samco

Kumho Samco là cái tên không còn xa lạ gì cùng với bà con, chúng ta trẻ trên tuyến phố Nha Trang, Đà Lạt Vũng Tàu, Rạch giá chỉ và quan trọng đặc biệt Phnom Penh Campuchia. Với ngay gần 15 năm trong ngành vận tải đường bộ đường bộ, TNHH vận tải Kumho Samco Buslines chuyên cung ứng các chuyến xe nệm nằm chất lượng cao và thương mại & dịch vụ kí gởi hàng hóa ship hàng buôn bán, xuất xắc kí gửi đồ cho người thân, kí gởi hàng hóa,bưu phẩm lưu giữ thông cho những Doanh Nghiệp.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe pháo chạy:7h, 8h30, 10h, 12h30, 14h, 17h

Lộ trình:Chiều đi–Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – hồ nước Chí Minh.

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 135.000 đồng

Địa chỉ công ty xe Kumho Samco:292 Đinh cỗ Lĩnh, Phường 26, quận Bình THạnh, tp Hồ Chí Minh

*

1.4. Nhà xe nam Á Châu

Nhà xe pháo Limousine phái nam Á Châu tp sài gòn Mũi Né luôn tự hào là đối kháng vị trước tiên đưa mẫu xe Limousine thời thượng hoạt đụng trên tuyến đường này. Cùng với phương châm: “Khách mặt hàng là tín đồ thân”, nhóm ngũ nhân viên Nam Á Châu khẳng định mang đến cho người tiêu dùng sự an ninh và ưng ý nhất. Phái mạnh Á Châu luôn đưa ra các mục tiêu cam kết với khách hàng để cố gắng nỗ lực phấn đấu một cách nghiêm túc nhất nhằm mang đến cho quý khách những thử dùng tuyệt vời.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy:8h30

Lộ trình:Chiều đi– hcm – Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – Mũi Né – hồ Chí Minh.

Tiện ích:Ổ gặm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 225.000 đồng

Địa chỉ công ty xe nam giới Á Châu:114 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

1.5. Bên xe Đông Hưng

Xe khách Đông Hưng là một trong số rất nhiều doanh nghiệp vận tải có truyền thống lâu năm nhất Phan Rí – Bình Thuận. Lúc khởi nghiệp, thương hiệu xe bắt đầu bằng con đường Phan Rí – sài Gòn. Sau đó, công ty xe sẽ mở rộng chuyển động tới cả khu vực Bắc Bình Thuận, gồm Tuy Phong, Bắc Bình và cả thị xã Hàm Thuận Bắc. Nhà xe cũng có những chuyến xe liên kết Ninh Thuận và tp Hồ Chí Minh. Quanh đó xe nệm nằm, chạy cùng các cung đường tp.hồ chí minh – Ninh Thuận – Bình Thuận, Đông Hưng còn tồn tại dàn xe pháo VIP Limousine hạng thương nhân với đều tiện nghi khá tân tiến như rèm bịt không xuyên sáng, khoang nệm nằm rộng rãi, tivi, nệm nằm riêng từng khoang có chế độ massage tự động, TV tất cả tai nghe riêng, wifi vận tốc cao, 2 ổ sạc giành riêng cho điện thoại, máy tính bảng cùng mền tiêu chuẩn, gối choàng cổ vừa lòng vệ sinh…

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe pháo chạy:Xe chạy từ bỏ 7h (1h có một chuyến)

Lộ trình:Chiều đi– sài gòn – Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – Mũi Né – hồ Chí Minh.

Tiện ích:Ổ gặm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 140.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Đông Hưng:292 Đinh cỗ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ nước Chí Minh.

1.6. Bên xe Trung An

Hãng xe khách Trung An đường xe thành phố sài thành đi Phan Thiết - Bình Thuận với ngược lại. Xe cộ Trung An đi Bình Thuận hỗ trợ dịch vụ xe chất lượng cao 16 địa điểm và 30 chỗ ship hàng nhu mong đi lại của hành khách. Với ao ước muốn phục vụ ngày càng xuất sắc hơn, nhãn hiệu xe Trung Nga luôn mừng đón mọi chủ kiến đóng góp của bạn đồng thời đẩy mạnh những ưu thế sẵn có.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe chạy:8h, 10h, 12h, 14h, 16h, 18h, 20h

Lộ trình:Chiều đi– hcm – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – hồ nước Chí Minh.

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 140.000 đồng

Địa chỉ bên xe Trung An: Bình Thuận.

1.7. Bên xe Hoàng Dũng

Nhà xe pháo Hoàng Dũng sẽ là thương hiệu không thể xa lạ, độc nhất là so với các quý khách thường xuyên dịch chuyển trên tuyến đường từ sài thành đến Quy Nhơn cùng ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành trung gửi của mình, nhà xe từ bỏ tin đem về các dịch vụ rất tốt và khối hệ thống xe giường nằm 40 địa điểm rộng rãi, tiền tiến giúp hành khách có đều trải nghiệm thú vị. Xe bảo vệ chạy với tốc độ vừa nên và đội hình tài xế siêng nghiệp, nên du khách có thể yên tâm nghỉ ngơi và thư giãn ngay bên trên xe. Ko kể ra, xe thường hết vé vào các dịp lễ đặc trưng hoặc những ngày cuối tuần, bạn cần lập planer đặt vé sớm nhằm chọn cho khách hàng chỗ ngồi ưng ý.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe pháo chạy:17h30

Lộ trình:Chiều đi– hồ chí minh – Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – Mũi Né – hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Thông Tin Và 19 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Hạ Long Giá Chỉ 100K/Ngày

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 130.000 đồng

Địa chỉ đơn vị xe Hoàng Dũng:310 Phan Bội Châu, Quy Nhơn, thức giấc Bình Định

1.8. Bên xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang chắc rằng là một chiếc tên tương đối là quen thuộc thuộc đối với rất các quý hành khách. Đặc biệt là nhưng lại quý hành khách liên tiếp lựa chọn tham quan, du ngoạn va nghỉ dưỡng tại tp Đà Lạt thơ mộng. Lựa chọn cho mình phương thức dịch rời đó chính là ngồi xe pháo khách. Thì xe khách Phương Trang đó là một một trong những sự lựa chọn thích hợp và đúng đắn nhất dành riêng cho các bạn.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe chạy:7h, 7h30, 8h, 8h30, 14h, 15h, 16h, 17h, 19h

Lộ trình:Chiều đi– hồ chí minh – Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Chiều về –Bình Thuận – Phan Thiết – Mũi Né – hồ nước Chí Minh.

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé:Khoảng 130.000 đồng

Địa chỉ bên xe Phương Trang: hồ Chí Minh

*

2.Cách để vé xe cộ khách sử dụng Gònđi Phan Thiết.

Đểđặt vé xe pháo kháchSài Gònđi Phan Thiếtkhách hàng rất có thể tham khảo, tìm kiếm cung mặt đường và nhà xe trên mục tuyến phố của chúng tôi. Sau khoản thời gian chọn được tuyến đường và nhà xe theo như đúng nhu cầu của chúng ta thì chúng ta đến cùng với phần đặt vé và điện thoại tư vấn điện mang đến tổng đài 19006215 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy công ty động liên hệ sớm với nhà xe để tại vị vé nhanh nhất có thể nhé. Vị vị trí mà chúng ta lựa chọn hay là muốn ngồi sẽ dựa vào rất nhiều vào thời gian mà các bạn đặt vé đó. Thường xuyên vào những đợt vào buổi tối cuối tuần số lượng du khách sẽ tăng lên một cách nhanh lẹ nên nếu như bạn đặt vé muôn rất có thể dẫn cho đến khi xong vé nữa đó. Nếu như khách hàng đặt vé điện tử chúng ta cũng có thể sử dụng tức thì vé năng lượng điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho chính mình lên xe phù hợp.

Trên cung đườngSài Gòn đi Phan Thiếtchúng tôiđã tổng hợp tất cả 8 bên xe uy tín chất lượng cao với 32 chuyến du ngoạn mỗi ngày phát xuất từ tp sài thành đi Phan Thiếttại những điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe pháo sẽ có khá nhiều mức giá khác biệt tùy trực thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tếtmà người sử dụng lựa lựa chọn thường xê dịch khoảng 100.000 - 250.000 đồng/ vé.

3.Thông tin về con đường xe khách sài Gònđi Phan Thiết.

Từ lâu, Phan Thiết sẽ được nói đến như giữa những điểm phượt nổi tiếng tốt nhất ở Việt Nam, hội tủ đủ những yếu tố biển cả xanh, mèo trắng, nắng rubi và mọi rặng dừa xanh cong vút. Không chỉ có ưu cầm cố về cảnh quan thiên nhiên, thành phố Phan Thiết còn là một trong những điểm du ngoạn văn hóa cùng với những cộng đồng dân cư phong phú và đa dạng của bạn Hoa, tín đồ Chăm cùng với nhiều di sản văn hóa lâu đời còn tồn tại. Khí hậu Phan Thiết khá ôn hòa, xung quanh năm những gió, không nhiều bão. Bởi vì vậy, du khách rất có thể đến đây vào ngẫu nhiên mùa như thế nào trong năm.

Thành phố sài gòn (tên điện thoại tư vấn cũ là dùng Gòn) là tp lớn độc nhất ở việt nam về dân sinh và quy mô city hóa. Đây còn là một trung trọng điểm kinh tế, thiết yếu trị, văn hóa và giáo dục đào tạo tại Việt Nam. Tp.hồ chí minh là tp trực thuộc tw thuộc nhiều loại đô thị đặc biệt quan trọng của nước ta cùng với thủ đô hà nội Hà Nội.Vùng khu đất này ban sơ được điện thoại tư vấn là Prey Nokor theo giờ Khmer của bạn dân phiên bản địa, tức là "thành trong rừng".

Chiều dài đường đường tp sài gòn đi Phan Thiết: 213 km

Thời gian di chuyển: 5 giờ

Gíavé xetrung bình: 100.000 - 250.000 đồng

Tổng số đơn vị xe: 8 bên xe

Tổng số chuyến: 32 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Miền Đông, Bến xe pháo Miền Tây, Bến xe pháo An Sương

Điểm trảkhách: Bến xe cộ Phan Thiết

*

4.Đặt vé xe đầu năm 2023 từ sài Gònđi Phan Thiết.

Quãng đườngSài Gònđi Phan Thiếtcách nhau khoảng chừng 213 km, nhà xe chạy tuyến này hiệncó 32 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu fan dân lại cực kỳ caođặc biệt là mỗi thời điểm lễ, tết yêu cầu đi lại, dịch chuyển của bạn dân lại tăng.Chính bởi vì vậy mà chứng trạng hết vé liên tục diễn ra, nhiều quý khách không thể đặt được vé xe theo nhu cầu mà buộc phải bắt những cái xe không nên tuyến, bị lừa,...Bạn hãy công ty động tương tác sớm với công ty xe để tại vị vé sớm nhất có thể nhé. Vìđiểm đếnmà chúng ta lựa chọn hay như là muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời hạn mà chúng ta đặt vé đó.

Những giữ ýđặt vé xe đầu năm 2023:

- tương tác trước đến những nhà xe để tại vị vé, đặt chỗ bằng phương pháp gọi điện mang lại tổng đài 19006215 sẽ có được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho chính mình 24/7.

- đưa ra được một số trong những đánh giá của chúng ta đi trước để tìm hiểu thêm trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, buộc phải tránh những xe bắt khách hàng dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của người sử dụng này càng lâu hơn và yếu an toàn.

- Tìm toàn bộ thông tin về hãng sản xuất xe các bạn chọn như: giá bán vé của hãng sản xuất xe là bao nhiêu, bận nên được gọi điện chứng thực từ hãng xe nhằm tránh việc bị mất thêm chi phí oan không đáng có. Chứng thực rõ vị trí đón trả để điều chỉnh lịch trình của công ty sao cho tương xứng và không bị hình ảnh hưởng.

Lịch trình xe tp sài thành đi Phan Thiết chạy đầu năm 2023 hiện tại không được công bố, đang được cập nhật trong thời hạn sớm nhất.

5.Những thắc mắc thường gặp mặt về tuyến xe từ dùng Gònđi Phan Thiết.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành riêng cho đôi bạn trẻ đi dùng Gònđi Phan Thiếtkhông?

Hiện không cóxe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi sử dụng Gònđi Phan Thiết.

Nhà xe như thế nào có unique tốt tốt nhất đi từSài Gònđi Phan Thiết?

Tuyếnđường từSài Gòn đi Phan Thiết gồm 8nhà xe pháo và đấy là cácnhà xe pháo uy tín, unique cao.

Quãng con đường từ tp sài thành đi Phan Thiếtbao nhiêu km?

Quãng đường từ thành phố sài thành đi Phan Thiết tất cả chiều dài khoảng 142 km, thời gian dịch rời do đó sẽ mất không ít giờ đi xe.

Trên con đường đườngSài Gònđi Phan Thiếtcó bao nhiêu nhà xe cộ khách?

Trên cung đườngSài Gòn đi Phan Thiết gồm 8nhà xe uy tín chất lượng cao với 32 chuyến đi mỗi ngày khởi hành từSài Gòn với Phan Thiếttại các điểm đón và thời gian đón không giống nhau.

Xe nào chạy chuyến nhanh nhất từSài Gònđi Phan Thiết?

Nhà xe pháo Đông Hưng chạy chuyến sơm nhất cơ hội 7h xuất bến từ sài Gòn.

Xe khách sử dụng Gònđi Phan Thiết như thế nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe pháo Hoàng Dũngchạy chuyến muộn nhất thời gian 20h xuất bến từ dùng Gòn.

Trong các nhà xe chạy tuyến đường Sài Gònđi Phan Thiết, nhà xe như thế nào có giá tốt nhất?

Tuyếnđường từSài Gòn đi Phan Thiếtcó đơn vị xe Phương Trangchạy đường này có giá rẻ nhất với mức giá 130.000 đồng/vé.

6. Thông tin tương tác xe khách sử dụng Gònđi Phan Thiết.

Xem thêm: Khách Sạn Gành Mũi Né - 10 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Mũi Né (Giá Từ Vnd 289

Trên đây là thông tin về nhà xe khách thành phố sài thành đi Phan Thiết,để đặt xe hoặc nhận cung ứng bạn vui lòng tương tác vớiparkdiamondhotel.vntheo số hotline 19006215 để được nhân viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi tương xứng với mong ước của bạn. Với một trong những thông tin còn chưa kịp cập nhật, chúng ta cũng có thể trực tiếp hotline cho cửa hàng chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp rất có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong việc lựa chọn nhà xe mang đến mình. Cửa hàng chúng tôi luôn luôn nỗ lực mày mò và cập nhật thêm phần lớn nhà xe new theo tuyến đường này.