VÉ MÁY BAY 0 ĐỒNG

  -  

Các đường bay nội địa đã được khai quật trở lại, khôi phục toàn bộ các đường bay trong nước và nhiều đường cất cánh quốc tế. Nhân dịp này, Vietjet Air cũng trở lại với ❝khung giờ vàng❞hàng ngày từ 12h - 14h và với đến cho quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn với giá vé máy bay chỉ từ 0Đ. đừng chậm tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn đưa ra tiết những chuyến cất cánh được khuyến mãi với được hỗ trợ đặt vé cấp tốc chóng, tiết kiệm.

Bạn đang xem: Vé máy bay 0 đồng

THÔNG TIN đưa ra TIẾT VÉ MÁY bay GIÁ SỐC 0Đ CỦA VIETJET AIR

Trở lại với form giờ vàng từ 12h - 14h, Vietjet Air ko chỉ mang đến mang đến hành khách những chương trình vé khuyến mãi 0Đ bên trên những chặng nội địa ngoại giả ưu đãi hấp dẫn với nhiều đường cất cánh quốc tế mà hãng đang khai thác. Cụ thể, với tuần này, hãng sẽ mở bán vé máy cất cánh khuyến mãi với nhiều điểm đến phổ biến trong nước như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku...

*

Vietjet Air tung khuyến mãi 0Đ cực hot từ 23/3 đến 26/3.

✈ bỏ ra tiết Chương trình khuyến mãi 0Đ từng ngày của Vietjet Air

Chặng bay

Ngày khuyến mãi

Giá vé

Chi tiết

(đã gồm thuế, phí)

Thanh Hóa - Nha Trang

Thứ 2

Đặt ngay

Thanh Hóa- Buôn Ma Thuột

Đặt ngay lập tức

Vân Đồn- Cần Thơ

Đặt tức thì

Tp Hồ Chí Minh- Kuala Lumpur

Đặt tức thì

Tp Hồ Chí Minh- Singapore Đặt ngay
Hải chống - Nha Trang

Thứ 3

Đặt ngay lập tức
Hải chống - Phú Quốc Đặt ngay lập tức
Vân Đồn- Cần Thơ Đặt ngay
Tp Hồ Chí Minh- Kuala Lumpur Đặt ngay
Tp Hồ Chí Minh- Singapore Đặt ngay

Thanh Hóa- Cần Thơ

Thứ 4

Đặt tức thì

Thanh Hóa - Phú Quốc

Đặt ngay

Vân Đồn- Cần Thơ Đặt tức thì
Hải chống - Seoul Đặt ngay

Cần Thơ- Seoul

Đặt ngay lập tức

Đà Nẵng- Đà Lạt

Thứ 5

Đặt ngay lập tức

Vân Đồn- Cần Thơ

Đặt ngay lập tức

Hải phòng - Đà Lạt Đặt tức thì
Tp Hồ Chí Minh- Hong Kong Đặt ngay lập tức

Tp Hồ Chí Minh- Chiang Mai

Đặt ngay lập tức

Vinh - Đà Lạt

Thứ 6

Đặt tức thì

Vinh - Nha Trang

Đặt ngay lập tức

Vân Đồn - Cần Thơ Đặt ngay lập tức
Hà Nội - Seoul Đặt tức thì

Tp Hồ Chí Minh- Seoul

Đặt ngay lập tức

Tp Hồ Chí Minh- Đà Lạt

Thứ 7

Đặt tức thì

Hà Nội- Pleiku

Đặt ngay lập tức

Vân Đồn- Cần Thơ Đặt ngay lập tức

Tp Hồ Chí Minh- Đài Trung

Đặt ngay

Hà Nội - Đài Trung Đặt ngay lập tức

Hà Nội- Nha Trang

Chủ nhật

Đặt ngay

Tp Hồ Chí Minh- Nha Trang

Đặt ngay

Vân Đồn - Cần Thơ Đặt ngay lập tức
Tp Hồ Chí Minh- Đài Trung Đặt tức thì

Hà Nội - Đài Trung

Đặt ngay lập tức

*Lưu ý:

2. Giá chỉ vé:***Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thu, phụ chi phí và các loại lệ phí tổn khác)

4. Điều kiện vé khuyến mãi: không áp dụng Đổi thương hiệu – trả vé. Được phép đổi ngày cất cánh và hành trình, nhưng du khách cần đóng lệ phí tổn và phần chênh lệch giá vé theo điều kiện của chương trình khuyến mãi.

5. giá chỉ vé bên trên là vé một chiều dành cho một hành khách.

Xem thêm: Hình Ảnh Đầu Tiên Của Cặp Đôi Nấc Thang Lên Thiên Đường Khen Nhau Nức Nở

6. Chương trình này còn có thể sẽ chấm dứt sớm hơn lúc số lượng vé được buôn bán hết.

ĐIỀN khung TƯ VẤN ngay lập tức ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VIETJET MỖI NGÀY


BỎ TÚI MẸO SĂN VÉ MÁY bay 0Đ CỦA VIETJET

Vé trang bị bay giá sốc 0 đồng từ lâu đã trở thành thương hiệu của hãng sản xuất hàng không giá chỉ rẻ sản phẩm đầu Việt phái mạnh – Vietjet Air. Đều đặn vào mỗi tuần, Vietjet thường mở buôn bán đợt vé 0 đồng với số lượng cực khủng từ vài chục ngàn đến hàng triệu vé sản phẩm công nghệ bay những chặng cất cánh hot của giai đoạn đó. Tuy vậy, bởi vì giới hạn thời gian đặt vé rất ngắn, với size giờ rubi 12h000 trong một – 3 ngày với số lượng vé đẩy ra rất cấp tốc hết, đề nghị cuộc chiến săn vé 0đ của Vietjet khôn cùng khốc liệt. Để tăng tỉ lệ sở hữu vé máy bay 0 đ của Vietjet, Vietnam Booking gửi bạn một vài túng thiếu quyết săn vé máy cất cánh giá rẻ:

➀ bao gồm kế hoạch đưa ra tiết của chuyến đi từ sớm: Bạn phải chốt trước điểm đến/ hành trình bay, thời gian khởi hành ngay lập tức từ đầu, để lúc Vietjet tung khuyến mãi bạn bao gồm thể nhanh tay, chẳng cần suy nghĩ nhưng mà book ngay lập tức vé giá rẻ. Trường hợp, bạn chưa xác định đươc điểm đến nhưng thấy vé rẻ vẫn đặt cài thì nguy cơ hủy tấm vé này rất cao, bởi lúc chưa tất cả kế hoạch, sẽ phát sinh nhiều việc khiến bạn chẳng thể cất cánh được. Vì đó, để tấm vé giá chỉ rẻ phát huy công dụng của mình, bạn nên bao gồm dự trù chương trình chuyến đi trước nhé !

*

Lên kế hoạch mang đến chuyến đi của mình ngay từ đầu sẽ góp bạn hạn chế tối đa tạo ra không đáng có

➁ Chuẩn bị đầy đủ những công cụ để săn vé máy bay nhanh nhất: Điều kiện tối quan lại trọng đầu tiên chính là vào giờ vàng săn vé bạn đã bao gồm sẵn sàng máy tính xách tay hay laptop cùng đường truyền internet tốc độ cao. Tiếp đó, bạn cần các mục ra sẵn họ và tên đúng chuẩn của người đi cùng chọn cách thức thanh toán vé thứ bay sau thời điểm đã tạo booking. Bạn gồm thẻ dùng thẻ thanh toán quốc tế ( lưu ý đến phí charge), chuyển khoản internet Banking. Thao tác thanh toán nhanh cũng là phương pháp để bạn tăng cơ hội chắc chắn sở hữu tấm vé máy cất cánh giá rẻ 0đ của Vietjet.

➂Bắt kịp thời điểm hãng Vietjet tung vé khuyến mãi: vào khoảng thời gian ngắn ngủi, Vietjet mở hệ thống đặt vé rẻ của mình ra, nếu vào đúng thời điểm đó bạn đặt vé thì việc săn vé thành công sẽ ko mấy khó khăn khăn. Mặc dù vậy làm thế nào để biết lúc nào Vietjet tung vé 0đ? ko cần tốn nhiều thời gian canh tin tức từ hãng, bạn chỉ cần đăng ký e-mail và theo dõi trang parkdiamondhotel.vn – Kênh tổng hợp nhất nhất tin khuyến mãi từ hơn 200 hãng sản xuất hàng không, vào đó tất cả Vietjet Air.

VIETNAM BOOKING GIÚP BẠN SĂN VÉ 0Đ VIETJET ĐƠN GIẢN NHẤT

Vậy nếu thừa bận rộn với công việc với cuộc sống gia đình, bạn không thể túc trực canh vé giá chỉ rẻ 0 đồng của Vietjet Air thì đừng cũng đừng vượt lo lắng hay buồn phiền. Công ty chúng tôi – Vietnam Booking sẽ cố bạn săn vé máy cất cánh 0 đồng của Vietjet.

Xem thêm: Đã Tìm Ra 5 Bí Ẩn Bên Trong Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Chiến Binh Trong Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Chỉ Xuất

*

Vietnam Booking - Đại lý chính hãng Vietjet Air.

Đơn giản chỉ cần bốc thiết bị lên với gọi đến Tổng đàivé máy cất cánh Vietjet Air toàn quốc 1900 4798hoặc điền thông tin email – số điện thoại của mình vào form mặt dưới của Vietnam Booking, đội ngũ booker nhanh nhẹn cùng giàu khiếp nghiệm sẽ săn ngay lập tức vé 0đ cho bạn. Không những thế, công ty chúng tôi còn giúp du khách của bản thân lựa chọn đường cất cánh phù hợp cũng như tư vấn thủ tục, bán tư trang trả trước giá rẻ, góp bạn gồm chuyến cất cánh vé 0đ của Vietjet trọn vẹn nhất!

Để lại thông tin và nhận tức thì ưu đãi vé máy bay Vietjet Air