Tượng phật 4 mặt ở bangkok

  -  

Phật 4 khía cạnh ở Thái hết sức đỗi linh thiêng, số đông người Việt nào sang thủ đô bangkok cũng đi mang lại đền Erawan – chỗ được coi là thờ Phật 4 mặt mong được ước thấy rất thiêng nhất Thái Lan. Hôm nay, Saigon Star Travel sẽ giúp bạn kiếm tìm hiểu bí mật và những mẩu chuyện linh thiêng, kỳ diệu của tượng Phật này qua nội dung bài viết dưới đây


Giới thiệu thông thường về tượng Phật 4 phương diện Thái Lan

Tứ Diện Thần giỏi được hotline là tượng Phật bốn Mặt – bức tượng Phật được fan dân Thái nói thông thường và bạn dân bangkok thái lan nói riêng siêu tôn thờ. Như thương hiệu gọi, tượng thần bao gồm 4 mặt, mỗi phương diện có rất đầy đủ mắt, tai, mũi, miệng và bao gồm 8 cánh tay, bàn tay. Mỗi cánh tay Phật nạm một pháp khí riêng biệt với những chân thành và ý nghĩa khác nhau.

Bạn đang xem: Tượng phật 4 mặt ở bangkok

Điện Erawan Shrine được xây dựng vào năm 1956. Trước khi có nhiều câu chuyện trung khu linh, thần thoại được thêu dệt về năng lượng điện Erawan. Còn ngày nay, năng lượng điện là nơi diễn ra các chuyển động tôn giáo mập của Thái Lan. Không chỉ người dân vào nước, mà tất cả khách phượt trên những miền nhân loại đều đến đây thắp nhang và nguyện cầu cho việc bình an, may mắn.

Xem thêm: Chinh Phục Đỉnh Núi Cao Nhất Đông Nam Á, Ngọn Núi Cao Nhất Đông Nam Á

*
*
*
*
*
*

Phía cằm tượng Phật tư mặt bị sứt sau vụ nổ

Các lưu ý khi viếng thăm đền rồng thờ tượng 4 mặt

Tới nơi điện thờ, khác nước ngoài không được nói tục, không mặc quần áo hở hang. Ko được nói xấu một điều nào đấy và ko được mang các loại thú nuôi vào đây

Ở đây người dân ko cúng thứ mặt mà lại chỉ dâng hoa vàng kết thành vòng. Giá một vòng hoa là 20 bath (khoảng 14.000 đồng)

Ngoài ra, tại Tứ Diện Thần, gồm đoàn múa mong khấn giúp bạn đến lễ với ngôn từ cầu bình an, hạnh phúc và sức khỏe,. Một quãng hát khấn cho hai bạn giá là 200 bath (140.000 đồng)

Không ai biết chắc chắn rằng Phật 4 Mặt tất cả thật sự linh thiêng giống như các gì fan ta nói với nhau. Tuy nhiên, có câu nói “có kiêng có lành”, vị vậy, khắp cơ thể dân Thái và phần đông vị khác nước ngoài không quản con đường xa đến điện Erawan.

Xem thêm: Khách Sạn Gần Sân Vận Động Quân Khu 7, Hồ Chí Minh (Sài

Chỉ nhằm thỉnh vị tượng Phật này ước may mắn mắn, an lành, đầy đủ. Khám phá đền Erawan thờ thần 4 mặt là một trong những trải nghiệm thú vui trong hành trình du ngoạn Thái Lan. Các bạn cũng có thể tham khảo điểm phượt tâm linh này mang lại chuyến tour du ngoạn Thái Lan của Saigon Star Travel, chào ngày hè sôi động năm nay nha.


Saigon Star Travel - công ty Lữ Hành chăm nghiệp, chuyên tổ chức các chương trình Tour phượt Trong Nước và quốc tế uy tín số 1 tại Việt Nam. Người sử dụng vui lòng gọi điện cho Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng cam kết và điền thông tin đầy đủ để được support miễn phí