Từ Tphcm Đi Châu Đốc Bao Nhiêu Km

  -  

Châu Đốc là thành phố nằm ở Tây Bắc An Giang. Tỉnh có biên giới 16km giáp với Campuchia. Do vậy, đây là vị trí quan trọng, cửa ngõ đến 4 cửa khẩu quan trọng là cửa khẩu Vĩnh Xương, Tịnh Biên, Vĩnh Hội Đông và Khánh Bình. Rất nhiều người ở thành phố Hồ Chí Minc muốn đến Châu Đốc làm việc và thăm quan du lịch nhưng lại không biết gần đúng cách là bao xa? đề nghị đi bằng gì và có địa điểm nào hấp dẫn?…

Nếu khách hàng có nhu ước chuyển nhà, hãy đọc điện cho xe taxi mua parkdiamondhotel.vn trên Hà Nội . Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá thành phố Châu Đốc nào!

Khoảng cách từ TPSài Gòn đến Châu Đốc từng nào km?

Quãng đường ngắn nhất để đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Châu Đốc là gần đúng 207km. vì thời gian trải qua phà khá lâu phải khách hàng sẽ mất sấp xỉ 5 giờ 40 phút thì mới đến được thành phố này.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi châu đốc bao nhiêu km

lúc di chuyển, sẽ có một vài tuyến đường để đi. Bạn cần tsi khảo kỹ rồi mới quyết định đi để chọn ra tuyến đường phù hợp nhất cho hành trình của mình. Hoặc nếu muốn đảm bảo an toàn lúc di chuyển thì có thể bắt xe khách ở bến xe miền Tây, tiếp theo thiết lập vé tới bến Châu Đốc.

*

Du lịch Châu Đốc

Vài năm gần đây, thành phố Châu Đốc cùng với Long Xulặng đã được tỉnh An Giang đầu bốn cơ sở hạ tầng tương đối nkhô nóng cđợi. Thành phố này có vị trí khá quan liêu trọng vào việc phát lên gớm tế, du lịch của tỉnh. Nếu nhỏng trước trên đây, Miếu Bà Chúa Xứ là địa điểm du lịch gần như duy nhất khi đến với Châu Đốc thì hiện nay xem thêm khá nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn vào hành trình du lịch của du khách.

Du lịch Châu Đốc vào mùa nào?

Khí hậu nhiệt đới gió mùa là khí hậu hình mẫu ở các tỉnh miền Tây. Do vậy, khách du lịch có thể đến tham quan du lịch Châu Đốc quanh năm để tận hưởng những điều nổi bật ở khu vực phía trên.

Mùa nước nổi ở Châu Đốc là sấp xỉ tháng 8 đến tháng 11. Do vậy, nếu đến trên đây du lịch vào mùa này thì người dùng có thể cảm nhận được rõ nét trong văn hóa miền sông nước của người dân ở chỗ trên đây. 

Thời gian còn lại những năm, mặc dù mưa ko nhiều nhưng lại nhiệt độ lại vừa phải ko làm ảnh hưởng đến hành trình du lịch của du khách.

Xem thêm: Top 8 Quán Cafe Cơm Trưa Văn Phòng Quận 10 Ngon Chất Lượng, Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Quận 10

Đến Châu Đốc thì đi du lịch ở đâu?

Đình Châu Phú

Đình Châu Phú là ngôi đình bái bài vị Lễ Thanh hao Hầu Nguyễn Hữu Cản, nằm ở phường Châu Phú A.

Lăng Thoại Ngọc Hầu

Đây là một trong những di tích nổi tiếng ở chân núi Sam. Đền bái ông Thoại Ngọc Hầu.

Miếu Bà Chúa Xứ

Miếu Bà Chúa Xứ thuộc chân núi Sam, phường Núi Sam. Miếu có kiến trúc khá độc đáo, dạng sen nở, ngói xanh, mái tam cấp 3 tầng và có nhiều nét nghệ thuật, văn uống hóa tuyệt vời.

Kênh Vĩnh Tế

Kênh Vĩnh Tế nối liền thành phố Châu Đốc và cửa biển Hà Tiên với chiều dài sấp xỉ 90km. Kênh được xây dựng vào thời Thoại Ngọc Hầu, xây dựng chủ yếu bằng tay với các công cụ thô sơ.

Xem thêm: Top 3+ Quán Phở Bò Lý Quốc Sư, Khiến Thực Khách Sẵn Sàng Bỏ Tiền 80

Chùa Hang

Chùa Hang là di tích lịch sử cấp quốc gia, nằm bên trên núi Sam. Địa điểm này thanh tịnh, nằm bên trên độ cao hàng trăm mét và rất cổ kính với nhiều huyền thoại có đến sức hấp dẫn kỳ lạ với du khách lúc đến với địa điểm trên đây.

Châu Đốc xứng đáng là một thành phố không thể bỏ qua Lúc đến An Giang. Hãy ghi lại ngay những biết tin này để làm phong phú thêm cẩm nang du lịch của người mua hàng nhé!