Từ sân bay đà lạt về trung tâm thành phố

  -  

Sân bay Liên Khương phương pháp trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 28km, phương tiện di chuyển từ trường bay Liên Khương về trung trọng tâm Đà Lạt đa số gồm Taxi trường bay Đà Lạt, xe pháo buýt sân bay, xe vừa lòng đồng đón tiễn. Kiếm tìm hiểu chi tiết các xe pháo kèm bảng giá qua bài sau đây ngay!

1. Xe taxi từ sân bay Liên Khương về trung trung ương Đà Lạt

*
*
*
*

Xe đón tiễn trường bay Đà Lạt

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xe thích hợp đồng đón tiễn tại sảnh bay.


Bạn đang xem: Từ sân bay đà lạt về trung tâm thành phố


Xem thêm: Hồ Na Hang Tuyên Quang (Cập Nhật 08/2021), Ghé Thăm Hồ Na Hang


Xem thêm: Trung Tâm Sách Sài Gòn Khiến Dân Tình Mê Mẩn, Trung Tâm Sách Sài Gòn


Các xe hòa hợp đồng này hay là những xe đời mới, có rất đầy đủ từ 4 chỗ mang lại 45 nơi thích phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, để đảm bảo có xe pháo và không xẩy ra hủy chuyến phút cuối thì không được cam kết.

Bên cạnh hiệ tượng xe taxi trường bay thì Đi bình thường còn giao hàng cho nhóm khách gia đình dịch chuyển từ 4 – 7 người với hiệ tượng Đi riêng. Xem thêm ngay bảng giá dịch vụ xe Đi riêng sân bay Liên Khương với mức giá cạnh tranh:

Loại xeDịch vụ của Đi ChungThị trường

Xe 4 vị trí nhỏ

200.000đ280.000đ

Xe 4 chỗ

220.000đ

320.000đ

Xe 7 chỗ

240.000đ

380.000đ

Mong qua bài viết “3 cách dịch rời từ sân bay Liên Khương về trung trung ương Đà Lạt” bên trên đây bạn đã núm rõ rất đầy đủ thông tin đến lịch trình phượt tới Đà Lạt. 

Đừng quên đặt liên hệ ngay cho tới số điện thoại tư vấn 1900 6022 để được cung ứng đặt dịch vụ dịch chuyển nhanh độc nhất vô nhị nhé! Đi chung chúc các bạn có chuyến du ngoạn an toàn!