TỪ SÀI GÒN ĐI MŨI NÉ MẤT BAO LÂU

  -  

Nên đi du lịch Mũi Né trong bao lâu ? nghe có vẻ như là một câu hỏi thừa nhưng sự thực thì không hẳn vậy. Bạn hãy thử trả lời câu hỏi trên xem thế nào?

*

Đồi cát bay / Hỉnh ảnh:
Hiện nay các tour đi Phan Thiết thường được tổ chức đi trong 2 ngày và 3 ngày, một số công ty còn tổ chức đi 4 ngày hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của du khách (số lượng này rất ít).

Bạn đang xem: Từ sài gòn đi mũi né mất bao lâu


Như vậy có thể nói đi du lịch Phan Thiết trong 2 – 3 ngày là hợp lý. Tuy nhiên đi 2 hay 3 ngày cũng đáng để bạn quan tâm đấy chứ?
Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết phải di chuyển gần 200km (đi đến Phan Thiết thì chỉ mất 198km nhưng di chuyển vào Mũi Né thì đi khoảng hơn 21km nữa), thời gian đi mất ít nhất là 3 tiếng 30 phút dù là bạn đi phương tiện gì. Như vậy thời gian đi và về sẽ mất hết hơn 400km tương đương hơn 7 tiếng di chuyển = 1 ngày.

Xem thêm: Condo Hotel Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Ho Chi Minh City


*
Chiếc xe bán nước màu vàng rất được nhiều du khách check in tại Mũi Né
– Nếu đi 2 ngày thì bạn chỉ có thời gian 1 ngày 1 đêm để khám phá Phan Thiết – Mũi Né, liệu chăng đủ? Sẽ đủ nếu bạn chọn khám phá hoặc là khu vực Phan Thiết hoặc là khu vực Mũi Né. Nếu tham quan, khám phá hết luôn các điểm du lịch tại Phan Thiết lẫn Mũi Né thì bạn sẽ khá vất vả, chuyến đi của bạn sẽ là: di chuyển, di chuyển và… di chuyển. Liệu lúc về lại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có còn đủ sức khỏe và sự tỉnh táo để lái xe? (nếu đi xe máy).

Xem thêm: Khu Du Lịch Cao Minh Ở Đồng Nai Â, Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Sinh Thái Cao Minh


– Nếu đi 3 ngày, bạn có thời gian trống là 2 ngày và 2 đêm (đã trừ thời gian đi và về), sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi khám phá cả khu vực Thành phố Phan Thiết lẫn khu vực Mũi Né.


*


*
Hỏi đáp
*
Hỏi đáp
*
Hỏi đáp