Từ Đồng Hới Đi Phong Nha Bao Nhiêu Km

  -  

Đi tự Đồng Hới mang lại Phong Nha như vậy nào? Khoảng giải pháp Đồng Hới – Phong Nha từng nào km? parkdiamondhotel.vn đã chia sẻ với bạn kinh nghiệm tay nghề du ngoạn từ túc Phong Nha Kẻ Bàng, những phương tiện chúng ta cũng có thể lựa chọn: xe bus, ga tàu hoặc mượn xe phượt trường đoản cú Hà Nội Thủ Đô đi Phong Nha.

Hy vọng bài viết đã mang về đông đảo công bố có ích cùng độc đáo cho chính mình vào chuyến du ngoạn tới đây. 

Đi từ Đồng Hới mang đến Phong Nha

Du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 trong các nhị vùng núi đá vôi rộng tốt nhất thế giới với 1 quần thể hơn 300 hang đụng bự bé dại đa dạng và phong phú, kỳ vỹ được mệnh danh là “ Vương quốc hang động” chứa đựng phần nhiều vẻ đẹp tuyệt mỹ của sinh sản hóa.

Bạn đang xem: Từ đồng hới đi phong nha bao nhiêu km

điều đặc biệt là khối hệ thống các sông ngầm cùng hàng ngàn loại cồn, thực vật dụng quý hiếm sẽ trường thọ, trong những số ấy có rất nhiều loại có tên vào sách đỏ cả nước cùng quả đât là thiên con đường cho các nhà khoa học hang rượu cồn, các bên thám hiểm và du ngoạn.

*

Đi từ bỏ Đồng Hới đến Phong Nha

khi các bạn đi tới vị trí phượt nổi tiếng độc nhất Quảng Bình này, bạn sẽ được khám phá khu rừng rậm nguim sinch xanh xuất sắc với khối hệ thống hang động độc đáo và khác biệt đẹp tựa thiên mặt đường. Vườn đất nước Phong Nha Kẻ Bàng có những cồn hấp dẫn bạn nên đi là hễ Thiên Đường, Phong Nha với đụng Tiên Sơn.

Để dễ ợt duy nhất mà lại bạn có thể khẳng định được phương thơm phía khi đến cùng với Phong Nha, sẽ là xuất hành điểm ở vị trí chính giữa thành phố Đồng Hới Quảng Bình. Và nếu khách hàng đi trường đoản cú xa thì Đồng Hới cũng có thể là 1 trong những điểm dừng chân lphát minh nhằm chúng ta cũng có thể sống và bước đầu cuộc thám hiểm mày mò sân vườn giang sơn Phong Nha Kẻ Bàng vào sáng hôm sau.

Đừng lo ngại rằng thành phố này không có gì thú vui nhé! quý khách đang tò mò được không hề ít điều điểm vui chơi thú vị tại phía trên đấy !

Có thể bạn muốn xem: Các địa điểm du lịch tại Đồng Hới

Khoảng giải pháp Đồng Hới – Phong Nha với các tỉnh giấc sống Quảng Bình

cũng có thể khi đến Đồng Hới, chắc hẳn bạn vẫn muốn được xẹp thăm một trong những vị trí không giống ở thức giấc Quảng Bình. Vì vậy, tiếp sau đây Shop chúng tôi đã giới thiệu thông báo về khoảng cách trường đoản cú phần lớn vị trí khác vào tỉnh giấc mang đến thành thị Đồng Hới Quảng Bình:

+ Thị làng mạc Ba Đồn biện pháp Đồng Hới 43 km.

+ Huyện Minh Hóa giải pháp Đồng Hới 113 km.

+ Huyện Tuyên ổn Hóa cách Đồng Hới 101 km.

+ Huyện Quảng Trạch mang lại Đồng Hới cách 64 km.

+ Huyện Bố Trạch giải pháp Đồng Hới 76 km.

+ Huyện Quảng Ninh cách Đồng Hới 57km.

+ Huyện Lệ Tdiệt biện pháp Đồng Hới 53 km.

Xem thêm: Khách Sạn Phố Hiến Hưng Yên Giá Rẻ Đẹp Gần Trung Tâm Đáng Book Phòng

Phong Nha Kẻ Bàng nằm ở thị xã Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.

Từ Đồng Hới đi Phong Nha từng nào km?

Khoảng bí quyết từ TP Đồng Hới mang đến Phong Nha – Kẻ Bàng là 44,9 km.

*

Động Phong Nha Kẻ Bàng

Các phương tiện đi lại đi Phong Nha trường đoản cú Đồng Hới: 

– Xe bus Đồng Hới Phong Nha

Tuyến Đồng Hới – Phong Nha cùng ngược chở lại (Số hiệu B4)

Khoảng cách: 54 km.

Hành trình đường xe sẽ chạy là: Xã Quang Phụ – mặt đường Trương Pháp – Nguyễn Du – cầu Nhật Lệ 1 – Bảo Ninh – cầu Nhật Lệ 1 – Trần Hưng Đạo – Tố Hữu – Hữu Nghị – Quốc lộ I – Thị trấn Hoàn Lão (thị xã Bố Trạch) – đường thức giấc 561 (TL2 cũ) – đường TP HCM nhánh Đông – con đường thức giấc 561 (TL2 cũ) – Trung trọng tâm phượt Phong Nha (làng Sơn Trạch, thị trấn Bố Trạch) và trở lại.

Tần suất xe chạy: 45 phút/lượt.

Thời gian vận động trong ngày: Từ 05 giờ đồng hồ 30 đến 17 giờ 30.

Tổng số lượt xe/ngày: 14 – 16 lượt/ngày (tất cả đi và về).

Giá vé:

+ Vé chặng:

Từ 0 cho 10km: 10.000 VNĐ

Từ 10 mang lại 20km: 15.000 VNĐ

Từ đôi mươi đến 30km: 25.000 VNĐ

Từ 30 mang lại suốt tuyến: 35.000 VNĐ.

+ Vé tháng: Nội thành, nội thị: 400.000 VNĐ với xuyên suốt con đường là 500.000 VNĐ


– Từ ga Đồng Hới mang đến Phong Nha

Ga Đồng Hới nơi trưng bày tại đái khu 4, Phường Nam Lý, phương pháp trung vai trung phong thị xã Đồng Hới 6km, giải pháp biển Nhật Lệ 4,8km, giải pháp quần thể phượt Phong Nha – Kẻ Bàng 44km, là vấn đề trung gửi chính của con đường đường tàu Bắc – Nam.

Ga Đồng Hới là một trong trong số những đầu mối giao thông đặc biệt quan trọng của tỉnh giấc Quảng Bình, cửa ngõ giao thương đối với nhì miền Nam Bắc. Từ Ga Đồng Hới tới điểm đón xe buýt ngơi nghỉ Bến xe Nam Lý (chợ Ga) khoảng 1,2 Km.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Đảo Phú Quý Được Đánh Giá Tốt, Top Nhà Nghỉ Tại Đảo Phú Quý Được Đánh Giá Tốt


Thuê xe đi Phong Nha

quý khách hàng cũng có thể mướn xe đi cho Phong Nha như là xe cộ thứ từ bỏ trung thật tình phố Đồng Hới hay sử dụng dịch vụ taxi trường bay Đồng Hới giá chỉ rẻ của với mức giá full chỉ 250.000 VNĐ với hiệ tượng đi thông thường với 500.000 VNĐ/xe cộ 7 nơi đi riêng biệt.