TRẺ EM MẤY TUỔI ĐƯỢC ĐI MÁY BAY

  -  
Như chúng ta đã biết, trẻ con quá bé dại không được phép tham gia các chuyến bay 1 mình mà cần có bạn lớn đi kèm. Vậy trẻ bao nhiêu tuổi rất có thể đi máy cất cánh một mình? Dưới đây là câu trả lời.

Bạn đang xem: Trẻ em mấy tuổi được đi máy bay


*
Nhiều thương hiệu hàng ko đã cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho trẻ con khi tham gia chuyến cất cánh một mình.

Vietnam Airlines

Hàng không Vietnam Airlines có thể chấp nhận được trẻ tự 2 - dưới 6 tuổi đã rất có thể bay một mình, với đk phải sử dụng dịch vụ thương mại tiếp viên đi cùng. Như vậy, hành khách chỉ việc đặt trước ít nhất một tuần so với thời khắc khởi hành, sau thời điểm xác nhận, thương hiệu sẽ sắp xếp một tiếp viên đi cùng để chăm lo trẻ trong suốt hành trình bay. Mức giá thành cho thương mại dịch vụ này tương đương với giá chỉ vé một người lớn tại thuộc khoang dịch vụ thương mại đã đăng ký. Thương mại & dịch vụ cho con trẻ ở lứa tuổi này chỉ vận dụng ở hạng phổ thông.


*
Người mập đưa trẻ mang lại làm giấy tờ thủ tục và hóng máy cất cánh cất cánh mới được rời sân bay là vẻ ngoài của Vietnam Airlines

Lưu ý lúc trẻ đi máy cất cánh Vietnam Airlines một mình

- trước khi khởi hành:

+ tín đồ lớn chuyển trẻ mang lại làm giấy tờ thủ tục trước tiếng khởi hành ít nhất 2 tiếng.

+ ngoại trừ hồ sơ, giấy tờ của trẻ; người đưa trẻ mang lại cũng cần sẵn sàng giấy tờ minh chứng nhân thân cùng khớp với thông tin đã đăng ký dịch vụ của Vietnam Airlines.

+ Sau khi xong xuôi thủ tục, tín đồ đưa trẻ đợi khi máy bay cất cánh bắt đầu rời sảnh bay.

Xem thêm: Khách Sạn Đông Dương Nha Trang Đường Hùng Vương, Hotel In Nha Trang Beach

- sau khoản thời gian máy bay hạ cánh:

+ tín đồ đón trẻ cần có mặt tại trường bay trước giờ đồng hồ hạ cánh dự kiến tối thiểu là 30 phút.

+ fan đón trẻ có đủ giấy tờ chứng minh nhân thân khớp với thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines.

Vietjet Air

Hãng mặt hàng không Vietjet Air công cụ trẻ từng nào tuổi có thể đi máy bay một mình? khác với Vietnam Airlines, hàng không giá rẻ Vietjet lắc đầu vận chuyển trẻ em dưới 12 tuổi ví như chỉ có một mình, trẻ dưới 12 tuổi khi thâm nhập chuyến bay cần phải có người lớn kèm theo (từ 18 tuổi trở lên). Đối với trẻ từ 12 - 16 tuổi ước ao đi 1 mình phải có giấy khẳng định của ba mẹ. Trường đoản cú 16 - 18 tuổi, trẻ có thể tham gia chuyến bay 1 mình mà không buộc phải cam kết.


*
Vietjet không vận chuyển trẻ nhỏ nếu đi một mình

Jetstar Pacific

Trên những chuyến cất cánh của Jetstar Pacific, du khách từ 12 - 14 tuổi đã có thể đi một mình, mặc dù ngoài giấy tờ quan trọng làm giấy tờ thủ tục bay, cần có thêm cam đoan của người đại diện hợp pháp miễn trừ nhiệm vụ với Jetstar. Vào trường hợp tất cả sự cầm cố xảy ra bên ngoài ý muốn, hãng bao gồm quyền tự giải quyết và xử lý vấn đề cơ mà không yêu cầu báo trước với người giám hộ nhằm mục tiêu đảm bảo bình yên cho trẻ.

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể đi máy bay một mình? Bamboo Airways

Tương từ bỏ như hãng sản xuất hàng không đất nước Việt Nam, hãng bay Bamboo Airways cũng cung cấp dịch vụ trẻ em đi 1 mình cho trẻ con từ 6 - bên dưới 12 tuổi tham gia chuyến bay mà ko có phụ thân mẹ/người giám hộ/người to được ủy quyền đi thuộc mà chỉ cần đăng ký thương mại dịch vụ trước 24 giờ. Như vậy trẻ em ở lứa tuổi từ 2 - dưới 6 tuổi bị phủ nhận vận chuyển một mình. Con trẻ từ 14 tuổi trở lên rất có thể tự đi như một du khách thông thường, hoặc có nhu cầu vẫn rất có thể đặt dịch vụ tựa như như mang đến khách từ bỏ 12 - 14 tuổi.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Trên Đường Trần Phú Đà Nẵng Giá Rẻ View Đẹp, Sang Trọng

Những để ý khi áp dụng dịch vụ trẻ em đi một mình của Bamboo Airways tương tự như như Vietnam Airlines, fan đưa với đón con trẻ tại sân bay đi/đến cần sẵn sàng đầy đủ giấy tờ và luôn xuất hiện trước khi máy cất cánh cất cánh cũng như trước khi máy bay hạ cánh để theo liền kề trẻ.


*
Trẻ em đi 1 mình trên chuyến bay của Bamboo Airways

Trên đấy là câu vấn đáp cho thắc mắc trẻ em từng nào tuổi rất có thể đi máy bay một mình và một số trong những lưu ý cho những người đăng ký dịch vụ. Mong muốn những thông tin trên hữu dụng cho chuyến bay tới đây của bé!