Tour sài gòn 1 ngày

  -  
Thành phố sài gòn hay còn nghe biết với thương hiệu gọi thành phố sài thành xưa luôn luôn mang trong nó các điều kỳ là lạ với thú vị trong cả những người dân bạn dạng xứ cũng chưa thể như thế nào biết hết được. Saigon Star Travel hân hạnh reviews chương trình tour phượt Sài Gòn 1 ngày để khác nước ngoài cùng nhau trải nhiệm, tò mò và ôn lại những chiếc rất xưa và khác biệt của sử dụng Gòn.

Bạn đang xem: Tour sài gòn 1 ngày


– 08h00: Quý khách xuất hành từ số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, q1 bắt đầu tour thành phố sài thành 1 ngày. Quý khách đến tham quan chùa Giác Lâm, một ngôi miếu cổ nhất tp toạ lạc trên đường Lạc Long Quân ở trong quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ theo thứ tự tới những khoanh vùng chợ khủng – chợ Bình Tây – trung chổ chính giữa trao đổi mua bán của xã hội người Việt và fan Hoa tại tp Hồ Chí Minh. 

*


Cảm ơn người sử dụng đã thực hiện Tour du ngoạn Sài Gòn 1 ngày của SaiGon Star Travel, phần đa thông tin contact cũng may mắn kiến đóng góp người sử dụng vui lòng tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi qua số Hotline: 0907422717 để được nhân viên bên em hoàn toàn có thể tư vấn mang đến mình.

*** Mời quý khách tham khảo thêm giá của một vài chương trình Tour du lịch Miền phái mạnh của SaiGon Star tại đây


GIÁ TOUR BAO GỒM

– Xe sản phẩm công nghệ lạnh đời mới. Xe cộ 16-45 chỗ.

– hướng dẫn viên trong tour, thân mật năng động, ship hàng đoàn xuyên suốt tuyến.

Xem thêm: Ngôi Nhà Ma Ám Nổi Tiếng Sài Gòn Nghe Mà, Ngôi Nhà Ma Ám

– Ăn trưa: 120.000đ/phần

– giá tiền tham quan toàn bộ cá điểm vào chương trình

– xoàn tặng: khăn lạnh, nước suối chai 500ml, nón du ngoạn và quà vui chơi may mắn bên trên xe.

– bảo hiểm khi du lịch tham quan du lịch, mức bảo hiểm 20.000.000đ/trường hợp.

Xem thêm: Giới Thiệu Đất Nước Hà Lan Xinh Đẹp, Đất Nước Hà Lan: 27 Sự Thật Bạn Chưa Biết!

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

Chi chi phí cá nhân, du lịch thăm quan ngoài chương trìnhThuế VAT.

GIÁ TOUR TRẺ EM

Miễn tầm giá cho trẻ bên dưới 05 tuổi, phụ huynh tự lo đến bé. Chỉ áp dụng cho một trẻ dưới 05 tuổi, từ bỏ trẻ thứ 2 trở đi tính thêm 50% giá tourTrẻ từ bỏ 05 mang đến dưới 10 tuổi: thu 1/2 giá tourTrẻ từ 10 tuổi trở lên: cài 1 vé như fan lớn

ĐIỀU KIỆN HỦY/HOÃN TOUR:

Nếu người sử dụng huỷ vé sau khi mua chịu bỏ ra phí: 30% giá vé.Nếu khách hàng huỷ trước thời điểm ngày khởi hành 07 ngày: chịu đưa ra phí 1/2 giá vé.Nếu người sử dụng hủy trước ngày khởi hành 03 ngày: chịu tổn phí 70% giá chỉ vé.Nếu khách hàng huỷ trong khoảng 24 giờ kể từ ngày khởi hành, chịu đưa ra phí: 100% giá chỉ vé.Giai đoạn Lễ/Tết: không hoàn, ko hủy, không đổi.