TOUR DU LỊCH TRIỀU TIÊN

  -  

Du kế hoạch mang lại Bắc Triều Tiên với KTG. Chúng tôi là hồ hết chuyên gia vào lĩnh vực bố trí những tour phượt đến Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên.

Bạn đang xem: Tour du lịch triều tiên

Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (DPRK, thường được nghe biết với tên gọi Bắc Triều Tiên), là một trong những giữa những địa điểm du lịch ít người biết đến, mang ý nghĩa kỳ túng thiếu nhất bên trên quả đât. Chúng tôi liên tiếp đi cho vị trí phía trên kể từ năm 2008 với là đơn vị đi đầu vào công cuộc cách tân ngành du ngoạn tại Bắc Triều Tiên.

Video shot during the May Day celebrations in Pyongyang.

*

Mục tiêu của Shop chúng tôi là nhằm hầu như người dân có thời cơ được khám phá giang sơn độc đáo cùng có tác dụng đam mê lòng fan này nhằm tăng tốc không chỉ có vậy mức độ liên quan giữa Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên với những nước nhà khác.

Đi mang lại Bắc Triều Tiên không phải là 1 trong những từng trải được triển khai tiếp tục cùng việc đi phượt đến tổ quốc này là ưu tiên bậc nhất của chúng tôi nhằm bảo vệ rằng quý người tiêu dùng sẽ sở hữu được đa số hưởng thụ đáng nhớ nhất tại Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên cho mặc dù là chúng ta đi du ngoạn theo nhóm hay phải đi một mình. Nhóm du lịch của chúng tôi là 1 trong giữa những team du lịch gồm số lượng bạn nhỏ độc nhất cùng các chuyến hành trình riêng của chúng tôi có thể chấp nhận được Shop chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh hành trình dài dựa vào thử dùng của người sử dụng.

*

Cheông chồng out information on different restaurants and cafés in Pyongyang

Nhóm phượt của công ty chúng tôi thường có dưới 10 người. Trong một trong những ngôi trường hợp thảng hoặc Khi xảy ra, kia là một tour du lịch có 19 fan, chúng tôi sẽ chia thành nhị đội lẻ tẻ, từng đội sẽ sở hữu hướng dẫn viên du lịch với phương tiện riêng.

Our proximity lớn the DPRK allows us lớn travel there on a regular basis. We are also in daily tương tác with our Korean partners in Đài Loan Trung Quốc & this allows us lớn push for new forms of tourism in the country.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng với hỗ trợ những tour phượt tại Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Japan, v.v… Để thương lượng với Cửa Hàng chúng tôi, quý quý khách hoàn toàn có thể thực hiện Tiếng Anh, Pháp cùng Tây Ban Nha vày công ty chúng tôi tất cả một đội nhóm ngũ nhân viên thông hiểu những nền văn hóa khác nhau với đội hình này hoàn toàn có thể xử lý những vướng mắc của quý quý khách hàng.

*

December 24th is the Birthday of national heroine Kyên ổn Jong Suk (called Mother Kim Jong Suk in the DPRK). We were one of the first companies khổng lồ arrange trips to the DPRK all year round thought all of December & January.

Xem thêm: Mộc Châu Mùa Hoa Tam Giác Mạch Mộc Châu Nở Rộ Đẹp Đến “Phát Hờn”

Có lẽ vì chưng khối hệ thống chính trị đặc trưng của non sông, các tòa nhà với phong thái của các năm 1970 kết hợp với khoảng không gian của không ít năm 1950 trên China, quang chình ảnh lành mạnh, nhỏ bạn gần gũi hoặc hoàn toàn có thể là vì những tượng đài mang phong cách cộng sản khổng lồ tại Bình Nhưỡng đang thay đổi chuyến phượt cho Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên thành một Một trong những thử dùng thiết yếu nào quên. Phần Khủng người sử dụng của chúng tôi những biểu thị rằng vị trí đây là một trong số những nơi thú vui nhất mà họ đã đặt chân đến nơi đó.

*

Khu vực phi quân sự

Nếu nlỗi các bạn chỉ hy vọng tìm hiểu thêm về Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên, hãy ké thăm trang web của Shop chúng tôi do Shop chúng tôi có nhiều thông báo về phượt Bắc Triều Tiên dành riêng cùng về Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên nói chung.

Về công ty

Chúng tôi tương tác hàng ngày cùng với những đối tác Triều Tiên tại Bình Nhưỡng cùng sẽ có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, gây dựng được sự tin cẩn của họ và xây dừng quan hệ chắc chắn.

*

Mặc mặc dù công ty chúng tôi vẫn làm việc trên quốc gia này vào vài năm vừa qua, dẫu vậy sự hăng hái với tính hiếu kỳ bên dưới nhiều hình dạng, cách làm địa chỉ với gần như chuyến đi phượt cho Bắc Triều Tiên vẫn kéo dãn dài vô tận đối với Cửa Hàng chúng tôi. Hãy coi phần về chủ thể để hiểu thêm lên tiếng về đội ngũ cùng đơn vị của chúng tôi.

*
*

Trang website của bọn chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu góp sức thêm thông tin vào trang web này hoặc nếu như bạn bao gồm bất kỳ câu hỏi nào ao ước đưa ra mang lại chúng tôi hoặc cho tất cả những người sẽ ké vào trang web của chúng tôi, vui lòng vướng lại lời bình luận hoặc thắc mắc trên Diễn lũ du ngoạn Bắc Triều Tiên hoặc gửi gmail mang đến Cửa Hàng chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cũng trở nên bổ sung cập nhật phần phản hồi bên trên một số trang của website nơi cơ mà bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu viết về quan điểm của bản thân, với không cần phải đăng ký.

*

Google+

Các tour du lịch

Triết lý của Shop chúng tôi về bài toán du ngoạn sống Bắc Triều Tiên, mục tiêu của Shop chúng tôi là bức tốc gặp gỡ cùng trao đổi với người dân địa phương thơm càng nhiều càng tốt, sắp xếp những chuyến hành trình không chỉ có đến các vị trí xung yếu của non sông Ngoài ra tới các địa điểm bộc lộ cuộc sống đặc trưng ngơi nghỉ Bắc Triều Tiên cùng vấn đề này giúp cho du khách bao gồm cơ hội được giao tiếp với những người dân Triều Tiên. lấy ví dụ như là số đông chuyến đi cho những trang trại hợp tác chỗ mà khác nước ngoài có thể thấy được địa điểm nhưng những người dân nông dân thao tác làm việc cùng sinh sống, những trường học tập cũng như những vị trí nhưng mà tín đồ dân Triều Tiên cư trú, góp khác nước ngoài của chúng tôi có thể thấy được tín đồ dân khu vực phía trên sinh sống ra sao cùng rất có thể tyêu thích gia thuộc họ trong một vài vận động vui chơi giải trí.

*

Kaeson Evening Funfair, Pyongyang

Shop chúng tôi bao gồm một trong những hướng dẫn viên bạn Triều Tiên cùng thao tác cùng với chúng tôi vào vài ba năm vừa qua và điều này có thể chấp nhận được Shop chúng tôi linc hoạt hơn lúc đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Xem thêm: Top 15 Món Ăn Đặc Sản Tp Hồ Chí Minh, Ảnh Đặc Sản Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi cũng tiếp tục tiến hành các dự án công trình bắt đầu cùng những thủ tục sửa chữa thay thế cho người mang lại du lịch Bắc Triều Tiên. Hãy contact với chúng tôi để hiểu biết thêm biết tin về văn bản này.