Tour du lịch campuchia 2 ngày 1 đêm giá rẻ 2023

  -  

05:00: xe pháo và HDV việt nam đón đoàn tại cổng chính Bưu Điện Thành Phố.

Bạn đang xem: Tour du lịch campuchia 2 ngày 1 đêm giá rẻ 2023

05:20: Đón tại nhà Hát Quân Đội (140 cùng Hòa).

05:45: Đón tại cột xăng quân team (N3 Việt Hưng).

Khởi hành đi Cambodia. Cần sử dụng điểm trung ương sáng trên thị thôn Trảng Bàng – Tây Ninh.

07:30: hướng dẫn viên du lịch làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam, nhập cư Cambodia mang lại đoàn. Liên tiếp hành trình vào thủ đô Phnompenh.

Xem thêm: Những Kiến Trúc Sư Nổi Tiếng Thế Giới, 9 Kiến Trúc Sư “Không Bằng” Nổi Tiếng Nhất

12:30: Đến Phnompenh, dùng búp phê trưa tại quán ăn Tonle Bassac, về khách sạn thừa nhận phòng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Thưởng thức thả ga lẩu băng chuyền – Ẩm thực Campuchia

15:30: Đến cửa ngõ khẩu Bavet, hướng dẫn viên làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh Cambodia và nhập Cảnh vn cho đoàn, hướng dẫn viên du lịch Việt Nam liên tiếp về điểm xuất xứ ban đầu.

19:00: Đến điểm đón ban đầu, kết thúc Tour Cambodia. Saigon Star Travel Xin chào tạm biệt và hẹn gặp mặt lại khách hàng trên những tour sau. 


»»»Khám Phá Ngay các Tour du ngoạn Campuchia trên Đây:


TIÊUCHUẨN
GIÁ TOUR NGƯỜI LỚNGIÁ TOUR TRẺ EM
KHÁCH LẺ(Đi ghép đoàn)KHÁCH ĐOÀN(≥45 KHÁCH)TRẺ EM(≥11T)TRẺ EM(05T÷10T)TRẺ EM(dưới 05T)
3 SAO2,650,000LH dấn giá tốt100%50%Miễn phí

Lưu ý: yêu cầu có chứng nhận đã tiêm 2 mũi Vaccine

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ:

QUI ĐỊNH VỀ TRẺ EM:

Dưới 05 tuổi: Miễn phíTừ đủ 05 – dưới 11 tuổi: 1/2 giá tour, ngủ ghép với gia đìnhĐủ 11 tuổi trở lên: 100% giá chỉ tour

DỊCH VỤ ĐÃ BAO GỒM:

Xe liên vận 2 nước theo chương trìnhPhí xuất nhập cư 2 nướcNước suối.Hướng dẫn viên Campuchia nói tiếng Việt.Ăn uống: 1 búp phê lẩu băng chuyền Sou Sou, 1 búp phê Tonle Bassac, và 1 Set menu tối.Phí phà qua viếng Mẹ.Khách sạn 3 sao tại Phnom Penh.Bảo hiểm tai nạn du ngoạn quốc tế (chỉ áp dụng trong trường hòa hợp bị tai nạn và ngộ độc thực phẩm, ko áp dụng cho những bện lý đã tất cả trước)

Lưu ý: Người từ đủ 80 tuổi trở lên trên không cài đặt được bảo hiểm (theo nguyên tắc của lý lẽ bảo hiểm)

DỊCH VỤ CHƯA BAO GỒM:

Tiền Tips: $3/người/ ngàyPhòng đơnCác ngân sách khác ngoại trừ phần vẫn bao gồm.

ĐIỀU KIỆN HUỶ/HOÃN TOUR:

Nếu bỏ tour, người tiêu dùng thanh toán những khoản lệ tầm giá hủy tour sau:Nếu người tiêu dùng huỷ vé sau khi mua: 30% giá vé.Nếu người sử dụng huỷ trước thời gian ngày khởi hành 10 ngày: chịu đưa ra phí 1/2 giá véNếu người tiêu dùng hủy trước thời điểm ngày khởi hành 07 ngày: chịu phí tổn 70% giá bán vé.Nếu quý khách huỷ trong tầm 03 ngày tính từ lúc ngày khởi hành, chịu bỏ ra phí: 100% giá chỉ vé.Lễ, tết không áp dụng hoàn hủy

Trường đúng theo bất khả chống như thiên tai, bọn lụt, hạn hán, dịch bệnh,…không thể xuất hành tour được thì tiền Cọc của quý khách hàng sẽ được BẢO LƯU 100% tại CÔNG TY SAIGON STAR.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Tam Đảo Có Bể Bơi Ở Tam Đảo View "Ngàn Vàng"

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN:

Quý khách đặt Tour với giữ chỗ vui miệng thanh toán cọc lần 1 cho Công Ty SAIGON STAR 50% ngay khi giữ lại chỗ.Trước ngày lên đường tour quý khách hàng vui lòng giao dịch lần 2 đến Cty 30%, nếu người sử dụng không thanh toán đúng thời hạn chế độ thì xem như khu vực giữ của người tiêu dùng không còn giá trị (chúng tôi xin lỗi vì sự phiền toái này tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho khách hàng khi đi tour không với theo quá nhiều tiền phương diện và bảo đảm cho công ty vì đã bao gồm trường hợp xẩy ra đến ngày đi quý khách hàng Hủy tour với gây sự thất thoát cho shop chúng tôi rất nặng nài trong mùa Cao điểm)Số tiền còn lại 20% Quý Khách đã đóng bên trên xe hoặc Quý Khách hoàn toàn có thể chuyển đóng đồng thời với đợt 2 nhằm mình thoải mái và dễ chịu hơn về vấn đề chi trả trong hành trình dài Tour.