Tổng cục du lịch thái lan

  -  

Những ngày vừa mới đây, sự kiện bên vua Thái đăng vương với niên hiệu Rama X là 1 trong sự khiếu nại trọng đại của tôn thất Đất nước xinh đẹp Thái Lan thích hợp với trái đất nói bình thường. Nlỗi lẽ thường tình, các lần hoàng thất Thái tất cả cơ hội nhất là toàn quốc Thái nạp năng lượng mừng bởi những lần đại hạ giá mặt hàng và những chiết khấu cho khách du lịch. Xđọng ssinh hoạt ca dua quà vốn dĩ sẽ đông lại còn đông hơn, với số lượng tuyệt vời được Bộ Du định kỳ Xứ sở nụ cười Thái Lan thống kê lên tới mức 38,27 triệu khách hàng du lịch vào thời điểm năm 2018 tăng 7,5% so với năm 2017. Có được thành quả béo như vậy 1 phần là phụ thuộc vào phần đông chế độ chính xác của Tổng viên du ngoạn Thái Lan.

Bạn đang xem: Tổng cục du lịch thái lan


Table of Contents


Tổng viên du lịch Thái LanQuầy thông báo du ngoạn của Tổng cục Du định kỳ Vương Quốc của nụ cười (TAT)

Quý khách hàng cần biết gì về giang sơn Thái Lan?

Tọa lạc trên Quanh Vùng Khu vực Đông Nam Á, Xứ sở nụ cười Thái Lan gồm tổng diện tích khoảng tầm 513.000 km vuông với là nước Khủng thứ 50 bên trên quả đât cùng Khủng thứ 12 nghỉ ngơi châu Á.

Vương quốc Vương Quốc của nụ cười tại phần trung trọng điểm Khu vực Đông Nam Á, là cửa ngõ tự nhiên lấn sân vào Đông Dương, Miến Điện và miền Nam Trung Quốc, được phân thành tứ vùng tự nhiên theo hình thể cùng địa l‎ý: phía Bắc tất cả rừng núi, miền Trung là vùng đồng bằng với ruộng lúa mênh mông, miền Đông Bắc tất cả cao nguyên thô hạn, các đảo vùng nhiệt đới nằm dọc bờ hải dương và buôn bán đảo sống miền Nam.

Vương Quốc Nụ Cười bao hàm 76 tỉnh giấc (changwat) được chia thành các huyện (amphoe), phường (tambon) và xã (muban).

Du kế hoạch là một ngành chính của nền kinh tế Vương quốc Vương Quốc Nụ Cười, đóng góp khoảng tầm 6,7% GDP. giang sơn này trong thời điểm 2007. Thủ đô Bangkok là trung vai trung phong những chuyển động chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa truyền thống. Trong số các thành thị nghỉ ngơi Á Lục, Bangkok cùng với diện tích 1.500 km² và số lượng dân sinh trên 6 triệu con người là một trong trong những địa điểm đem lại những ngạc nhiên nhất trên quả đât.

*

Xứ sở nụ cười Thái Lan là 1 trong non sông tất cả chính sách bao gồm trị đa đảng: vừa bao gồm thủ tướng mạo lại vừa bao gồm đức vua. quý khách tìm kiếm điều gì lúc đi phượt Thái Lan? Sự cổ kính? Nét hiện đại? Những món ăn uống ngon? Những quần thể vui chơi giải trí giải trí? Chẳng bao gồm gì buộc phải nghi ngờ khi Vương Quốc của nụ cười sẽ đáp ứng nhu cầu được tất cả đông đảo đề nghị của bạn!

Các điểm chính si phượt bao gồm những ngôi cvào hùa, cung điện tráng lệ và trang nghiêm cùng phong cảnh sông nước “Venice của phương Đông” rất nhiều. Tại Hà Nội Thủ Đô Bangkok – Thiên đường bán buôn lừng danh châu Á – chúng ta có thể tìm kiếm thấy hằng hà sa số những các loại lụa, đá quý, đồ dùng đồng, đồ thiếc, những một số loại bùa chú cùng vô số mặt hàng bằng tay được nước ngoài khâm phục trên gần như cửa hàng trời hay trong vô số trung chổ chính giữa buôn bán với cân bằng mát lạnh lẽo.

xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan tất cả khí hậu nhiệt đới gió bấc với tất cả 4 mùa rõ rệt: Mùa khô kéo dãn từ tháng 1 đến mon 2, mùa nóng từ thời điểm tháng 3 mang đến tháng 5, mùa mưa từ thời điểm tháng 6 mang đến tháng 10 và gồm lượng mưa chiếm 90% tổng lượng mưa cả nước, mùa đuối từ thời điểm tháng 11 mang đến tháng 12. Nhiệt độ mức độ vừa phải của khí hậu Vương Quốc của nụ cười cao hơn cả nước, trường đoản cú 32⁰C vào thời điểm tháng 12 cùng lên tới mức 35⁰C hồi tháng 4 thường niên.

Tổng cục du ngoạn Thái Lan

Sự Thành lập và hoạt động của Tổng cục phượt Thái Lan

Tổng cục du ngoạn Xứ sở nụ cười Thái Lan tất cả tiền thân là tổ chức sở hữu tên Du lịch Vương Quốc Nụ Cười được ra đời bởi Hoàng tử Purachara Jayakara, vị hoàng tử của thức giấc Kamphaengphet.

Xem thêm: Rực Rỡ Lễ Khai Mạc Thế Vận Hội Mùa Đông 2014 Sochi, Thế Vận Hội Mùa Đông Sochi 2014

Khi ngồi làm chỉ huy tàu, hoàng tử đã gửi đông đảo mẩu chuyện về Đất nước xinh đẹp Thái Lan đi xuất bạn dạng ở Mỹ. Năm 1924, để quảng bá phượt Vương Quốc Của Những Nụ cười mang đến khách hàng phượt và ra nước ngoài, ông thành lập và hoạt động một thành phần quảng bá cho Đường sắt đất nước Thailand. Văn phòng thuở đầu trên Đường Fe quốc gia Xứ sở nụ cười Thái Lan dẫu vậy tiếp đến được gửi đến Ga xe pháo lửa Hua Lamphong. Sau đó, Lúc Hoàng tử Purachara Jayakara mang đến thao tác làm việc mang lại Bộ Thương mại cùng Giao thông vận tải đường bộ, văn phòng cũng chuyển đến kia tuy thế vẫn hợp tác và ký kết ngặt nghèo cùng với Đường sắt Nhà nước Thailand.

*
Ga xe pháo lửa Hua Lamphong

Năm 1936, Du lịch Vương Quốc Nụ Cười là trọng tâm của những biến hóa Lúc Sở Kinc tế trình bày dự án Xúc tiến Du lịch xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan mang lại nội những, trong các số đó có cha thông tư chính:

Thúc đẩy du lịch. Phục vụ khách phượt Bảo tồn những địa điểm du lịch cùng vị trí ở.

Bộ Kinc tế sẽ giao trách nát nhiệm này cho Sở Tmùi hương mại vì chưng họ vẫn tất cả ngành tmùi hương mại và phượt. Sở Kinch tế đã nỗ lực lái cho tới Thế chiến II Lúc văn chống chủ yếu bị đánh bom và những dự án đề xuất chấm dứt chuyển động.

Năm 1949, Cục Quảng cáo sẽ thỏa thuận hợp tác với Sở Kinc tế, tiếp nối là Bộ Thương thơm mại với Giao thông, để chuyển nhượng bàn giao câu hỏi kinh doanh du ngoạn mang lại Văn uống phòng Thủ tướng mạo.

Năm 1958, trong những lúc Nguyên soái Sarit Thanarat đang hồi sinh trên Bệnh viện Walter Reed ngơi nghỉ Hoa Kỳ, ông quan tâm mang đến một công ty lớn phượt và sẽ tất cả thời cơ nghiên cứu về điều ấy cùng với mong muốn hỗ trợ ngành du lịch quê nhà của chính mình. Một năm sau, Lúc đảm nhận vị trí Thủ tướng mạo Xứ sở nụ cười Thái Lan, ông cũng ngồi thống trị tịch cộng đồng phượt với phát triển thành nó thành một đội nhóm chức chủ quyền.

Xem thêm: Băng Rôn Vườn Lâm Tỳ Ni Đẹp Mê Ly Bằng Giấy, Vườn Lâm Tỳ Ni Đẹp

Ngành du lịch Vương Quốc Của Những Nụ cười bùng phát, các tour Xứ sở nụ cười Thái Lan ngày dần những với cải tiến và phát triển theo cấp cho số nhân đã nâng theo sự phát triển của phạm vi của tổ chức, mở rộng để cách tân và phát triển với bảo đảm tài nguyên với xúc tiến phượt. Trung tâm này đã làm được tái kiến tạo cùng sau cùng, vào ngày 4 mon 5 năm 1979, Tổng cục Du kế hoạch Thái Lan (TAT) Ra đời.

*

Ai là fan lãnh đạo Tổng cục du ngoạn Thái Lan?

Biểu vật tổ chức Tổng viên phượt Thái Lan

Ông Yuthasak Supasorn: Thống đốc Tổng cục du ngoạn xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan (TAT)Bà Sujitra Jongchansitto: Phó thống đốc sản phẩm với kinh doanh du lịchBà Srisudomain authority Wanapinyosak: Phó Thống đốc Marketing quốc tế Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Châu MỹÔng Tanes Petuwan: Phó thống đốc media marketingÔng Chatrã Kunjara Na Ayudhya: Phó Thống đốc Marketing thế giới Châu Á và Nam Thái Bình DươngÔng Noppadon Pakprot: Phó thống đốc Marketing vào nướcÔng Charun Ohnmee: Phó Thống đốc Chính sách cùng Kế hoạchÔng Siripakorn Cheawsamoot: Phó thống đốc mang đến nghiên cứu và cách tân và phát triển nghệ thuật sốCô Somradee Chitchong: Phó thống đốc hành chính

Trụ ssống chủ yếu của Tổng cục du ngoạn Thailand (TAT)

1600 New Phetchaburi, Makkasan, Ratchathewi, Bangkok 10400, THÁI LAN