TÒA GIÁM MỤC KON TUM

  -  
Tòa Giám mục Kon Tum có tên gọi không thiếu là Chủng viện thừa không nên Kon Tum. Tòa Giám mục là 1 công trình kiến trúc Phương Tây kết hợp với lối kiến trúc dân tộc bạn dạng địa truyền thống, được thành lập và hoạt động vào năm 1935. Người có công bự trong việc thành lập và hoạt động Tòa Giám Mục là vị Giám mục tiên khởi của Giáo phận Kontum, Đức cha Martial Jannin Phước.

Bạn đang xem: Tòa giám mục kon tum


*
Chánh năng lượng điện Tòa Giám mục thức giấc Kon Tum
Trừ mặt hàng trụ bên dưới sàn nhà có tác dụng bằng xi-măng cốt thép, còn lại toàn thể ngôi công ty được xuất bản bằng những loại mộc quý, bao gồm độ bền cao với thời gian. Nằm ẩn phía sau hai rặng sứ luôn luôn rợp bóng mát, Tòa Giám mục Kon Tum mang tầm vóc yên bình như bao gồm nhịp sinh sống của tín đồ Tây Nguyên. Qua cánh cổng nhỏ, du khách có thể đủng đỉnh rảo cách và cảm giác mùi thơm dìu dịu của không ít bông hoa sứ.
*
Rặng cây sứ che con đường nhỏ tuổi dẫn vào chánh năng lượng điện Tòa Giám mục
Một vào những điểm khác biệt tại Tòa Giám mục Kon Tum kia là tòa nhà truyền thống, có thể coi đây là một bảo tàng bé dại về thứ dụng sinh hoạt, nông cụ, vật dụng thể văn hóa các dân tộc bạn dạng địa đang sống trên địa bàn. Các hiện vật, phiên bản đồ phân phối trong chủng viện đều rất giá trị, được va khắc được làm bằng gỗ tỉ mỉ.
*
Dù ở góc nào thì Tòa Giáo mục rất nhiều đẹp đến hút hồn
Bên vào Tòa Giám Mục Kon Tum còn tồn tại một phòng truyền thống lâu đời trưng bày những hiện vật dụng của đồng bào dân tộc Tây Nguyên mang ngôn từ khái quát quá trình hình thành và cải cách và phát triển Chúa từ năm 1848 cho nay. Trước 1975, địa điểm đây tất cả cả Chủng Viện Thừa không đúng Kon Tum, nơi huấn luyện hàng giáo sĩ cho giáo phận.
*
Nơi nghỉ ngơi của khác nước ngoài khi dừng chân lại Tòa Giám mục
Tòa Giám mục là một quả đât tĩnh lặng, tàng trữ những giá trị văn hóa, định kỳ sử, tôn giáo của vùng khu đất Kon Tum, điểm du ngoạn không thể quăng quật qua của không ít khách du lịch đến Kon Tum.

Xem thêm: Xe Phương Nam Đi Sân Bay - Xe Phương Nam Vũng Tàu Sân Bay


*

Vườn đất nước Chư Mom Gay

Vườn đất nước Chư Mom Ray trực thuộc tỉnh Kon Tum được review là gồm vốn rừng vô cùng đa dạng và quý giá, vượt...


Núi Ngọc Linh

Đỉnh Ngọc Linh, ngọn núi cao trang bị hai Việt Nam, nơi ngay cạnh của 3 thị trấn Nam Trà My (Quảng Nam), Tu Mơ Rông, Đăk...


Khu Di Tích chiến thắng Đak tô - Tân Cảnh

Di tích kế hoạch sử chiến thắng Đăk sơn - Tân Cảnh nằm trên một trái đồi cao 600m, cách thị xã Đăk sơn 1 km...

Xem thêm: Top 6 Nhà Nghỉ Quốc Thái Sapa, Quoc Thai Hotel Sapa, Sa Pa, Tỉnh Lào Cai


Kom Tum 12 vị trí ở đây

Kon Tum hay còn được viết là Kontum, là một trong tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Đây là tỉnh ở về phía cực...