Tiệm Cà Phê Hoàng Tử Philippin

  -  
Dàn diễn viên phim Tiệm cà phê hoàng tử gồm Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Lee Sun Gyun… đang tất cả cơ hội hội ngộ trong lịch trình tư liệu My Dear Youth - Coffee Prince của đài MBC. Tại đây, bọn họ chia sẻ nhiều mẩu chuyện về tác phđộ ẩm.

Bạn đang xem: Tiệm cà phê hoàng tử philippin

Quý khách hàng sẽ xem: Tiệm cafe hoàng tử philippin


*

Gong Yoo ví cảm xúc của bản thân về Tiệm cà phê hoàng tử nhỏng “mối tình đầu” của bản thân. Anh nói: “Tôi hay cấp thiết xem xét lại mình diễn ra sao trong những dự án cũ, tuy nhiên Choi Han Gyul là nhân vật dụng không còn khiến tôi Cảm Xúc hổ hang. Tôi cũng ko chắc hẳn tại sao lại như vậy nữa”. Nam diễn viên hóm hỉnh: "Có lẽ là thời điểm đó diễn xuất của tớ đích thực xuất sắc chăng?”.Đáng chú ý, màn tái hòa hợp của hai bạn Tiệm cà phê hoàng tử là Gong Yoo và Yoon Eun Hye đem lại đến khán giả những cảm xúc. Yoon Eun Hye bất thần mở ra khiến Gong Yoo không thể tinh được. Mỹ nhân 8X tưởng ngàng trước bề ngoài ko đổi của người sử dụng diễn điển trai: “Anh cũng như xưa”. Csản phẩm “Yêu tinh” cũng khen vẻ đẹp tươi tắn của Yoon Eun Hye.

Xem thêm: ° Khách Sạn Venus Nha Trang, Venus Hotel Nha Trang In Vietnam


*

Bên cạnh đó, vào clip teaser, Yoon Eun Hye bồi hồi: “Tôi vẫn ghi nhớ giờ cười cợt của đạo diễn. Phyên ổn trường Tiệm cà phê hoàng tử quả thật là một trong những sân đùa thú vị đối với tôi”. Người đẹp Chae Jung An dìm mạnh: “Mọi tín đồ vào đoàn hầu hết mang đến phyên ổn ngôi trường với thao tác làm việc chăm chỉ. Đó là lý do góp Tiệm cafe hoàng tử thành công.”Trong lúc đó, Lee Sun Gyun xác minh ê-kíp Tiệm cà phê hoàng tử là có 1 không 2. Sao phyên Ký sinch trùng đến biết: “Tôi luôn luôn hy vọng đến phyên ổn trường Tiệm coffe hoàng tử nhanh chóng và về muộn. Tôi còn cho trường xoay xem ngay cả lúc tôi ko cảnh xoay nữa". Tài tử 45 tuổi đề cập lại rằng bất chấp kế hoạch trình thao tác làm việc mệt mỏi, đoàn làm cho phlặng vẫn trỡ thủ đi ăn uống sau giờ thao tác làm việc, dành riêng cả đêm để chuyện trò nô nức bên nhau. Mỹ phái nam Kyên Jae Wook lại thổ lộ: “Đối cùng với tôi, các member ê-gấp Tiệm cà phê hoàng tử giống hệt như một gia đình vậy. Tôi luôn luôn mỉm mỉm cười hạnh phúc bất cứ lúc nào suy nghĩ về họ".

Xem thêm: Địa Chỉ Nông Trại Đà Lạt Milk, Điểm Danh Top 6 Nông Trại Đà Lạt View Cực Thơ

My Dear Youth - Coffee Prince bao hàm 2 phần, sẽ vạc sóng vào buổi tối 24.9 với 1.10 trên MBC. Hiện tín đồ xem đã cực kỳ mong ngóng lịch trình cũng tương tự màn gặp lại sau 13 năm của những diễn viên chủ yếu trong phyên Tiệm cà phê hoàng tử.
*

Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin sung sướng gõ tiếng Việt tất cả dấuTối tgọi 10 chữKhông đựng links

MB Ageas Life xuất bản rộng 1.000 hợp đồng bảo hiểm ung thỏng sau 7 ngày

Mua bia hy vọng trúng 1 chỉ xoàn, bạn lũ ông Thành Phố Đà Nẵng ‘ẵm’ luôn 1 tỉ đồng!

Mua xe pháo Mercedes-Benz nhấn gói ưu đãi bảo trì lên đến 2 năm

Tân OMG3Q VNG trình làng thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ

trang chủ Credit nước ta ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng kháng Covid-19 của Chính phủ

AEON đất nước hình chữ S sát cánh đồng hành cùng bạn dân vượt cực nhọc mùa dịch