THUYẾT MINH VỀ DANH LAM THẮNG CẢNH Ở ĐÀ NẴNG

  -  

Nhắc cho Đà Nẵng chắc hẳn hẳn ai cũng biết vì nai đây cực kỳ nổi tiếng không những nổi giờ là tp đáng sống nhất của Việt Nam, danh tiếng bởi phần đông món ăn ngon thu hút lòng người, khét tiếng với những bãi tắm biển đẹp. Mà chỗ đây còn khá nổi bật lên nhở hồ hết thắng cảnh đọc tốt nhất vô nhị tất cả một ko hai.

Bạn đang xem: Thuyết minh về danh lam thắng cảnh ở đà nẵng

Bài viết sau đây phượt Khát Vọng Việt sẽ trình làng một số con đường điểm khét tiếng của tp Đà Nẵng mà chúng ta không thể vứt qua các bạn hãy cùng shop chúng tôi khám phá địa điểm này nhé

Cầu sông Hàn:


*
*

Cầu con quay sông Hàn xinh xinh huyền ảo


Đà Nẵng được nghe biết với dòng sông Hàn thơ mộng và đặc biệt quan trọng hơn bắc qua loại sông quyến rũ ấy là cây mong sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngày vào mỗi buổi tối khi mong quay, từ đầu đến chân dân địa phương và du khách du định kỳ Đà Nẵng❤️ những đến phía trên để tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nét đẹp nhất lung linh, kì ảo của mong về đêm. Với tương đối nhiều du khách, “không xem cầu sông Hàn quay tức là chưa đến Đà Nẵng”.

Xem thêm: Khách Sạn Phương Anh 2 Hải Dương ), Khách Sạn Phương Anh Ii, Hải Dương, Hải Dương

Bán đảo Sơn Trà


*
*

Toàn cảnh bán đảo Sơn Trà


Đến với tô Trà, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lên rừng xuống biển, cùng với những chuyển động khám phá như: tham quan rừng già tô Trà, tắm biển khơi Mỹ Khê, câu cá cùng ngư dân, lặn dưới biển sâu ngắm san hô, viếng miếu Linh Ứng, ngắm nhìn hải đăng Tiên Sa với toàn cảnh tp Đà Nẵng trường đoản cú đỉnh sơn Trà.

Xem thêm: Top 5 Khách Sạn Huế Gần Sông Hương View Đẹp Cực Đỉnh, Khách Sạn Gần Sông Hương, Huế

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn xuất xắc núi sơn hà là tên thường gọi của nhiều danh thắng năm ngọn núi đá trông giống như các hòn non bộ nổi lên thân một hễ đá mênh mông, xung quanh năm sóng vỗ dưới chân. Tham quan tử vi ngũ hành Sơn, du khách có thể viếng chùa Tam bầu cùng các hang rượu cồn kì túng thiếu và hấp dẫn.