Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch

  -  

Hiện trên parkdiamondhotel.vn cung cấpdịch vụ dịch vụ thuê mướn hướng dẫn viêntại khắp các vùng miền trên giáo khu Việt Nam.

Bạn đang xem: Thuê hướng dẫn viên du lịch

Chúng tôi có hướng dẫn viên tại sài Gòn, Hà Nội, đường miền Tây, Tây nguyên, tây Bắc, Huế, Đà Nẵng...Vì như thế sẽ có tác dụng giảm chi phí cho người tiêu dùng khi buộc phải điều hdv du lịch từ xa đến.

parkdiamondhotel.vn là trong những Câu lạc bộ hướng dẫn viên du lịch uy tín tại Việt Nam. Shop chúng tôi có showroom hoạt đụng rõ ràng, có người đại diện thay mặt pháp luật nhằm tránh tình trạng quý khách hàng thuê những trang không uy tín mà lại bị hướng dẫn viên du lịch nhận cọc rồi bùng tour...

Với nhóm ngũ hướng dẫn viên nhiều ghê nghiệm, tất cả thẻ gợi ý viên, kĩ năng hoạt ngôn với hoạt náo tốt, thông thuộc tuyến điểm du lịch, công ty hàng, khách sạn cũng giống như nền văn hóa truyền thống vùng miền.

Để tránh chứng trạng lừa đảo, người tiêu dùng hãy làm việc với hầu như câu lạc bộ gồm uy tín, gồm hợp đồng hẳn hoi, do khi đó an tâm cho việc đặt cọc với giao kèo những dịch vụ.

ngày nay, Du định kỳ tự túc không thiết lập tour trọn gói của người tiêu dùng du lịch đang trở thành một xu vậy mới cho các gia đình, nhóm các bạn trẻ.

Nhưng điều ấy chỉ đơn giản với người đi du ngoạn thường xuyên và nối tiếp về du lịch. Trong một chuyến du ngoạn như vậy những tưởng rất đơn giản nhưng sẽ sở hữu được nhiều thắc mắc đặt ra đến bạn:

Mình sẽ di chuyển ở đó bằng phương tiện đi lại gì là tiện nhất ?Taxi ở kia nó gồm chở bản thân đi quành "du lịch miễn phí" hay là không ?Ăn uống chỗ nào ngon, rẻ, phù hợp khẩu vị tuyệt nhất ?Khách sạn sinh hoạt đó có rẻ hơn để qua mạng internet không, có bình yên không ?Mình lần khần tiếng anh thì sao đây ?Đi chơi nơi nào đẹp, nơi nào vui nhỉ ?Đường đi nước bước sẽ như thế nào ?

Rất nhiều câu hỏi nữa sẽ được hướng dân viên chuyên nghiệp hóa chúng tôi câu trả lời cho bạn.

Bạn không thể tốn các tiền khi ăn uống uống, cài đặt sắm... Lúc thuê một phía dẫn viên phượt chuyên nghiệp nữa.

BẢNG GIÁ HƯỚNG DẪN VIÊN CÁC VÙNG MIỀN VÀ NGÔN NGỮ

THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN TIẾNG VIỆT vào NƯỚC (NỘI ĐỊA)

TuyếnMiền Tây, Phú Quốc, Đông phái mạnh Bộ

Miền Trung, Tây Nguyên, Bắc

Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết

GIÁ THUÊ

500.000 Đ/ngày600.000 Đ/ngày500.000 Đ/ngày

QUY ĐỊNH khi THUÊ HƯỚNG DẪN VIÊN:

Giá mướn không bao hàm tiền ngủ nghỉ, nạp năng lượng uống, ngân sách đi lại như: máy bay tàu xe vận tải (Nếu đón đoàn làm việc xa) của gợi ý viên. (Nếu hướng dẫn viên ăn ngủ riêng vui lòng thanh toán thêm 500.000 đ/ngày.Giá trên không bao gồm tiền bồi dưỡng (TIP) cho HDV.Thời gian thao tác làm việc của hướng dẫn viên du lịch từ:05h sáng sủa - 20h00 sản phẩm ngày, nếu quý khách muốn vui chơi thêm bên cạnh giờ vui lòng thao tác trực tiếp với hdv du lịch và hỗ trợ ngân sách chi tiêu cho HDV.Đơn vị thuê phải chuẩn bị các đồ dụng trò nghịch trên xe, vàng trò đùa trên xe... (Nếu cần)Đơn vị thuế chốt gợi ý viên trước thời điểm ngày đi 3 từ lâu ngày đi vào mùa tốt điểm, các tháng cao điểm từ 15/05 - 2/9 hoặc lễ tết vui tươi báo trước 10 ngày và triển khai đặt cọc 1/2 vào tài khoản bên dưới và phần còn lại thanh toán giao dịch ngày sau khi hoàn thành tour.Cung cấp cho cho lí giải viên thông tin về Trưởng đoàn, tài xế, điểm đến chọn lựa và khách sạn, quán ăn ăn uống mà quý khách hàng đã đặt.

HƯỚNG DẪN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH LỬA TRẠI, VẬN ĐỘNG BIỂN, GALAR (NẾU CÓ)

SỐ LƯỢNG KHÁCHLỬA TRẠIGAME /TRÒ CHƠI BIỂN, BÃI CỎSÂN KHẤU/GALAGAME + GALA/LỬA TRẠI
20 - 501.500.0002.000.0002.000.0004.000.000
51 - 1002.000.0003.500.0003.000.0006.500.000
101 - 2003.000.0005.000.0004.000.0008.500.000
TRÊN 3004.000.0007.000.0005.000.00010.500.000

ĐIỀU KHOẢN:

Không bao gồm: các vật dụng trò chơi, xoàn tặng, music ánh sáng cùng tiền bồi dưỡng cho Kip tham gia chương trình.

Đặc biệt:Chúng tôi còn códịch vụ dịch vụ thuê mướn Chú hề, trình diễn hề bong bóng, ảo ảnh thuật gia cho các chương trình sự kiện, tour du lịch.

Biểu diễn bong bóng nghệ thuậtChú hề

Ảo thuật giá

3.500.000 đ/ct3.500.000 đ/ct3-10.000.000 đ/ct

Giá trên đã bao hàm các thiết bị dụng bên trên sàn diễn.

Cung cấp đội ngũ PG, PB chăm nghiệpcho những sự khiếu nại du lịch, Event, biểu diễn. Thuê mướn nhóm khiêu vũ với những vũ điệu sôi động.
Loại 1Loại 2Loại 3Chuyên nghiệp
3.500.000 đ/ct/3h2.500.000 đ/ct/3h1.500.000 đ/ct/3hLiên hệ

Lưu ý:Chương trình thao tác làm việc trong 1 buổi, sau 1 buổi vui tươi thỏa thuận thêm.

- giá chưa bao gồm: nạp năng lượng uống, ngủ ngơi nếu như đi xa, phương tiện đi lại di chuyển, chi phí tip mang đến nhân viên.

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH INBOUND (KHÁCH NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM) - OUTBOUND (NGƯỜI VIỆT nam giới ĐI NƯỚC NGOÀI)

NGÔN NGỮ

TIẾNG ANH

USD/DAY

TIẾNG PHÁP

USD/DAY

TIẾNG HOA

USD/DAY

TIẾNG NHẬT

USD/DAY

TIẾNG HÀN

USD/DAY

TIẾNG NGA

USD/DAY

INBOUND

45 - 6080 - 10060 - 80100 - 120100 - 12090 - 110

0UTBOUND

40 - 10075 - 10050 - 6080 - 10080 - 12080 - 100

TIỀN TIP

3 - 103 - 103 - 103- 103 - 103 - 10

ĐIỀU KHOẢN:

Giá những ngôn ngữ khác vui lòng tương tác trực tiếpTiền Tip (Bồi dưỡng) mang lại HDV, bác tài là bắt buộc đối với tour inbound và outbound theo tiền lệ quốc tế.Giá bên trên không bao hàm chi phí ăn uống uống, ngủ nghỉ, di chuyển (Máy bay, xe, tàu) cho hDV.Đơn vị thuế chốt lý giải viên trước ngày đi 3 ngày và triển khai đặt cọc 1/2 vào tài khoản parkdiamondhotel.vn và phần còn lại thanh toán giao dịch ngày sau thời điểm xuống xe. Nếu khách hàng Hủy tour mất tiền để cọc.

Thuê lý giải viên du lịch tại thành phố hồ chí minh (Sài Gòn).

Chúng tôi bao gồm đội ngũ giải đáp viên du lịch thường trực trên TP.Hồ chí Minh, thuận tiện cho những ACE đi City một ngày tại dùng Gòn, thăm quan những nơi như địa đạo Củ Chi, phải Giờ, đi Mỹ Tho, Bến Tre....

parkdiamondhotel.vn được đặt theo hướng dẫn viên đầy đủ các ngôn ngữ trên thế giới. Am hiểu văn hóa các vùng miền và tốt ngoại ngũ.

Hướng dẫn đang đón đoàn tại trường bay Tân sơn Nhất.

Thuê hướng dẫn viên du ngoạn tại các tỉnh Miền Tây

(Mỹ Tho, yêu cầu Thơ, Rạch Giá, Châu Đốc, đảo Phú Quốc...)

Hướng dẫn viên parkdiamondhotel.vn xuất hiện tại Phú Quốc trực tiếp đón người tiêu dùng tại bến Tàu, sảnh bay...

Xem thêm: Du Lịch Pleiku Mùa Nào Đẹp Nhất? Phương Tiện Đi Pleiku Mùa Nào Đẹp Nhất?

Hướng dẫn viên chúng tôi có phương diện tại những tỉnh như: nên Thơ, Mỹ Tho, Cà Mau, Phú Quốc, Hà Tiên...Am hiểu văn hóa truyền thống miền Tây.

Nếu quý khách hàng bay thẳng từ những tỉnh Miền Trung, miền bắc đến nên Thơ, Phú Quốc...đội ngũ HDv chúng tôi sẽ thẳng đón người sử dụng tại chỗ.

Thuê lí giải viên du lịch tại Miền trung

(Hội an, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình)

Miền trung công ty chúng tôi có mặt tại phần đông các tỉnh giấc thành: Phan Thiết, nha Trang, Quy Nhơn, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình...với tương đối đầy đủ các ngôn ngữ, thông thạo tuyến điểm cùng cung đường.

Nha Trang, Quảng Bình, Đà Nẵng, Huế: hướng dẫn viên du lịch đón đoàn tại sảnh bay, ga tàu...

Thuê giải đáp viên du ngoạn tại Miền Bắc

(Hà Nội, Hạ Long, sapa, Ninh Bình, Điện Biên, Lai Châu...)

Hướng dẫn viên trụ sở phía Bắc đã đón người sử dụng tại sảnh bay, ga thủ đô hà nội ...

Miền Bắc domain authority phần HDV xuất hiện tại các thành phố phân phát triển du lịch như: Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Điện Biên, Ninh Bình...

Quý khách được nhóm ngũ hdv đón tại những sân cất cánh Nội bài xích và các sân bay khác, tiết kiệm chi phí được không ít chi phí.

Thuê khuyên bảo viên du ngoạn tại Tây Nguyên

(Buôn Mê Thuột, Kon Tum, Gia Lai. Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn trên Buôn Mê Thuột hoặc đi theo đoàn từ sài gòn hoặc tp. Hà nội vào)

Hướng dẫn viên cửa hàng chúng tôi tại Tây Nguyên với đội ngũ hướng dẫn viên là fan dân bản địa (qua huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp) yêu cầu rất am hiểu văn hóa truyền thống các dân tộc bản địa Tây Nguyên.

Hỗ trợ hỗ trợ tư vấn dịch vụ tại các tỉnh Tây Nguyên.

Thuê khuyên bảo viên du ngoạn tiếng Việt trên Thái Lan

Chúng tôi tất cả đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại vương quốc nụ cười là fan Việt, có thể giới thiệu đến quý khách giao hàng tham quan, download sắm, khách thăm quan hội chợ, công ty đối tác làm ăn, phiên dịch...

Chúng tôi sẽ đón quý khách tại những Sân cất cánh Donmuong hoặc Suvanabumi hoặc đón tại cửa ngõ khẩu Campuchia.

Hướng dẫn viên là người nước ta sống lâu năm bn6 Thái, am hiểu những điểm vui chơi, chợ đêm, ăn chơi bét tiểu lè nhè..

Thuê hướng dẫn viên tiếng Việt tại Singapore

Đây là cộng đồng HDV bài bản nhất của chúng tôi tại sứ sở Sư tử, họ là những người hướng dẫn viên từ vn qua đó công tác bên ngành du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt tại Campuchia

Campuchia là một đất nước có nên phượt phát triển nên cộng đồng hướng dẫn viên chúng tôi rất chuyên nghiệp, nói theo một cách khác được cả ngôn ngữ bản địa ship hàng quý khách giao tiếp làm ăn, du lịch...

Đón đoàn tại sài gòn hoặc tại Của khẩu Mộc Bài, đón quý khách tại trường bay Phnompenh hoặc chỉ đón tại Siemriep.

Đưa người tiêu dùng thăm quan download sắm, gặp mặt gỡ công ty đối tác làm ăn. Phiên dịch viên giờ Campuchia.

Hướng dẫn viên phượt tiếng Việt tại hàn quốc nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ...

Cho thuê lý giải viên, thông ngôn viên giờ đồng hồ Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Indonesia, Thái Lan, Hàn quốc, Nhật Bản, châu Âu...

TIÊU CHUẨN HƯỚNG DẪN VIÊN parkdiamondhotel.vn TOURGUIDE

Kỹ năng thuyết minh, kiến thức: kỹ năng và kiến thức nhiều, am hiểu văn hóa các dân tộc, vùng miền, quốc giaHoạt náo: trang bị khả năng về hoạt náo, hát hò, tổ chức trò chơi...Phán đoán tình hình tốt về an ninh, update về an ninh điểm đến, tình trạng bão lụt, hạn hán quan lại truyền thông.Nhanh nhẹn, hoạt bát: cách xử trí nhanh nhẹn trong công việc, xỷ lý giỏi tình huống vào hành trìnhKhả năng nước ngoài ngữ tốt: nói nghe giỏi các ngữ điệu mà đoàn khách hàng đến nhằm mục đích truyền đạt các bản sắc văn hóa và cảnh quan nơi đến.Có năng lực tỏ chức những chương trình sảnh khấu, galar, lửa trại, MC...Sức khỏe xuất sắc là yếu tố mấu chốt trong chuyến điKinh nghiệm nghề buổi tối thiểu 3 năm trở lên.

Xem thêm: Vén Mà Đời Sống Phòng The Của Vua Chúa Trung Hoa: Hoàng Đế Cũng Có Lúc Không Được "Tận Hứng" Vì Những Điều Luật Oái Oăm Này

Còn rất nhiều yếu tố không giống mà hướng dẫn viên parkdiamondhotel.vn được sản phẩm công nghệ trong quy trình đi tour thực tiễn đã mang lại sẽ đáp ứng nhu cầu được đều tour đi dài ngày và mang tính khó khăn.

*

Tên doanh nghiệp:CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH IN

Tên giao dịch:IN TOURIST COMPANY LIMITED

Tên viết tắt:parkdiamondhotel.vn cn ĐỒNG NAI CO.,LTD