THỦ TỤC DU LỊCH HÀN QUỐC

  -  

Đây là phía dẫn giấy tờ thủ tục xin visa nước hàn mới nhất. Đừng quên chia sẻ tới cộng đồng đam mê du ngoạn Hàn Quốc chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục du lịch hàn quốc

Hàn Quốc đích thực là một tổ quốc du lịch được không ít người yêu thương thích, với rất nhiều cảnh sắc đẹp say đắm, không khí trong lành, và nhất là những “oppa” của giới trẻ. Vậy nhưng, vấn đề xin visa hàn quốc lại là nỗi lo lắng của những người, nhất là những tín đồ lần đầu xin nhiều loại visa này. Nhưng, chỉ cần làm theo bộ hướng dẫn thủ tục xin visa hàn quốc cực chi tiết này, cùng những tay nghề mà parkdiamondhotel.vn đã đúc kết trong suốt rộng 10 năm cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc, thì kiên cố chắn, tỉ lệ thành phần đậu visa Hàn Quốc của chúng ta đã đạt tới 99% rồi đó.


*
Hàn Quốc là một vị trí du kế hoạch được yêu thích của du khách

Visa phượt Hàn Quốc gồm thời hạn bao lâu?

Để biết đúng mực được hiệu lực thực thi hiện hành visa tương tự như thời hạn lưu trú của mình, đương đơn nên biết rõ mình vẫn xin loại visa nào.

Nếu tính theo số lần nhập cư thì tạo thành 2 một số loại visa đó là:

Single visa: Đây là loại visa chỉ chất nhận được bạn nhập cư vào Hàn một lần duy nhất. Nghĩa là sau khoản thời gian xuất cảnh, bạn không thể sử dụng visa này để nhập cảnh lại mặc dù visa đang còn thời hạn. Thời hạn lưu trú tối đa của visa này là 15 ngày, mặc dầu visa bao gồm thời hạn 3 tháng.

Xin visa hàn quốc mất bao lâu?

Thông thường, thời gian xét coi ngó visa hàn quốc là

12 ngày thao tác với visa du lịch cá nhân, và8 ngày làm cho việc so với hồ sơ qua công ty phượt chỉ định,10 ngày làm việc với công ty du ngoạn không chỉ định

(không nhắc thứ 7, nhà nhật và ngày nghỉ ngơi dịp lễ của Đại sứ quán) tính từ lúc ngày dấn đủ hồ nước sơ vừa lòng lệ. Mặc dù nhiên, vào đa số tháng du lịch trong mùa du lịch, khi lượng hồ sơ xin visa hàn quốc nhiều, hoặc khi hồ sơ có sự việc cần coi xét, vấn đề xét duyệt có thể kéo dài ra hơn 10 – 15 ngày làm việc. Bây giờ thuận một thể hơn, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web https://www.visa.go.kr/ để kiểm soát tình trạng visa nước hàn của mình.

Xem thêm: 10 Quán Ăn Gì Ở Giảng Võ Hà Nội Ngon Và Đông Khách Nhất, 10 Quán Ăn Giảng Võ Ngon Chất Lượng Từ Á Sang Âu

► Xem giải đáp kiểm tra hiệu quả visa Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mất mang lại 2 tuần để sẵn sàng hồ sơ. Vì chưng đó, theo tay nghề xin visa hàn quốc của parkdiamondhotel.vn, chúng ta nên sẵn sàng hồ sơ xin thị thực hàn quốc 1 mon trước thời điểm dự định khởi hành,

Nộp làm hồ sơ xin visa nước hàn ở đâu?

Bắt đầu từ tháng 04/2019, Đại sứ quán nước hàn tại thủ đô hà nội hay Tổng lãnh sự quán hàn quốc tại TPHCM không hề trực tiếp mừng đón hồ sơ xin visa nước hàn nữa. Toàn cục hồ sơ xin visa đi nước hàn sẽ được nộp qua Trung tâm đăng ký visa nước hàn (Korea Visa Application Center – KVAC). Trung tâm này có địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh, rõ ràng như sau:

Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc tại Hà Nội

Đây là địa chỉ cửa hàng nộp hồ sơ xin visa hàn quốc cho công dân vn Đối tất cả hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc.

*
Địa chỉ nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc tại hà nội – KVAC Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ visa nước hàn tại tp Hồ Chí Minh

Đây là add nộp làm hồ sơ xin visa hàn quốc cho công dân vn có hộ khẩu từ tỉnh quảng ngãi trở vào những tỉnh phía Nam.

Hiện tại, ở sài gòn có 02 trung tâm đăng ký visa nước hàn KVAC, cùng từng trung trọng tâm sẽ mừng đón hồ sơ xin những loại visa không giống nhau. Cố thể

Trung tâm đk visa hàn quốc tại tp.hồ chí minh cơ sở 1:

*
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa hàn quốc tại tp.hcm – KVAC cửa hàng 1

Trung tâm đk visa nước hàn tại TP HCMC các đại lý 2

*
Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa nước hàn tại thành phố hồ chí minh – KVAC cửa hàng 2

Phí visa Hàn Quốc

Hiện nay phí xin visa hàn quốc sẽ bao gồm:

Phí visa nước hàn nộp cho Đại sứ quán/ Tổng Lãnh sự tiệm là:20 USD giả dụ xin visa đi bên dưới 90 ngày50 USD nêu xin visa đi một đợt trên 90 ngày60 USD nếu như xin visa đi 2 lần thường xuyên trong 6 tháng80 USD nếu xin visa đi nhiều lầnPhí đk xin nộp hồ sơ xin visa nước hàn tại KVAC là 390.000 VND/bộ

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Mỗi bộ hồ sơ xin visa phượt Hàn Quốc đều bao gồm 4 phần, kia là:

Hồ sơ thân nhân,Hồ sơ chứng minh công việc;Hồ sơ tài chính, vàGiấy tờ chuyến đi.

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Mì Phượng, 11 Cách Làm Bánh Mì Hội An H, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh

Bạn trả toàn rất có thể tải trọn cỗ hồ sơ xin visa hàn quốc tại đây hoặc xem cụ thể bên dưới.