THỊT XIÊN NƯỚNG HÀ NỘI

  -  

Không thể lắc đầu rằng, thịt xiên là món ăn uống vô cùng khoái khẩu của khá nhiều người, quan trọng là chúng ta trẻ. Chút thời gian giữa trưa hay tối, dù một mình hay cùng đồng đội nhâm nhi xâu thịt vào nướng thơm lừng, thiệt sự là quá….sung sướng. Hãy cùng địa điểm ăn uống điểm danh Top tiệm thịt xiên nướng tạo nghiện đông đảo tín đồ ẩm thực thủ đô nhé.

Bạn đang xem: Thịt xiên nướng hà nội

Ở tp. Hà nội mà thèm giết mổ xiên nướng thì tiệm nào "ngon ngã rẻ" ?. Địa điểm ăn uống đẫ tổng phù hợp một list các quán thịt xiên nướng ngon ở khắp Hà Nội cho bạn tha hồ nước lựa chọn. Bạn chỉ cần quan tâm bộ sưu tập này để giữ giàng những add có giết thịt xiên nướng sát nhà lúc nào thèm thì xách ví lên với đi nạp năng lượng thôi.

Xem thêm: Linh Thiêng Mẹ Nam Hải Bạc Liêu, Ý Nghĩa Tượng Phật Mẹ Nam Hải

1. Giết thịt xiên nướng cây mía

Giá giết thịt nướng cây mía 10k/1 chiếc khá là to, ai sức nạp năng lượng khỏe 2 chiếc là no căng bụng rồi. Giết mổ được say nhuyễn, sau đó bó tròn xung quanh cây mía rồi nướng cho đến khi chín vàng phần nhiều khi nạp năng lượng sẽ thấy vị ngòn ngọt, thơm thơm của mía máu ra, thêm nóng vào nữa là chết giả ngây luôn.

Xem thêm: Trải Nghiệm Lễ Hội Bia Đức Ở Sài Gòn Với Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Scb!


*

*


Tuy giết thịt nướng cây mía sẽ hot nhưng lại thịt xiên nướng vẫn luôn là "vedette" của cửa hàng đó nha. Không thật mỡ cũng không thực sự nạc, thịt nướng vừa cần mềm độ ẩm ăn ngon dã man. Giết thịt xiên nướng ở đây có giá bán 7k hết sức ngon vô cùng rẻ.


*

*