Thiên Nhiên Hoang Dã Châu Phi

  -  
- Rừng Nam Cát Tiên được biết đến là một trong những khu bảo đảm vạn vật thiên nhiên hoang dã danh tiếng. Với những chuyển động như giẫm xe cộ, trekking, chèo thuyền, tìm hiểu đời sống đồng bào những dân tộc… địa điểm trên đây vươn lên là điểm đến lôi kéo, lý tưởng phát minh cho mọi thời điểm cuối tuần.

Bạn đang xem: Thiên nhiên hoang dã châu phi

*

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên cóhệ sinh thái xanh phong phú

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên nằm trên địa phận 3 tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, bí quyết Thành phố Hồ Chí Minc 150 km. Với đặc trưng là rừng ẩm nhiệt đới, hệ sinh thái xanh tại đây khôn xiết nhiều mẫu mã, địa hình đa dạng với cánh rừng ngulặng sinch rộng lớn với những cây cổ thụ độc đáo. Cây xanh chiếm hơn một nửa diện tích của rừng Nam Cát Tiên, 40% là rừng tre với 10% còn lại là nông trại.

Xem thêm: Xe Kim Hoàn Đi Nam Cát Tiên : Xe Limousine, Xe Khách Giường Nằm

Rừng Nam Cát Tiên là môi trường sống của nhiều loài động vật như gấu ngựa, gấu chó, bò tót, voi, chà vá chân đen, hoẵng… Các loài chyên như: Vịt trời cánh trắng, đại bàng đen, chim mỏ sừng lớn… Đây cũng là nơi cư ngụ của hơn 40 loài nằm trong Sách đỏ thế giới, trong đó đặc biệt nhất là loại tê giác một sừng.

Thời điểm đẹp nhất để tìm hiểu rừng Nam Cát Tiên là từ mon 12 đến tháng 5 năm sau, từ bây giờ trời ít mưa, rừng khô khan thuận tiện mang đến việc di chuyển.

Xem thêm: Du Lịch Đài Loan Tháng 4 Với Những Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua

Tsay mê quan lại rừng Nam Cát Tiên, du khách gồm thể ttê mê gia nhiều hoạt động như đạp xe cộ xuim rừng, tìm hiểu đời sống động vật hoang dã vào ban đêm, ngắm bình minh và hoàng hôn, chèo thuyền kayak… Và đừng quên thưởng thức nhiều món đặc sản nức tiếng như cá quả (cá nướng, canh cá, cá om), canh lục bình, lẩu cá sông, rau xanh rừng… Trong quy trình mày mò rừng Nam Cát Tiên, du khách để ý cần thực hiện đúng quy định của Ban quản lý VQG như ko có tác dụng ảnh hưởng đến đời sống động vật hoang dã, bỏ rác rưởi đúng nơi quy định cùng gìn giữ môi trường sinh thái xanh xanh, sạch.