THẢ ĐÈN HOA ĐĂNG HỘI AN

  -  

Thả đèn hoa đăng Hội An là một nét đẹp mang ý nghĩa tâm linh của bạn dân phố cổ. Những chiếc đèn hoa đăng âm thầm lặng lẽ trôi, thắp sáng dòng sông Hoài giống như dải ngân hà. Thả đèn hoa đăng ngơi nghỉ Hội An vào trong ngày nào và ở đâu?

Nếu ai đang hoặc sắp đi du lịch Hội An thì đừng bỏ lỡ cơ hội trường đoản cú tay thả chiếc đèn hoa đăng nhé. Tourdanang city cũng chia sẻ thêm cùng với bạn không hề ít trải nghiệm thú vui khác.

Bạn đang xem: Thả đèn hoa đăng hội an


Ý nghĩa thả đèn hoa đăng Hội An

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngồi thuyền thả đèn trên chiếc sông Hoài cũng là một trải nghiệm được nhiều khác nước ngoài khác lựa chọn. Mẫu thuyền được người dân trèo tay nhẹ nhàng đưa du khách ra thân sông thả đèn hoa đăng trôi theo làn nước lững lỡ.

Người ngồi trên thuyền còn được nghe nói câu gửi và làn điệu dân ca tự chính bạn dân xứ Quảng. Một chuyến đi trên sông Hoài bởi thuyền chỉ từ 50.000VNĐ- 100.000VNĐ/ thuyền 3 người- 4 người. Mức chi phí thuê thuyền rõ ràng còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đảo Jeju 2018 : Seoul, Tour Du Lịch Đảo Thiên Đường Jeju Tháng 7/2018

Bạn cũng nhớ là mặc cả có giá thuê mướn thuyền tốt nhất có thể nhé. Người dân sống đây cũng khá nồng hậu, nhiệt độ tình, hiếu khách cần bạn không xẩy ra mắng khi ăn mặc cả đâu.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Thu Nấu Gì Ngon? 5 Món Cá Thu Đơn Giản Mà "Đưa Cơm" Xuất Sắc

Ngày nay, thả đèn hoa đăng Hội An là chuyển động văn hóa vẫn đang còn sức lôi kéo riêng thu hút phần đông du khách. Nghỉ chân ghé thăm phố cổ để thả đèn hoa đăng Hội An là 1 trong kỉ niệm đẹp long lanh mà bạn sẽ nhớ mãi về sau.