Tàu từ đà nẵng đi huế

  -  

Đà Nẵng lớn Huế Train Schedule

Đà Nẵng to lớn Huế Train ScheduleTên phương tiện vận chuyểnThời gian lộ trìnhGiáOUROS Travel SUV 4pax Vietnam Railways Class II Sleeper AC Vietnam Railways Class II Sleeper AC Bamboo Airways Economy April Adventure Minibus 12 Vietnam Railways Class II Sleeper AC Vietnam Railways VIP Sleeper Techbus toàn nước JSC VIP Viet phái mạnh Travel Bus VIP Minibus Bamboo Airways Economy Bamboo Airways Economy Vietnam Railways Class II Sleeper AC
Bất cứ thời gian nàoVND 1,855k
02:52 - 05:29$ 6.75
05:20 - 09:05VND 277k
07:45 - 20:50VND 1,823k
08:45 - 10:55VND 338k
10:45 - 13:31$ 7.68
12:28 - 18:15$ 19.66
14:05 - 18:05VND 345k
16:30 - 19:00VND 247k
18:45 - 12:30VND 1,703k
21:40 - 07:35VND 2,077k
23:23 - 02:04VND 246k

phương tiện đi lại đi lại từ bỏ Đà Nẵng đi Huế


không tồn tại Phà

Đánh giá chuyến hành trình Đà Nẵng đi Huế


JD
John D
Booked a soft seat on the train between da nang và hue got ticket ok said seat 17 và 18 carriage 3 no problem. But when arrived at station carriage 3 is a sleeper ?? Train full no other seat ?? Seats were 2 đứng đầu bunks in a 6 bunk cabin ?? Couldn"t even get up there no room why would anyone want to lớn lie flat with 3 inches space from your nose ?? So had to lớn stand the whole journey. If seats were not available why not notify ?? Would have rather caught a later train .

Bạn đang xem: Tàu từ đà nẵng đi huế


Xe lửa #SE6 số chỗ ngồi Hạng Hai gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 19 thg 2, 2023
AA
Alexandra A
Great views, good snacks. Train was as expected.Leg room was good. A/C was cooling.
Xe lửa #SE4 số ghế Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 15 thg 2, 2023
GS
Graham S
The train was 40 mins late. The seat numbering is confusing và my seat was broken & stuck in the reclined position.
Xe lửa #TN6 ghế ngồi Hạng Hai có điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 27 thg 1, 2023
KG
Kattriya G
I like to book with your trang web so easy & fast
Xe lửa #SE20 số chỗ ngồi Hạng Hai có điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 16 thg 1, 2023
IT
Ian T
We had bottom beds so ok,middle và top beds would be a struggle for those of a nervous disposition or less agile.We didn"t have to lớn get paper tickets printed on this journey but did on others .
Xe lửa #SE6 giường nằm hạng 2 bao gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 2 thg 1, 2023
JE
Johannes E
Little strange that you book but get the tickets early next morning but it works out just fine.

Xem thêm: Bất Chấp Giá Lạnh, Hàng Ngàn Người Tề Tựu Dự Lễ Hội Khỏa Thân Ở Nhật Bản


Xe lửa #SE6 số ghế Hạng Hai gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 25 thg 12, 2022
DV
Danny V
My coach was occupied fortunally theorie was a spare bed - how Come this was double Booked ?
Xe lửa #SE4 chóng nằm hạng 2 gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 22 thg 11, 2022
FF
Fen F
I bought the 1st class sleeper coach, there was nothing 1st class about it. The train came from the South, my trip was Danang lớn Hue, so when it arrived at domain authority Nang there were already other passengers in the cabins. The beds were not clean, I don"t think they ever changed the sheets, let alone the blankets and pillowcases. I sat through the whole journey.During the domain authority Nang stop, there was no AC on the train, it was very stuffy and had some odor. Honestly, I didn"t find the view out the window khổng lồ be that impressive, the sea was not blue.There was also no luggage storage space outside the cabin, I put my luggage inside the cabin but luckily still had enough leg room and space. The upper beds actually had some storage space in the wall.The train ride was 3 hours, not 2.5 hours. Departed around 10:50 am và arrived at 14:10, not 13:44 as stated in the ticket.
Xe lửa #SE6 chóng nằm Hạng Nhất, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 3 thg 11, 2022
TR
Thierry R
Nothing like VIP … the place is just basic, not clean. The staff at the station was not aware of this kind of reservation. After 15 minutes & calling someone they gave me a ticket with a different coach number … don’t expect much… if you want a VIP treatment, book a premium oto not the train!
Xe lửa #SE4 ở VIP 4x, NewLivitrans Express (SONG HONG RAILWAY TOURIST SERVICES COMPANY LIMITED), 31 thg 10, 2022
TP
Tess P
Our train was cancelled due lớn flooding, which is fair, but we were not notified, so we got dropped off at the station, got a partial refund và had lớn walk to find wifi and book a car.
Xe lửa #SE6 số ghế Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 16 thg 10, 2022
4.4
519 đánh giá của người tiêu dùng
5
28%
4
38%
3
23%
2
11%
1
0%
chi tiết

Di chuyển từ Đà Nẵng đi Huế bởi Tàu hoả


Bắt tàu từ bỏ Đà Nẵng đi Huế là một cách an toàn, cấp tốc và có khá nhiều cảnh đẹp trong cả hành trình. Đối với một số tuyến duy nhất định, có nhiều giờ tàu khởi hành mỗi ngày và cách nhau khoảng 10 mang lại 15 phút từng chuyến. Đây là cách đi lại khác tỉnh phổ biển, trong khi những tuyến tàu con đường dài thường sẽ có ít giờ khởi hành hơn - hãy lên chiến lược trước để chọn phương án phù hợp nhất cho bạn.

Đối với chuyến tàu mặt đường dài, shop chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé ít nhất vài ngày trước ngày khởi hành. Mua vé tàu trực tuyến qua hệ thống của công ty chúng tôi giúp bạn có không ít lựa lựa chọn và đặt vé thuận lợi hơn cho hành trình dài Đà Nẵng đi Huế

Mua vé online giúp bạn bảo đảm có vé theo đúng kế hoạch và né tránh phải xếp hàng cài vé làm việc ga tàu. Khi đi phượt vào cuối tuần hay ngày lễ, bạn nên đặt vé tàu trước sớm nhất hoàn toàn có thể do nhu cầu cao trong số ngày đó. Vào mùa cao điểm, vé tàu buôn bán hết cấp tốc - hãy để vé trước sớm nhất có thể.


Từ Đà Nẵng đi Huế bao xa?


Di chuyển bằng tàu, quãng mặt đường từ Đà Nẵng đi Huế khoảng 22 miles. Khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, hãy kiểm tra phiên bản đồ trước nhằm tìm các vị trí đẹp hay nổi tiếng mà bạn cũng có thể đi qua, bao gồm thể các bạn sẽ muốn dừng lại trên mặt đường để tham quan.


Từ Đà Nẵng đi Huế bởi tàu bao lâu?


Thời gian dịch rời giữa Đà Nẵng với Huế mong tính khoảng chừng 2h 32p. Tàu hoả là cách nhanh nhất để dịch chuyển bằng đường bộ. Vì thông thường tàu sẽ không biến thành chậm bởi giao thông, tốc độ dịch rời đều và thời gian dừng giữa những ga không lâu, tàu rất có thể coi là cách nhanh nhất và bình yên nhất tự Đà Nẵng đi Huế.

Thời gian dịch rời của tàu hoả chỉ bị tác động bởi loại tàu. Tàu thông thường di chuyển với tốc độ khoảng 40 mph hoặc 65km/h mang đến 65 mph hoặc 105km/h. Một vài ba tàu liên tỉnh đi khoảng ngắn hay có vận tốc chậm rộng 40 mph. Ngay cả khi với tốc độ thấp như thế, tốc độ trung bình của tàu vẫn có thể nhanh rộng xe ô tô, xe khách hàng hoặc taxi.

Tốc độ tàu express hoàn toàn có thể lên tới 100 mph hoặc 160km/h. Tàu cao tốc hiện đại rất có thể chạy ở tốc độ trên 250 mph hoặc 400km/h.

Với vận tốc ước tính như vậy, kèm cùng với việc thời gian dừng tại ga khá ngắn, có thể giúp thời gian dịch chuyển được rút ngắn lại.


Giá vé tàu từ Đà Nẵng đi Huế?


Có nhiều mức giá thành vé tàu chặng Đà Nẵng đi Huế phụ thuộc vào vào hạng tàu hoặc con số toa tàu gồm sẵn.

Một vài ba tàu gồm kết cấu khác về toa tàu, số chỗ ngồi và nệm nằm để ship hàng cho các mức yêu thương cầu khác nhau về thương mại dịch vụ và sự tiện thể nghi.

Tàu chở khách thông thường thường không tồn tại điều hoà và sử dụng ghế mộc cứng, giá bán vé hạng này hay khá rẻ. Tàu hạng rất chất lượng và cao cấp hơn có mức giá vé cao hơn, nhưng mà được trang bị điều hoà, bên vệ sinh, ghế mềm với chỗ để chân rộng giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn.

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Cốt Lết Ngon Chuẩn Vị, Cách Ướp Thịt Cốt Lết Chiên Thấm Vị, Mềm Ngon

Nếu suy nghĩ khoảng bí quyết mà chúng ta phải di chuyển, tàu có giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra, vé tàu thường bao gồm thêm 2 - 3 kiện tư trang hành lý hoặc những hơn cho từng hành khách.


Giờ tàu Đà Nẵng đi Huế


Tàu khá lý tưởng cho hành trình dài. Kiểm soát kỹ lại định kỳ trình của người tiêu dùng và xem bảng tiếng tàu khoảng Đà Nẵng mang đến Huế bên trên, có chi tiết về giờ phát xuất và giờ đến, nhằm tìm chuyến phù hợp nhất cùng với bạn.


Các thương hiệu tàu được đánh giá cao nhất cho chặng này


Khác với xe cộ khách tuyệt taxi với tương đối nhiều nhà xe pháo cùng cung ứng dịch vụ, dịch vụ tàu thường xuyên chỉ được cung cấp bởi một doanh nghiệp chủ quản sinh sống mỗi quốc gia. Đó là vì dịch vụ đường tàu cần chi tiêu lớn để xây dựng, nhiều phần các hãng sản xuất tàu là của phòng nước cài và là 1 phần của khối hệ thống giao thông quốc gia.

Một trong các những lợi thế lớn khi phượt bằng tàu hoả là những ga tàu thường xuyên ở gần hoặc trong trung thực bụng phố. Ngay lúc đến nơi, hành khách có thể tìm thấy ngay các dịch vụ thiết yếu gần kia như khách sạn, siêu thị, hay dịch viện.

Nếu các bạn mang theo không ít hành lý, tàu là lựa chọn tốt nhất. Trọng lượng hành lý quy định lúc đi bằng tàu hơi linh hoạt, và bạn cũng có thể mang theo không ít túi cùng balo.

Tàu hoả 5 sao xuất xắc tàu rất chất lượng có chỗ dùng để chân rộng, bạn cũng có thể duỗi chân và tận hưởng thoải mái. Xét về sự thoải mái và dễ chịu và ko gian, hạng tàu này có thể được đối chiếu với hạng yêu đương gia đồ vật bay.

Tương trường đoản cú như xe cộ khách, dịch vụ trên tàu khá vừa đủ giúp bạn có một hành trình dễ chịu nhất. Tàu mới thông thường có WIFI, quầy giao hàng ăn uống, và quầy bar. Nhà lau chùi và vệ sinh trên tàu rất có thể khá hữu ích đối với một số quý khách dễ bị say xe.

Quan trọng nhất, không giống với xe khách hàng hay những phương tiện vận tải đường bộ khác, không nhiều khi xảy ra tai nạn khi đi tàu.