Tàu cao tốc phúc thịnh

  -  

Tàu cao tốc đi Cô Tô trở thành phương tiện di chuyển phổ biến và được du khách ưa chuộng. Sau đây, Halo sẽ sở hữu đến mang lại bạn những thông báo đưa ra tiết nhất về các hãng tàu cao tốc để việc đi du lịch Cxe hơi của du khách trở yêu cầu dễ dàng hơn nhé!


2. Các hãng tàu cao tốc được ưa chuộng nhất

1. Vì sao yêu cầu chọn tàu cao tốc đi Cô Tô?

Huyện Đảo Cô Tô là một huyện đảo nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh. Đây là một quần đảo cách cảng Vân Đồn 60km và cách Hà Nội khoảng 260km. Trong một vài năm trở lại đây, đảo Cô Tô trở thành một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam và được du khách gần xa yêu thương mến.

Bạn đang xem: Tàu cao tốc phúc thịnh

Để đáp ứng được nhu cầu du lịch và đi lại của người dân từ các nơi đến du lịch, các phương tiện vận chuyển ra đời. Muốn đi đến đảo Đảo Cô Tô, bạn có thể lựa chọn đi bằng tàu gỗ hoặc tàu cao tốc.

Nếu lựa chọn tàu gỗ đi Cô Tô, có thể coi xét những ưu, nhược điểm sau đây:

Ưu điểm: Giá rẻ (95.000đ/ người/ chuyến)Nhược điểm: Di chuyển lâu (từ cảng Cái Rồng đến đảo Huyện Đảo Cô Tô phải đi mất 3 – 4 tiếng).

Xem thêm: Khách Sạn A25 Hoàng Quốc Việt, Khách Sạn A25 Số 385 Hoàng Quốc Việt

Để rút ngắn thời gian di chuyển để du khách có nhiều thời gian hơn mang lại việc du lịch, nghỉ dưỡng, nhiều hàng tàu cao tốc xuất hiện và trở thành phương tiện di chuyển chính của mọi người Khi đến với Huyện Đảo Cô Tô.

Xem thêm: - Cách Xóa Tài Khoản Tango

*
*
*
*
*
*

Ảnh:
taucaotocquangminh

Trên đây là những lên tiếng bỏ ra tiết nhất về tàu cao tốc đi Đảo Cô Tô mà Halo tổng hợp được. Mong rằng với chuyến đi du lịch này, bạn sẽ có thể vi vu trên tàu cao tốc, ngắm nhìn biển xanh bao la và có những trải nghiệm khó quên lúc đến với hòn đảo xinh Cxe hơi xinc đẹp.