TẮM ONSEN Ở HÀ NỘI

  -  
*

*


*


TỔNG QUAN

Đến cùng với Seremãng cầu Resort Klặng Bôi Hòa Bình, du khách thiết yếu bỏ lỡ các dịch vụ tắm khoáng Onsen giao diện Nhật. Khu rửa mặt Onsen hình trạng Nhậtcó lối kiến trúc của tổ quốc mặt ttránh mọc, là sự việc phối hợp thân xông hơi bằng chủ yếu mối cung cấp khoáng nóng trên Kim Bôi và bể tắm khoáng quanh đó ttách nằm trọn trong vạn vật thiên nhiên tươi đuối.

Bạn đang xem: Tắm onsen ở hà nội

Hiệu quả của suối khoáng vào việc âu yếm sức mạnh, sắc đẹp cùng trị bệnh đã có thế giới công nhận với biết đến từ thọ. Nước suối khoáng Kyên Bôi ngâm mình trong nước gồm chức năng làm mịn, Trắng da, góp chữa bệnh một vài dịch nlỗi viêm khớp, huyết áp,… Cho đến nay, tắm khoáng nóng vẫn chính là mô hình du lịch khác biệt được du khách nội địa tương tự như quốc tế ưa thích.

Ngâm mình trong suối nước nóng trong huyết ttránh se rét mướt, thân size cảnh vạn vật thiên nhiên lãng mạn không gần như hầu như sút stress căng thẳng mệt mỏi mà còn là biện pháp trị căn bệnh bình an tuyệt nhất dựa vào mối cung cấp dưỡng chất đầy đủ. Khu rửa mặt parkdiamondhotel.vnOnsenphong phú và đa dạng với 06 bồn tắm riêng rẽ biệt:03bể tắm sức chứa5 bạn, 02 bồn tắm 10 tín đồ và 01 bồn tắm giành cho đôi mươi fan. Tắm Onsen thích hợp mang đến hồ hết đôi người thương muốnsearch một chỗ lãng mạn vai trung phong tình, tuyệt là nơi dành riêng chogia đình và đồng đội nghỉ ngơi thư giãn giải trí vào làn nước rét ấm.

Xem thêm: Khu Cắm Trại Gần Sài Gòn Không Thể Bỏ Lỡ, Top 14 Địa Điểm Cắm Trại Qua Đêm Gần Sài Gòn

Khoả thân, đắm mình trong suối nước lạnh ở parkdiamondhotel.vn, khung hình trọn vẹn thư giãn và giải trí, hòa mình vào vạn vật thiên nhiên, tìm thấy sự tương giao của nội vai trung phong với cảnh quan. điều đặc biệt, vào ngày thu với đông, Khi máu trời rét mướt hơn, được ngâm mình vào làn nước ấm đang càng khiến cho cơ thể xua tan đi mỏi mệt mỏi.

parkdiamondhotel.vn Resort là địa điểm chốnthú vị các mái ấm gia đình với đồng minh mang đến ngơi nghỉ , trải nghiệm rất nhiều món ăn uống lôi cuốn cùng ngâm mình trong nước vào loại suối nước nóng và tận hưởng sự ấm áp lan toả từ đầu đến chân.

Xem thêm: Nhà Sách Hà Nội Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

BẢNG GIÁ

Dịch vụSức chứaĐơn giá
Bể tắm rửa Onsen 1Tối nhiều đôi mươi người3.000.000 vnđ/1,5 giờ
Bể tắm rửa Onsen 2Tối nhiều 10 người1.200.000 vnđ/ 1,5 giờ
Bể vệ sinh Onsen 3Tối nhiều 05 người800.000 vnđ/ 1,5 giờ

Mức giá bán bên trên không gồm những: 5% giá tiền phục vụ cùng 10% thuế VAT.