TẮM LÁ THUỐC Ở SAPA

  -  

1. Sapa Green (Green’s Spa) – nơi đầu tiên xây dựng quần thể xông hơi, rửa mặt lá thuốc dân tộc bản địa Dao đỏ ở Sa Pa

Địa chỉ Lào Cai: Sapa Green, mặt đường bờ sông, phường Phố Mới, tp Lào Cai

Địa chỉ Sapa: khách sạn Sapa Green Hotel, 02, con đường Hoàng Liên, thị trấn Sa Pa, thức giấc Lào Cai

Đây là các đại lý được đâu tứ xây dựng cơ phiên bản và tiến bộ nhất, cùng với hai đại lý ở tỉnh lào cai và Sa Pa. Tắm rửa lá thuốc Dao đỏ tại đây có đồ sộ lớn, chất lượng bậc nhất tại Sapa, được cấp thủ tục phép vận động kinh doanh, bởi vì vậy du khách có thể yên vai trung phong khi sử dụng thương mại dịch vụ tại đây. Đến cùng với cơ sở, khác nước ngoài sẽ được thưởng thức không thiếu thốn các mô hình dịch vụ độc đáo nhất như: Massage, tắm thuốc người Dao, xông hơi và ngâm chân thảo dược… chính vì Tắm lá dung dịch Dao đỏ Sa pa tại Green’s Spa đi đầu về quality bởi không gian trang trí đẹp mắt mắt, hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất cùng con số phòng tắm, mas sa lớn; đáp ứng nhu cầu nhu ước lượng khách hàng ra vào kể cả giờ cao điểm. Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, quí khách, có trình độ trình độ chuyên môn cao, được huấn luyện bài bản, siêng sâu.

Bạn đang xem: Tắm lá thuốc ở sapa

Không gian khu vực xông hơi, rửa ráy thuốc đem lại một cảm giác tuyệt hảo khó tả tức thì từ lần đầu để chân đến. Không khí của Dao được bài trí bằng gray clolor trầm ấm của tường kết hợp với tông đỏ rượu công ty đạo đem về một cảm giác thư thái vơi nhàng. Ở Sapa Green khách sạn từng bỏ ra tiết nhỏ đều được thiết kế theo phong cách đẹp mắt, mỗi gian phòng lại được trang trí theo một phương pháp khác nhau, phối kết hợp cùng ánh đèn vàng hắt xuống dịu nhẹ, thuộc những phiên bản nhạc du dương tạo xúc cảm thư thái xua đi gần như mỏi mệt mỏi của cuộc sống xô bồ.

Xem thêm: Nhà Khách Công Đoàn Thanh Đa, Nhã  Nghỉ Khã¡Ch SạN Cã´Ng đOã N Thanh ÐA

Một trong số những điểm làm cho sự khác hoàn toàn của Sapa Green khách sạn với những cơ sở khác sẽ là về quality thuốc tắm, hàm vị thuốc đậm đặc không trở nên pha tạp, nước thuốc có màu ngày tiết dụ, lóng lánh như rượu chát đỏ, đúng đắn công thức của dân tộc bản địa Dao. ở kề bên đó, cửa hàng còn cung ứng những đặc sản núi rừng tây bắc như những loại mứt, giết mổ trâu gác bếp, thuốc tắm, vị thuốc gia truyền, trà giải độc bổ trợ cùng các món đá quý lưu niệm sở hữu về. Du khách chắc chắn là sẽ bao hàm trải nghiệm thú vị, cạnh tranh quên lúc đến với hệ thống tắm lá dung dịch Dao đỏ Sa Pa!

*

NGUỒN GỐC DƯỢC LIỆU SẢN XUẤT THUỐC

Nhằm bảo đảm giá trị thực thụ của thuốc, chủ mua khách sạn đã phối kết hợp cùng các chuyên viên nước ngoài trong dự án công trình UNREDD xây cất vùng trồng cây thuốc trên địa bàn người Dao sống tại xã Toong Sành, huyện chén bát Xát. Qua đó, cai quản chất lượng thu mua, xuất bản cơ sở chế tao đạt chuẩn chỉnh để mang đến sản phẩm dung dịch lá vệ sinh an toàn, đúng, đầy đủ thành phần, tối ưu tiện ích cho khác nước ngoài với ngân sách hợp lý.

Xem thêm: Tour Bình Hưng Bình Lập Bình Hưng 1 Ngày, Tour Bình Hưng

PHÒNG TẮM,MASSAGE VÀ NGÂM CHÂN HIỆN ĐẠI NHẤT SAPA

*
*

Quầy đón tiếp khách lịch sự chảnh, với trà thảo dược tiếp khách


*
*
2. Quán ăn Hải Yến

Bảng giá:

STT

Dịch vụ

Giá

1

Xông hơi (20 phút)50.000

2

Tắm thuốc Dao đỏ (30 phút)100.000

3

Xông ướt – Xông thô – bể sục (60 phút)150.000

4

Ngâm chân dung dịch Dao đỏ (20 phút)50.000

5

Massage body (60 phút)200.000

6

Xông tương đối – Tăm dung dịch (45 phút)150.000

7

Xông hơi – mas sa (80 phút)250.000

8

Ngâm chân – mas sa chân (60 phút)200.000

9

(VIP) Xông hơi – rửa ráy thuốc – mas sa (90 phút)350.000

10

Tắm thuốc – mas sa (90 phút)300.000

 

3. Cơ sở thuốc tắm, massage Hùng Hồng

Bảng giá:

STT

Dịch vụ

Giá

1

Tắm thuốc, massage250.000

2

Massage150.000

 

4. Nhà sàn Hoàng Liên

Cách trung tâm thị xã Sapa khá xa, các đại lý Hoàng Liên sẽ đưa về cho du khách dịch vụ vệ sinh thuốc hòa thuộc với phong cảnh thiên nhiên của núi rừng. Bạn cũng không cần băn khoăn lo lắng khi muốn dịch rời tới công ty sàn vị ngay tại khu vực Trung tâm Sapa luôn thường trực nhóm xe ôm. Điểm trừ ở đó là cơ sở này mang tính tư nhân từ phát, quy mô nhỏ tuổi lẻ, chưa có giấy phép hoạt động theo quy định.

Bảng giá:

STT

Dịch vụ

Giá

1

Tắm thuốc, massage250.000

2

Massage150.000

5. Tiệm mát xa Anh Thư

Bảng giá:

STT

Dịch vụ

Thời gian

Giá

1

Tắm lá thuốc dân tộc bản địa Dao đỏ100.000

2

Tắm lá thuốc cùng mát xa toàn thân300.000

3

massage chân cùng ngâm chân lá thuốc dân tộc bản địa Dao đỏ45 phút250.000

4

massage đầu, vai, tay, lưng, chân và ngâm lá thuốc dân tộc bản địa Dao đỏ60 phút90 phút200.000300.000

5