Top 12 Quán Bánh Súp Cua Ngon Nhất Sài Gòn Cập Nhật 2021

  -  

Súp cua sử dụng Gòn không chỉ có là món nạp năng lượng bổ dưỡng ngoại giả được fan dân địa phương và khác nước ngoài yêu thích. Tuy nhiên, giữa thành phố sài gòn rộng khủng để tìm kiếm được một quán ăn uống ngon không hẳn điều solo giản. Halo nhảy mí cho mình Top 10 Súp cua thành phố sài gòn ngon, chất lượng, giá hợp lí mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Top 12 quán bánh súp cua ngon nhất sài gòn cập nhật 2021


1. Súp cua Hoa Cúc

Nếu chúng ta đã từ ăn uống súp cua Hoa Cúc thì chắc hẳn rằng sẽ thiết yếu quên được hương vị thơm ngon, đậm đà. Súp thổi nấu đặc với sệt, topping phía bên trong siêu unique luôn nhé. Một bát súp cua bên phía trong có óc heo, trứng bắc thảo lớn béo, bùi bùi, giết thịt cua xé đầy ú ụ và đặc biệt là không bị tanh.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Giá Rẻ Ở Cô Tô, Quảng Ninh, Khách Sạn Nhà Nghỉ Tại Cô Tô, Quảng Ninh

Tùy vào size bạn chọn bắt buộc giá món nạp năng lượng cũng khác nhau. 

Trong mỗi bát súp cua Hoa Cúc sẽ có được thêm vài ba mẩu bánh mỳ black giòn nhỏ tuổi rắc lên phía trên. Thực 1-1 của cửa hàng khá phong phú. Chúng ta có thể chọn súp cua thường, súp cua đặc biệt hay súp cua topping. Kế bên ra, quán còn cung cấp thêm món chân con kê luộc chấm muối ớt cùng thêm một vài ba món ăn uống khác.

Xem thêm: Bảng Giá 20 Địa Điểm Check In Đà Lạt 2020, Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt: T0P 100 Điểm Check

Buổi chiều, tiệm khá đông nên nhiều khi khách đề xuất ngồi sinh hoạt vỉa hè. Bởi vì vậy các bạn hãy lên thời gian hợp lý để được thưởng thức món ăn lôi kéo này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Nếu bạn là một trong những tín thứ của súp cua dùng Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua mất 10 địa chỉ nổi giờ trong bài viết trên đây. Hãy mang lại đây để thử, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn ngay lập tức thôi.