SƠ ĐỒ MÁY BAY VIETJET

  -  
Sơ thiết bị số chỗ ngồi Vietjet Air cùng biện pháp chọn ghế ngồi rất đẹp trên thứ cất cánh mang đến phần đa giây phút thoải mái và dễ chịu độc nhất cho bạn trong suốt hành trình dài cất cánh. Vậy bắt buộc chú ý những gì để tuyển chọn được vị trí vừa ý với gồm giá thành hợp lí phụ thuộc vào hạng ghế? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Sơ đồ máy bay vietjet


Mục lục bài bác viết

1. Sơ đồ gia dụng ghế ngồi trên máy bay hãng Vietjet Air2. Cách lựa chọn chỗ ngồi trên vật dụng cất cánh thương hiệu Vietjet Air3. Kinch nghiệm chọn ghế ngồi đẹp nhất trên vật dụng bay Vietjet Air4. Đối tượng áp dụng khi để chỗ ngồi trên thứ cất cánh Vietjet Air5. Lưu ý đối với việc chọn ghế ngồi trước trên vật dụng bay

Sơ đồ chỗ ngồi trên đồ vật bay thương hiệu Vietjet Air

Máy bay của hãng sản xuất sản phẩm không Vietjet Air gồm 93 chỗ ngồi với được sắp xếp thành 2 hàng ngồi được ngăn biện pháp bởi lối đi. Vậy sự khác nhau giữa những hạng ghế của Vietjet Airlà gì? Trong tất cả những loại tàu bay Air Bus của Vietjet, mỗi hàng gồm gồm 3 hàng nhỏ được đánh số A - B - C với D - E - F. Tất cả các chỗ ngồi được tạo thành 31 hàng ghế theo thứ tự từ 1 - 31. Cụ thể, sơ đồ chỗ ngồi trên sản phẩm bay thương hiệu Vietjet Air như sau:

*

Sơ đồ chỗ ngồi thứ bay Vietjet Air

Khu vực ngồi phía trước: Là hàng ghế đỏ gồm hàng ghế từ 1 - 5. Đây là khu vực yên tĩnh, rộng rãi với thoải mái nhất đề nghị được nhiều quý khách lựa chọn.

Khu hàng ghế thông thường: Hàng ghế có blue color lá cây, được đánh số từ 6 - 11 và 15 - 31. Trong đó, mặt hàng ghế 6- 12 không được thoải mái bằng sản phẩm ghế từ 1 - 5. Vì vậy, nếu bạn tất cả sức khỏe yếu, đau đầu hoặc say trang bị cất cánh tốt nhất buộc phải tách sản phẩm ghế ở phía đằng sau của cánh vật dụng bay, vị trí từ 25 - 31. Khu vực này thường rất ồn ào với dễ bị rung lắc.

Khu vực mặt hàng ghế cạnh với cửa thoát hiểm: Được đánh số từ 12 - 14 tất cả greed color dương. Hàng ghế này nằm gần kề với cửa thoát hiểm buộc phải bao gồm chỗ để chân thoải mái cùng rộng rãi.

Cách chọn chỗ ngồi bên trên máy bay hãng Vietjet Air

Có 3 biện pháp chọn chỗ ngồi bên trên thiết bị bay thương hiệu Vietjet Air như sau:

- Đặt chỗ ngồi khi mua vé trang bị cất cánh của Vietjet Air: Bạn cần thanh hao toán ngân sách để chọn cho doanh nghiệp vị trí ngồi tốt bên trên vật dụng cất cánh, mức giá bán tùy thuộc vào sản phẩm ghế. Cụ thể: Đối với sản phẩm ghế đầu sẽ có mức giá từ 90.000đ - 110.000 VNĐ/ ghế, mặt hàng ghế gần lối thoát hiểm từ 90.000 VNĐ/ ghế, hàng ghế phía trước từ 40.000 VNĐ/ ghế và ghế thường từ 30.000 VNĐ/ ghế.

- Đặt chỗ Khi check-in online: Cách này chỉ áp dụng với trực tuyến tại trường bay Nội Bài (Hà Nội), trường bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Hình thức này miễn mức giá đặt chỗ ngồi trước trên đồ vật bay của Vietjet Air.

Truy cập trang web của Vietjet Air -> nhập thông báo về chuyến cất cánh -> xác nhận báo cáo -> lựa chọn chỗ ngồi -> hoàn tất thủ tục check-in.

- Ngoài 2 phương pháp bên trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt chỗ Lúc có tác dụng thủ tục tại sân bay, tuy nhiên phương pháp này được ít người lựa chọn hơn.

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi đẹp trên thiết bị cất cánh Vietjet Air

Để chọn được vị trí ngồi đẹp trên trang bị cất cánh, bạn hãy lưu lại những gớm nghiệm hữu ích dưới đây:

- Nếu bạn muốn chọn chỗ ngồi thoải mái, phải đặt hàng ghế gần với cửa thoát hiểm hoặc ở vách, đây là vị trí nhưng bạn bao gồm thể thoải mái duỗi chân trong suốt hành trình bay. Càng về sau đuôi của sản phẩm cất cánh thì vị trí càng hẹp, độ ngả ít và rất ồn ào.

- Để dựa tay vào ghế bạn yêu cầu chọn những hàng ghế ở bên phía trong và tránh giảm ghế gần lối đi sẽ bất tiện Lúc tiếp viên di chuyển để phục vụ và du khách đi lại.

Xem thêm: Top 7 Nhà Hàng Ngon Bình Thạnh Nổi Tiếng Đông, Top 7 Quán Ăn Ngon Nhất Quận Bình Thạnh, Sài Gòn

- Để thoải mái sử dụng máy tính xách tay cho công việc, bạn yêu cầu chọn chỗ ngồi ở sản phẩm ghế đầu của đồ vật cất cánh.

- Để thoải mái ngủ nghỉ bên trên lắp thêm bay nhưng không ngại tiếng ồn xuất xắc người qua lại, tốt nhất bạn yêu cầu chọn cho bạn hàng ghế ở bên trong cùng gần cửa sổ.

- Vị trí an toàn nhất bên trên chuyến bay đó là hàng ghế giữa ở đuôi của thứ cất cánh hoặc chỗ ngồi sát với cửa bay hiểm.

Đối tượng áp dụng khi đặt chỗ ngồi trên trang bị cất cánh Vietjet Air

Hiện có 3 hạng ghế áp dụng Lúc du khách đặt vé thứ bayVietjet Airđó là: Skyboss, Eco và Promo.

*

Hạng ghế Skytrùm Vietjet

*

Hạng ghế EcoVietjet

*

Hạng ghế Promo Vietjet

Lưu ý đối với việc chọn chỗ ngồi trước bên trên sản phẩm bay

Dưới đây là những thông tin cần thiết nhưng bạn đề xuất nắm rõ lúc mua vé thiết bị cất cánh Vietjet Air và chọn chỗ ngồi trước:

- Để cụ đổi biết tin về vị trí đặt chỗ của Vietjet, bạn hãy truy vấn cập vào website của thương hiệu và chọn “Thông tin đặt chỗ, chọn Quản lý đặt chỗ” rồi điền công bố theo yêu cầu cần nắm đổi.

- Hoàn tiền bởi hãng đổi lịch chuyến bay: Trong trường hợp Vietjet Air thay đổi lịch bay, nhưng bạn đã tkhô hanh toán thù mức giá đặt chỗ ngồi trước, sẽ được hoàn tiền sau 14 ngày.

- Ttốt đổi chỗ ngồi: Việc cầm đổi chỗ ngồi đối với dịch vụ đặt trước vị trí chuyến bay, bạn cần trả thêm mức giá chênh lệch và thường bằng hoặc cao hơn tầm giá đã đóng. Liên hệ với nơi bạn đã đăng cam kết làm cho dịch vụ để tiến hành vậy đổi chỗ ngồi. Hoặc bạn có thể thực hiện online bên trên hệ thống trang web của Vietjet Air.

- Một số trường hợp không được sử dụng dịch vụ đặt chỗ ngồi trước: Phụ nữ mang tnhị, trẻ em, người gồm sức khỏe yếu, người khuyết tật,…

- Trong hành trình bay, tiếp viên hàng không hoặc nhân viên cấp dưới của chuyến bay có quyền điều chỉnh lại vị trí chỗ ngồi nếu bạn không đáp ứng đủ những yêu thương cầu bởi hãng sản xuất đề ra. khi cố gắng đổi chỗ ngồi từ điều chỉnh của tiếp viên bạn sẽ ko được trả tổn phí.

Xem thêm: Cách Làm Món Cà Chua Nhồi Thịt Hấp Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Cà Chua Nhồi Thịt Sốt Nóng Hổi Ngày Mưa

Sau Lúc search hiểu về sơ đồ chỗ ngồi Vietjet Air và phương pháp chọn chỗ ngồi đẹp trên máy bay, việc bạn cần quyết định đó là đề xuất ngồi ở vị trí như thế nào là thoải mái với tất cả thể ngắm cảnh đẹp nhất. Để book vé thứ cất cánh giá bán rẻ, tiện lợi với tkhô nóng toán thù linc hoạt, hãy truy hỏi cập tức thì bestpirce.vn để được tải vé có mức giá tốt nhất kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.