ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẶT VÉ XE TRANG NGỌC PHÁT

  -  

Nhà xe Trang Ngọc Phát là giữa những cái tên rất gần gũi với không ít người khi dịch rời từ Hà Tiên đến Rạch Giá. Hãng sản xuất xe đem lại cho hành khách tuyến hành trình dài trọn vẹn với đều tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất cũng như dịch vụ thương mại mang lại. Hành khách sẽ sở hữu được được chuyến du ngoạn thoải mái với đơn vị xe này. Để biết thêm về kế hoạch trình di chuyển ở trong phòng xe này như thế nào, hãy cùng parkdiamondhotel.vn tò mò các tin tức sau.

Bạn đang xem: địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe trang ngọc phát


Thông tin về đơn vị xe Trang Ngọc Phát

*

Một cái thương hiệu khá phổ cập trên tuyến đường từ Hà Tiên mang đến Rạch giá chỉ là đơn vị xe Trang Ngọc Phát. Cùng với thời gian vận động lâu năm, nhà xe tạo ra được uy tín và tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách mặt hàng trong thời hạn qua.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được ship hàng với loại xe ghế ngồi 33 chỗ. Mặc mặc dù cho là loại xe số ghế những hầu hết sự hiện đại và dễ chịu đều được chuẩn bị chu đáo mang lại hành khách. Số ghế mang lại cảm giác êm ái cùng không mỏi, bên trên xe còn tồn tại hệ thống máy lạnh giúp quý khách hàng có được sự dễ chịu và thoải mái cho mình.

Nhà xe luôn luôn ưu tiên vấn đề bình an lên sản phẩm đầu, vì vậy lựa lựa chọn nhà xe pháo này hành khách sẽ có được được sự an tâm về những chuyến du ngoạn của mình. Đội ngũ tài xế ở trong nhà xe được đào tạo bài bản và tuyển chọn chọn khía cạnh để mang về cho quý khách những chuyến hành trình tốt nhất.

Ngoài ra dịch chuyển với đơn vị xe này quý khách sẽ không gặp mặt phải tình trạng say xe tốt mệt mỏi. Bên xe di chuyển thắt chặt và cố định theo lịch trình với không bắt khách hàng dọc đường, không nhồi nhét khách. Chính vì vậy hành khách sẽ có được được cho mình cuộc thám hiểm chất lượng.

Thông tin về đường xe, giá bán vé, tổng đài đặt vé

*

Xe Trang Ngọc vạc Hà Tiên Rạch Giá giao hàng đến mang lại mọi người với hành trình theo mốc thời gian cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé và gồm thời gian tương xứng mọi người cần phải tìm hiểu thêm lịch trình di chuyển của nhà xe này để hoàn toàn có thể đặt vé mang đến mình. Hãy thuộc parkdiamondhotel.vn mày mò về phần đông tuyến xe trong ngày và bí quyết đặt vé:

– tuyến đường Hà Tiên – Rạch Giá:

+ loại xe ghế ngồi 33 chỗ: tất cả 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe cộ là: 9h00, 9h20, 11h00, 11h20.

Xem thêm: Trải Nghiệm Rừng Độc Đáo Tại Khu Du Lịch Madagui Lâm Đồng Tự Túc, Tiết Kiệm

– con đường Rạch giá chỉ – Hà Tiên:

+ đời xe ghế ngồi 33 chỗ: gồm 3 chuyến từng ngày, thời hạn khởi hành của xe là: 6h00, 19h50, 19h55.

Giá vé

Giá vé xe cộ Trang Ngọc phát Hà Tiên – Rạch giá chỉ là: 80.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại cảm ứng thông minh xe Trang Ngọc phạt và địa chỉ nhà xe:

– tại Hà Tiên:

Điện thoại: 0297.606.666

– trên Rạch Giá:

Điện thoại: 0297.606.666

Nhận xét của bạn về bên xe Trang Ngọc Phát

*

Chị Thủy, Hà Tiên: trong số những lần cần dịch chuyển đến Rạch giá chị phần đa lựa chọn cho doanh nghiệp nhà xe pháo này. Đây là trong những hãng xe quen thuộc với chị trên tuyến phố này. đơn vị xe đem lại sự thoải mái, ship hàng tận tình, hỗ trợ cho chị đạt được sự chuộng trong những chuyến hành trình của mình.

Chị Uyên, Hà Tiên: từ lúc giới thiệu, mỗi khi dịch chuyển đến Rạch giá chị các ưu tiên đặt vé xe pháo Trang Ngọc Phát. Xe sở hữu lại cảm hứng thoải mái, an ninh và uy tín. Xe xuất phát đúng giờ với đón trả khách hàng đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi sàng lọc nhà xe này mang lại mình.

Chị Hậu, Rạch Giá: đó là một công ty xe thân thuộc với chị khi dịch rời từ Rạch Giá mang lại Hà Tiên cùng ngược lại. Nhà xe này mang đến cho chị cảm giác yên tâm trong từng chuyến đi, xe dịch chuyển đúng tốc độ, ko phóng nhanh vượt ẩu, ko nhồi nhét khách đề nghị chị rất ái mộ lựa lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Hành trình tự Hà Tiên đến Rạch Giá và ngược lại hiện thời được nhiều người lựa chọn. Khá nổi bật trên tuyến phố này chẳng thể không nhắc đến chính là nhà xe cộ Trang Ngọc Phát. Đây là trong số những nhà xe nhận thấy nhiều reviews tích rất từ các quý khách trong suốt thời gian vừa qua cũng tương tự mang lại số đông chuyến hành trình chất lượng nhất.

Xem thêm: Trập Trùng Hay Chập Chùng - “Trập Trùng”, “Chập Chùng” Hay “Chập

Với những thông tin chia đã từ parkdiamondhotel.vn hy vọng mọi người sẽ sở hữu được được cho chính mình những tin tức hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng giống như tổng đài đặt vé của xe Trang Ngọc Phát.