SERENA HOTSPRING RESORT KIM BÔI

  -  
*

*


*


Sau 2 tiếng đồng hồ tài xế trường đoản cú trung thực tình phố thủ đô hà nội, Seremãng cầu Resort Kyên Bôi là 1 trong quả đât trọn vẹn không giống với bầu không khí lành mạnh, vạn vật thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa và hợp lý.Nằm kề dòng sông Bôi, Seremãng cầu Resort là khu nghỉ ngơi khác biệt trên Kim Bôi với form chình họa tốt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi chiếc sông nhân hậu hòa, uốn bản thân bao bọc lấy những dãy núi phủ greed color ngắt.

Bạn đang xem: Serena hotspring resort kim bôi

Lấy cảm xúc từ vạn vật thiên nhiên với văn hóa Tây Bắc, parkdiamondhotel.vn Resort Klặng Bôi được xây dựng tự những vật liệu gần cận với thiên nhiên nlỗi máittinh ranh, nền mộc, đá, tre trúc mang lại vẻ rất đẹp mộc mạc cùng giản dị và đơn giản. Không gian nhà hàng Nón có thiết kế tinh tế, độc đáo và khác biệt biểu lộ đường nét văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời của dân tộc cùng cũng chính là điểm nổi bật vào phong cách thiết kế tại phía trên. Chúng tôi mong ước tạo ra Seremãng cầu Resort đúng tức thị - một địa điểm để trnghỉ ngơi về cùng với thiên nhiên.

Với diện tích30ha, tổng mức vốn đầu tư cho quy trình I là 215 tỷ việt nam đồng, Seremãng cầu Resort là sự việc phối hợp thân dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với rửa mặt khoáng điều trị, có tương lai đem về nhiều trải nghiệm new đáng nhớ mang đến khác nước ngoài đến cùng với Kyên Bôi.

Khu nghỉ ngơi parkdiamondhotel.vn Resort Kyên Bôi cóbài bản 155 phòng nghỉ, phân thành 7hạng phòng chính: Executive, Executive sầu Suite, Osaka Hill, Bamboo Bungalow, Osaka Hill, Rock Villa và Gr& Suite.Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách mộc mạc, sử dụng những vật liệu tô điểm trường đoản cú tre trúc, gỗ, khoảng vông mang về vẻ đẹp mắt đơn giản vốn tất cả của rất nhiều xã bản Tây Bắc.

*
Điểm đặc biệt lôi cuốn nhất của parkdiamondhotel.vn Resort chính là nguồn nước khoáng trân quý với khá nhiều dưỡng chất hữu dụng cho sức mạnh, tại parkdiamondhotel.vn Resort, tổng thể nước bể bơi trong bên, bể không tính trời… đầy đủ được đem thẳng tự nguồn khoáng lạnh trong tâm khu đất với nhiệt độ định hình quanh năm 43oC. Khu suối rửa ráy ôn tuyền (Onsen) có thiết kế cùng với xúc cảm tự Japan là điểm nổi bật cần thiết làm lơ lúc đến cùng với Seremãng cầu Resort.

Xem thêm: Chè Nóng & Bánh Đa Kê Ở Hà Nội Này Sắp "Tuyệt Chủng", Bánh Đa Kê: Dẫn Mùa Đông Vào Lòng Hà Nội

parkdiamondhotel.vn Resort ra mắt mang đến du khách nền văn hóa truyền thống siêu thị đa dạng chủng loại cùng hấp dẫn theo phong vị Tây Bắc trên Nhà sản phẩm Nón mập mạp - một xây cất lạ mắt cùng với nguồn vật tư thiên nhiên, gần gũi.

*

Bên cạnh đó Resort còn đem về các dịch vụ tiện ích khác như Hội thảo, Gym, tennis, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi và giải trí, nhà sàn, những tour thăm quan thú vui...

Xem thêm: Olalani Resort And Condotel Đà Nẵng, Olalani Resort & Condotel (Đà NẵNg)

Chỉ cách trung trung tâm TPhường. hà Nội ngay sát 90km,mang đến với parkdiamondhotel.vn Resort Klặng Bôi và đắm mình vào làn nước lạnh giàu chất khoáng chắc chắn rằng sẽ đưa về nhiều trải nghiệmnặng nề quên cho mỗi khác nước ngoài.

Vnạp năng lượng phòng đại diện tại Hà Nội

Phone:+84 (24) 3552 1616

parkdiamondhotel.vn

parkdiamondhotel.vn Resort Kyên ổn Bôi