Cầu ghềnh

  -  

Sau cú va chạm tới một cái sà lan, Cầu Ghềnh (phường Bửu Hòa, Đồng Nai) đổ sập. Lưu thông con đường thủy qua khu vực Cầu Ghềnh đã biết thành phong tỏa tuyệt đối.
Bạn đang xem: Cầu ghềnh

*
Lực lượng cứu nạn vẫn triệu tập tại điểm nghi là cái tàu kéo bị chìm - Ảnh: Xuân Đức

<17 tiếng 30> Chiếc sà lan lật úp đang trôi tự do thoải mái ngoài mố Cầu Ghềnh về phía hạ lưu giữ, trong lúc những đơn vị cứu hộ cứu nạn nỗ lực neo giữ lại, cơ mà vẫn không thành công.

Con nước dưng cao đang lôi sà lan về phía cầu Đồng Nai một bí quyết gian nguy. Trước mắt, cầu Bửu Hòa bên cạnh đó có thể bị chiếc sà lan lật úp này tông cần, nếu nlỗi lực lượng chức năng ko neo giữ lại được sà lan.


*
Sà lan đã trôi khỏi vị trí mố cầu - Ảnh: Xuân Đức

<17 giờ>Thời điểm này, Lữ đoàn công binh 25 thuộc Quân khu vực 7 đang dần thực hiện điều tra khảo sát hiện trường, chuẩn bị đến cách thực hiện dựng cầu trợ thì, hoặc cầu phả qua sông.

Một chỉ huy Cảng vụ Đường tbỏ nội địa khu vực 3 cho biết thêm cách thực hiện xây cầu Ghềnh bắt đầu vững chắc cũng sẽ được tính mang lại.


*
Đến 17 giờ đồng hồ 15 ngày đôi mươi.3, công việc kiếm tìm tìm, cứu hộ vẫn đang được liên tiếp - Ảnh: Bạch Dương

Cơ quan lại công dụng xác địnhtàu kéo sở hữu BS SG 3745 (vày tài công Nguyễn Văn Thưởng điều khiển) kéo theo sà lan BS SG 5984 chngơi nghỉ khoảng tầm 800 tấn cat từ bỏ Long An về phía Đồng Nai, vẫn gây ra tai nạn đáng tiếc. Bây Giờ, cơ quan tác dụng đang tương tác được với công ty cái sà lan.

<16 tiếng 50> Đại tá Mai Xuân Chiến, phó bao gồm ủy Sở Chỉ huy quân sự Đồng Nai, cho thấy thêm cơ quan tính năng đang xác định được bảng số hiệu tàu kéo SG 3745 đó là của chiếc tàu kéo kéo sà lan tạo tai nạn ngoài ý muốn.

<16 giờ> Ga Biên Hòa kẹt cứng bạn. Hành khách vẫn tìm số đông phương tiện nhằm liên tục hành trình dài về TP HCM


*

*

Ga Biên Hòa kẹt cứng người, xe pháo - Ảnh: Lê Lâm

<15 giờ 50>Tỉnh ủy Đồng Nai đó đã tập trung cuộc họp đột nhiên xuất, bàn về giải pháp khắc chế hậu quả vụ sập Cầu Ghềnh.Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thỏng Tỉnh ủy Đồng Nai tận hưởng Cảnh gần cạnh PCCC Đồng Nai phối hợp với lực lương phòng cháy chữa cháy TP.HCM, Bộ GTVT ưu tiên tìm kiếm kiếm coi còn fan mắc kẹt dưới sà lan hay không.


*
Lực lượng cứu hộ áp tiếp giáp chiếc sà lan bị lật úp nhằm chất vấn - Ảnh: Bạch Dương

<15 tiếng 35> Lực lượng cứu hộ cứu nạn bài bản của Công an Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn có mặt trên hiện tại ngôi trường vụ sập Cầu Ghềnh, bao gồm đội người nhái (thợ lặn chăm nghiệp).

"Đến tiếng phút này, report là không có tín đồ bị tiêu diệt, cơ mà chúng ta không được công ty quan", ông Cường chỉ huy, cùng nói thêm "Việc trục vớt sà lan, nhịp cầu sắt buộc phải được tiến hành hết sức an toàn".


*

Người nhái chuẩn bị lên ca nô, tiến ra sông - Ảnh: Bạch Dương

<15:25>Có phương diện bên trên đoàn tàu SNT5, CTV của Tkhô hanh Niên cho thấy đoàn tiếp viên đang thông báo với toàn bộ quý khách về việc chũm sập cầu Ghềnh. Theo kia, đoàn tàu này đã về tới Ga Biên Hòa là ga cuối cùng, kế tiếp hành khách sẽ được gửi mua bằng xe hơi để về Ga TP.Sài Gòn. Theo thông tin được biết khoảng tầm 18 giờ 15 phút ít đoàn tàu SNT5 đang về cho tới Ga Biên Hòa.


Ngay sau khoản thời gian nghe thông báo, những hành khách đang Hotline cho người nhà để báo về sự việc vậy. Bà Nguyễn Minch Lan, du khách bên trên tàu cho biết trước khi nghe thông tin của tiếp viên tàu bà Lan vẫn báo cáo tức cùng thế được tình trạng.
"Lúc new báo cáo thì hơi lo, ngần ngừ đón xe cộ về có kịp ko. Nhưng nghe thông báo hiện có đã chuyển download tức thì thì tôi yên ổn tâm", bà Lan chia sẻ.
<15 tiếng 20>Đại diện Sở Chỉ huy quân tỉnh Đồng Nai cũng vừa cho biết thêm thông báo tất cả bạn dân nhặt với giao nộp một bảng số hiêu tàu kéo SG 3745, nghi là vừa mới được cởi ra, vứt đi. Cơ quan chức năng Đồng Nai đã contact với Công an TPhường.Hồ Chí Minh để khám phá với xác minh thêm thông tin.

Phó thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc vừa bao gồm công năng lượng điện đề nghị tỉnh giấc Đồng Nai, Tổng cửa hàng Đường Fe cả nước gấp rút khắc phục sự cốsập cầu Ghềnh.


Bảng số tàu kéo này cũng sẽ được niêm phong, gửi mang lại cơ quan khảo sát.

Thông tin ban sơ cho biết thêm sà lan gây nên vụ sập cầu là một trong những sà lan trường đoản cú hành (chưa phải vị tàu kéo).


*
Một bảng số tàu kéo vừa mới được kiếm tìm thấy tại hiện nay ngôi trường - Ảnh: Xuân Đức
<15 giờ> Đại diện Điện lực Biên Hòa cho thấy thêm cho thời đặc điểm đó, ngành điện lực đã xử lý xong những sự việc về điện, đảm bảo an toàn bình yên mang đến lực lượng chức năng triển khai khảo sát thẳng tại hiện tại trường.
*
Điện lực Biên Hòa cho thấy đã tạm thời hạn chế và khắc phục những sự gắng năng lượng điện, bảo đảm an toàn mang đến lực lượng tác dụng khảo sát trực tiếp tại hiện trường - Ảnh: Bạch Dương

<14 giờ đồng hồ 45>Đại diện cảng vụ con đường tdiệt trong nước Khu Vực 3 vừa cho thấy giao thông mặt đường tbỏ thượng cùng hạ giữ sông Đồng Nai đã được phong tỏa nhằm giao hàng công tác khảo sát hiện tại trường.

Tuy nhiên, một trong những tàu, ghe nhỏ của người dân vẫn được lưu giữ thông để bảo đảm sinch hoạt của tín đồ dân.


Ông Tám, một người dân sống ngơi nghỉ ngay sát hiên ngôi trường cho hay: "Vào thời khắc xẩy ra tai nạn thương tâm, tôi vẫn ngồi gần kề kè sông thì nghe tiếng nổ lớn nhỏng bom. khi chạy ra, thì thấy 3 người (1 thanh nữ cùng 2 nam) sẽ đu theo hồ hết tkhô nóng sắt của mặt đường ray tự bên dưới nước lên bờ phải thoát bị tiêu diệt. Phía sau có 2 người thấy vậy quăng quật xe pháo bỏ chạy. Tôi chạy đến dắt 2 dòng vào bờ"


Xem thêm: Huyện Đảo Lý Sơn Thuộc Tỉnh Nào ? Lý Sơn District

Có tối thiểu 3 nhân bệnh đang được công an mang lời knhị nhằm ship hàng công tác làm việc điều tra.

Riêng cùng với dòng sà lan, lực lượng tác dụng cho thấy cần ngóng nước rút xuống new thực hiện trục vớt. Lúc Này nước sông đã dâng cao nên công tác làm việc cứu nạn gặp gỡ ít nhiều khó khăn.


*
Các đối chọi vi làm chủ đường tbỏ đặt phao đồn chú ý, phong lan giao thông đường tbỏ qua cầu - Ảnh: Bạch Dương

<14 giờ 30> Lực lượng Chình họa gần kề phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã thực hiện trục vớt 3 loại xe pháo gắn sản phẩm công nghệ trường đoản cú dưới sông lên bờ. Đây là tài sản của những người suôn sẻ sinh tồn trong vụ sà lan va chạm với cầu Ghềnh.

<14 tiếng 25> Đại diện cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 3 cho biết thêm mẫu sà lan tông vào mố cầu Ghềnh hoàn toàn có thể là sà lan chsinh hoạt cát.

Cơ quan lại tính năng cũng vừa vớt được một cỗ hồ sơ, nhưng chưa tồn tại ban bố xác nhận phía trên có phải là cái sà lan vẫn "hạ gục" Cầu Ghềnh hay không.

Tại hiện trường vụ sập Cầu Ghềnh, đơn vị cứu nạn cứu nạn vừa vớt trường đoản cú lòng sông lên mẫu xe cộ lắp thêm thứ 2.


*
Lực lượng cứu hộ cứu giúp nạn vẫn kéo những xe pháo đính thêm trang bị lên khỏi cầu - Ảnh: Bạch Dương

<14 giờ đồng hồ 21> Ông Trần Xuân Khải, Trưởng tàu SNT5 cho thấy thêm đã nhận lên tiếng cầu Ghềnh sập. "Chắc chắn là vẫn đề nghị đưa cài để mang du khách về cho tới Ga TP. Sài Gòn. Nhưng bề ngoài đưa cài đặt cụ thể thế nào chúng tôi đang luận bàn với đã thông báo bên trên loa của tàu sớm nhằm du khách yên tâm", ông Khải nói.

Một số du khách đi về Ga TP.. Sài Gòn biết được ban bố cầu Ghềnh sập thì hoang mang lo lắng bởi vì hại lỡ Việc với không biết vẫn đi bởi phương tiện gì tự đoạn tàu đã dừng để về cho tới TP.HCM.


*
Hệ thống năng lượng điện trung cầm cố đang rất được hạn chế và khắc phục - Ảnh: Xuân Đức
<14 giờ đồng hồ 18> Trong một tình tiết tất cả tương quan, PV Vũ Phượng đang có mặt trên chuyến tàu SNT5 từ Ga Nha Trang đi Ga TP Sài Gòn. Hiện, thông qua công bố bên trên các báo năng lượng điện tử, các quý khách vẫn biết báo cáo về việc cố sập cầu Ghềnh.

*

Hành khách hàng đi bên trên tàu SNT5 tự Ga Nha Trang đi Ga TPhường.Sài Gòn - Ảnh: Vũ Phượng


<14 giờ đồng hồ 5> Một nguồn tin của Thanh khô Niên cho biết tài công sà lan hiện nay đang bị rước lời knhì tại trụ ssinh sống Công an phường Hiệp Hòa (Biên Hòa, Đồng Nai).

<13h 50> Sau hơn khoảng 30 phút thị liền kề công tác làm việc tra cứu kiếm, cứu hộ bên trên sông, ông Nguyễn Phụ Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết thêm đơn vị chức năng cứu nạn của Bộ Công an sẽ yêu cầu đề xuất Công an TP HCM gửi thợ lặn chuyên nghiệp hóa với tàu chuyên được sự dụng mang đến hiện tại trường vụ sập Cầu Ghềnh để thực thi việc cứu hộ cứu nạn, cứu vớt nàn.


*
Việc cứu hộ cứu nạn buộc phải kêu gọi tàu chuyên được dùng cùng thợ lặn chuyên nghiệp - Ảnh: Xuân Đức

<13h 45> Ông Nguyễn Bôn, Chánh văn uống phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Nai cho biết, để giải quyết ùn tắc đường tàu, cơ quan tác dụng sẽ nỗ lực mau lẹ rước danh sách, công bố quý khách đường tàu đã kẹt tại ga Biên Hòa với Hố Nai nhằm đi đường bộ về Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc trở lại.

Đến thời đặc điểm này, tài công tinh chỉnh loại sà lan vẫn không được search thấy


*
Người dân phường Bửu Hòa băn khoăn lo lắng theo dõi và quan sát vụ tai nạn ngoài ý muốn sập Cầu Ghềnh - Ảnh: Bạch Dương

<13h 30> Ông Phan Văn uống Đông, thay mặt Điện lực Biên Hòa cho biết thêm lưới điện qua khu vực cầu Ghềnh đã tạm thời cắt. Tuy nhiên, ông Đông xác minh điện sinch hoạt của bà con vào khoanh vùng vẫn sẽ tiến hành bảo đảm an toàn vì ngành điện đang đấu nối ngay lập tức vào một trong những khối hệ thống không giống.

Cũng cơ hội 13 giờ 30, Công an Đồng Nai cho biết thêm ban ngành điều tra vẫn chấp nhận vào cuộc khảo sát nguyên nhân vụ sập cầu.


*
Ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch TP.. Biên Hòa trên hiện nay ngôi trường vụ sập cầu Ghềnh - Ảnh: Bạch Dương

<13h 5> Ông Phạm Anh Dũng, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP.Biên Hòa cho thấy thêm cơ quan ban ngành địa phương thơm vẫn tương tác ngay cùng với Sở Giao thông vận tải để phối hợp thành lập tức thì cầu trợ thời qua sông.

Ông Trịnh Đình Dũng cho thấy thêm thêm, toàn bộ du khách đi trên các đường đường sắt sẽ mắc kẹt ga Biên Hòa sẽ tiến hành gửi tức thì sang trọng những phương tiện đi lại vận tải đường đi bộ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng chục ca nô sẽ quần thảo xung quanh sông để search tìm bạn, cũng tương tự phương tiện đi lại.Chưa gồm báo cáo chứng thực bằng lòng về số tín đồ cũng tương tự phương tiện bị rớt xuống sông.


<13 giờ> Trao thay đổi cùng với Tkhô nóng Niên, một nhân viên cấp dưới gác chắn trên đầu trên cầu Ghềnh cho thấy thêm sà lan vẫn tông gẫy trụ cầu số 2 khiến cho 2 nhịp cầu xuống sông.
*
Chiếc sà lan vẫn đang ở dưới dạ cầu Ghềnh - Ảnh: Xuân Đức

Theo tìm hiểu của Tkhô giòn Niên, thời khắc sà lan tông sập cầu, trên cầu làn con đường một chiều giành riêng cho xe cộ lắp thêm bao gồm 4 mẫu xe thứ giữ thông, Khi cầu sập những người đi bên trên những xe này như ý không rơi xuống sông cần sau tích tắc bồn chồn, họ vẫn chạy ngược quay lại.

Anh Cao Vnạp năng lượng Hai (46 tuổi, ngụ Tkhô cứng Hóa) fan chạy xe cộ sản phẩm vào cầu sâu độc nhất cùng như mong muốn thoát chết, hoảng loạn kể: “Lúc đó tôi là fan chạy đầu tiên, phía trước không có bất kì ai còn vùng phía đằng sau tôi bao gồm 3 cái xe cộ nữa. Đang chạy cho tới thân cầu thì nghe loại ầm, cầu sập tôi rơi theo cầu xuống sông lúc vừa chạm mxay nước thì tạm dừng, tôi cấp vã leo ngược trsinh hoạt lên chạy thoát”.


*
Anh Hải cùng chị Yến vẫn chưa kịp trấn tĩnh - Ảnh: Lê Lâm

Chị Hoàng Yến (27 tuổi, ngụ P.Long Bình, TPhường.Biên Hòa) tín đồ chạy xe ngay lập tức sau anh Hai, khuôn phương diện nhợt nphân tử bởi chưa không còn lúng túng cho thấy “Tôi lưỡng lự gì hết, nghe dòng ầm rồi cầu sập kéo tôi theo tuy thế magiống ý không rớt xuống nước, tôi vừa ngồi dậy đã hoảng sợ không biết cầm nào thì tất cả một bạn bọn ông chạy ngang tôi với bảo chạy đi, tôi tức tốc chạy theo”.

Hai cái xe của anh Hải và chị Yến vẫn rơi xuống sông, còn những người đi trên hai loại mô tô sót lại phía đằng sau không bị kéo rơi theo đề xuất đã dặt ngược xe cộ quay lại.


*
Chị Hoàng Yến thất thần nói lại vấn đề - Ảnh: Lê Lâm

<12 tiếng 50> Một trụ điện trung chũm hiện nay đang bị ảnh hưởng nặng. Chính quyền địa phương thơm đã rất lo ngại về nguy hại khối hệ thống con đường dây điện trung cố kỉnh sẽ ảnh hưởng tác động rất lớn.


*
Cột điện trung chũm tại một đầu phía trên cầu như bị "uốn cong" - Ảnh: Xuân Đức


Xem thêm: Phim Hàn Quốc Cổ Trang Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

*
Lãnh đạo Đồng Nai cùng TPhường.Biên Hòa xuất hiện trực tiếp trên hiện nay trường - Ảnh: Xuân Đức

<12 tiếng 30>Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phụ Cường sẽ xuất hiện tại hiện tại ngôi trường vụ tai nạn đáng tiếc cực kỳ nghiêm trọng này.

Ông Cường cho thấy thêm địa phương vẫn tập trung ưu tiên câu hỏi cứu vãn người, mặt khác đã tương tác, pân hận hợp với Bộ Giao thông vận tải đường bộ nhằm cách xử trí nhanh hao vụ câu hỏi.

Hiện tại, các chuyến tàu bắc nam đã cần dồn lại ga Biên Hòa.

Sau Khi sự việc xảy ra những lực lượng tính năng thức giấc Đồng Nai đó đã nhanh lẹ có mặt tại hiện ngôi trường nhằm xử trí, chúng tôi cũng thấy Bí thư Thành ủy TPhường.Biên Hòa Lê Văn Dành cùng Trưởng công an TPhường.Biên Hòa đại tá Trần Tiến Đạt đã thẳng xuất hiện tại hiện trường.

<12 giờ> tin tức lúc đầu cho thấy bên trên sông ĐồngNai, đoạn qua phường Bửu Hòa, TPhường.Biên Hòa (ĐồngNai) đã xẩy ra 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông con đường tdiệt cực kỳ nghiêm trọng, làm cho sập cầu Ghềnh.

Theo fan dân địa phương, thời gian trên, một cái sà lan đang lưu thông bên trên sông Đồng Nai, lúc sẵn sàng qua cầu Ghềnh thì va vào trụ mố cầu giữa sông, khiến nhịp giữa cầu gãy, chìm giữa sông.

Đây là cây cầu Fe huyết mạch trải qua TP..Biên Hòa phải hồ hết chuyến tàu bắc - phái mạnh chắc chắn là bị tác động.