Sân golf flc quy nhơn

  -  

Sân golf Quy Nhơn nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort có phong cách thiết kế dạng liên kết. Thiết kế này là sự kết hợp khác biệt giữa form cảnh buộc phải thơ của bờ biển Nrộng Lý cùng với Sảnh golf 36 lỗ. Có thể nói, Sảnh gôn Quy Nrộng nằm ở vị trí có win chình ảnh đẹp nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Sân golf flc quy nhơn

Giới thiệu qua loa về sảnh golf FLC Quy Nhơn

Sân tập golf Quy Nrộng tọa lạc trên Eo Gió (Nhơn Lý – Quy Nrộng – Bình Định) với xây dựng khôn xiết bắt mắt. Đây là một giữa những sảnh golf dạng Links siêu danh tiếng sinh sống toàn nước và được không ít golf thủ mếm mộ.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Ở Sài Gòn, Cơm Gà Phú Yên Ở Sài Gòn

*
*
*
*
Bảng giá của sảnh tập golf Quy Nhơn

Ngoài ra, cho Sảnh golf Quy Nhơn chúng ta cũng có thể vẫn trả thêm một vài tầm giá khác như:

Phí mượn xe năng lượng điện 18 hố là 600.000 VNĐ.Phí mướn gậy đánh lẻ là 70.000 VNĐ.Phí thuê dù che có mức giá 150.000 VNĐ.Phí thuê giầy tập golf là 250.000 VNĐ.Phí đặt caddy là 100.000 VNĐ.Thuê 100 nhẵn có mức giá 1trăng tròn.000 VNĐ.Phí tham quan sân golf bằng xe cộ năng lượng điện là 450.000 VNĐ.

Xem thêm: Tổng Chi Phí Đi Quảng Châu Cần Bao Nhiêu Vốn? Chi Phí Đi Quảng Châu

Trên đây là hầu hết lên tiếng chi tiết về Sảnh golf Quy Nhơn cũng giống như giá hình thức dịch vụ tại Sảnh golf này. Có thể thấy, sự phối kết hợp thân quy mô sảnh golf với khu vực phượt nghỉ dưỡng luôn là điểm nổi bật, tạo nên sức hút khó chống. Chính vì thế, trong bất cứ thời khắc nào trong thời gian, sân golf này luôn luôn tấp nập khách hàng mang lại và khách hàng đi.