SÂN BAY DON MUANG THÁI LAN

  -  

Từ 1-10, hãng AirAsia sẽ đưa sang trên sân cất cánh Don Muang (Đôn Mường) cầm cố vì sân bay Suvarnabhumi. Vậy từ sân cất cánh Don Muang vào bangkok có xa không?

Sân cất cánh Don Muang là sảnh bay quốc tế cũ của vương quốc của những nụ cười trong suốt nhiều thập niên. Năm 2006, khi sân bay thế giới Suvarnabhumi được khánh thành thì sân cất cánh Don Muang bị thất sủng, trở nên “thứ phi”. Trường đoản cú đó mang lại nay, sân bay Don Muang chỉ giao hàng các chuyến bay nội địa Thái Lan với nó cách trung trung tâm Bangkok khoảng chừng 20 – 25 km.

Bạn đang xem: Sân bay don muang thái lan

*
*
*
*

Sân cất cánh Don Muang nhìn từ bên ngoài (đối diện bên đó đường là ga tàu hoả)

Cách đi từ sân bay Don Muang vào bangkok bằng xe pháo buýt và tàu năng lượng điện BTS:

Cách này thích hợp cho bạn nào du lịch giống những vết bụi vì đề xuất chuyển phương tiện. Ví dụ, các bạn đặt hotel sát một trạm BTS nào đó (ví dụ trạm Siam trung tâm buôn bán chẳng hạn) nên bạn có nhu cầu đi tàu điện BTS cho tiện. Cầm thì bạn sẽ đi như sau: từ sân bay Don Muang bạn đi xe buýt dân gian số 29, nó sẽ đỗ tại một trạm thương hiệu là Mochit BTS (nhớ hỏi nhân viên cấp dưới bán vé).

Do Mochit BTS là trạm tàu sau cùng (tức là trạm tàu gần trường bay Don Muang nhất) nên các bạn chỉ việc nhìn vào bản đồ để mua vé về trạm Siam. Tàu BTS bên trên cao chở cho Siam thì bạn nhảy ra đi kiếm hotel thôi. Bụi mong muốn là thành phố Bangkok sẽ kéo dãn tuyến BTS này cho tới tận trường bay Don Muang mang lại bà bé ta được nhờ, chứ xong xuôi ở Mochit thì vẫn mất công đi xe pháo buýt 29 ra đó.

Cách đi từ sân bay Don Muang vào thủ đô bangkok thái lan bằng xe pháo Limousine:

Đây là một kênh dịch vụ xe sang giành riêng cho bạn. Tất cả 3 công ty cung cấp dịch vụ này tự sân bay Don Muang và bọn họ có nhân viên ngồi trực ở sảnh ra của sảnh bay. Bạn chỉ vấn đề tới yêu mong là họ đón tiếp bạn chu đáo. Xe cộ Limousine đón bạn như đón khôn cùng sao, tài tử. Giá thấp nhất trường đoản cú 650 bạt (gấp song đi xe taxi 4 chỗ), buộc phải nếu đi vài người thì cũng không đắt nhỉ. Thử một đợt “lên tiên” xem thế nào các bạn nhé.

Xem thêm: Những Quán Cafe Đẹp Ở Tân Bình Sài Gòn Không Thể Bỏ Lỡ

Trên đó là các biện pháp đi từ bỏ sân bay Don Muang vào tp Bangkok. Các bạn có góp ý gì thì gửi bụi cùng điều đình nhé.

Bạn hoàn toàn có thể nhờ Bụi đặt vé lắp thêm bay. Bạn cũng có thể vào trên đây rao nhượng vé sản phẩm bay.

Nhiều chúng ta hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá chỉ rẻ, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong các bốn trang sau cực kỳ uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở việt nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và những show, tour làm việc Thái Lan.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày: Canh Bắp Cải Thịt Bằm Nấu Bắp Cải, 6 Cách Nấu Canh Sú (Bắp Cải) Ngọt Ngon, Dễ Làm

 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng luyện tập thể giá bán rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không đề xuất trả chi phí trước.