SÀI GÒN NHA TRANG BAO NHIÊU KM

  -  

Khoảng giải pháp từ Nha Trang đến sài gòn là một thông tin mà bạn cần biết và cần nắm rõ nếu đang sống và làm việc tại một trong hai nơi đây. Vậy Nha Trang cách thành phố sài thành bao xa? từ Nha Trang đi thành phố sài gòn bao nhiêu Km? từ thành phố hồ chí minh đi Nha Trang mất bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới.

Bạn đang xem: Sài gòn nha trang bao nhiêu km


Nha Trang Cách tp sài thành Bao Xa?

Nếu bạn có nhu cầu biết Nha Trang bí quyết Sài Gòn bao xa, chúng ta phải biết được gồm tổng 3 tuyến đường mà bạn cũng có thể di gửi từ dùng Gòn đi thành phố Nha Trang (và ngược lại). 3 Tuyến đường đó là:

Nha Trang & Sài Gòn là những điểm đến chọn lựa thú vị của nhiều chúng ta trẻ, để rất có thể dễ dàng hơn trong bài toán di chuyển, các các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn:Di chuyển từ trường bay Tân sơn Nhất qua Sân bay Cam Ranh - Sau đó dịch chuyển về Nha Trang bằng taxi, xe gửi đón sảnh bay, xe pháo bus..Di chuyển bởi xe khách chóng nằm hoặc xe cộ limousine của những nhà xe cộ như Xe Phương Trang, Hạnh Cafe, Liên Hưng, quang Hạnh...Di chuyển bằng xe máy, phượt tự túc cùng các bạn bè.

Đường bộ Nha Trang sử dụng Gòn

Khoảng phương pháp từ sử dụng Gòn Đến Nha Trang nếu tính theo đường bộ giao động khoảng 430km - 450km tuỳ nằm trong vào cung đường cùng hình thức mà các bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 hiệ tượng di chuyển thiết yếu đó đó là xe đồ vật hoặc xe du lịch, xe pháo khách. 

Khoảng bí quyết từ Nha Trang đến Sài Gòn và cách thức di chuyển bằng đường đi bộ cũng tương tự, các bạn đều phải dịch chuyển thông qua quốc lộ 1 với 2 tuyến đường cao tốc.

Đối với xe máy, nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng xe trang bị từ Sài Gòn đi Nha Trang, tất cả hai cung đường chủ yếu cho bạn lựa chọn. Một là bạn có thể men theo Quốc Lộ 1 vào cho tới tỉnh Đồng Nai, từ đó tiếp tục di chuyển đến Bình Thuận - Phan Thiết - Ninh Thuận - qua Phan Rang - Tháp Chàm đi thêm 70km nữa là chúng ta có thể tới được thành phố Nha Trang trực thuộc tỉnh Khánh Hoà. Nhị là chúng ta cũng có thể di chuyển bởi xe thứ từ dùng Gòn đến Nha Trang thông qua cung đường núi, bạn cũng có thể di chuyển như bên trên qua khỏi tỉnh Đồng Nai tới Trảng Bom vào Thành Phố Đà Lạt, rồi từ Đà Lạt đi thành phố Nha Trang chúng ta có thể trải nghiệm cung đường đèo Khánh Lê, Khánh Vĩnh tuyệt đẹp nhưng nên chú ý an toàn vì cung đường này hết sức dốc, nhiều sương mù, sẽ tương đối khó đi và nguy hiểm (cung đường này cũng có thể có khoảng cách xa hơn, khoảng từ 445km-450km).


*

*

Với xe tư nhân, xe phượt 4 - 45 chỗ, xe khách hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang cũng vậy, khoảng cách cũng như như xe máy. Bạn có thể đi men theo Quốc lộ 1, mặc dù có 2 tuyến đường cao tốc cho chính mình lựa chọn để dịch chuyển nhanh hơn. Một là cao tốc tp.hcm - Long Thành - Dầu Giây, hai là cao tốc nối từ khu vực sân cất cánh Cam Ranh về Nha Trang (hoặc chúng ta có thể di chuyển thông qua quốc lộ 1)

Đường fe Nha Trang sài Gòn

Khoảng biện pháp từ Nha Trang đến dùng Gòn nếu như tính theo tuyến đường fe thì tổng chiều dài xấp xỉ khoảng 411Km (tại ga tàu với dọc theo đường tàu đều có đặt những cột mốc km nên chúng ta có thể xác định khoảng cách dễ dàng)


*

*

Tuyến mặt đường sắt chạy tự Tp.HCM đi Nha Trang sẽ trải qua nhiều ga và tỉnh thành như ga Biên Hoà - Long Khánh - Phan Thiết - Phan Rang - với điểm dừng ga Nha Trang (các các bạn lưu ý đây là tuyến đường sắt Thống Nhất bắc vào nam nên Nha Trang chỉ nên ga dừng, ga xong sẽ tuỳ theo hành trình dài của tàu). 

Đường hàng Không Nha Trang sử dụng Gòn

Vậy Nha Trang đi thành phố sài thành bao nhiêu Km ví như tính theo đường hàng không? Trước đây bạn cũng có thể bay thẳng từ tp hcm đến Nha Trang bằng đường hàng không thông qua sân cất cánh Nha Trang tại trung tâm tp Nha Trang với khoảng cách rất ngắn. Mặc dù nhiên, lúc này sân cất cánh Nha Trang nằm trên tuyến đường Trần Phú đã tạm dừng hoạt động nên chúng ta chỉ rất có thể di chuyển trải qua sân cất cánh Cam Ranh.


*

*

Khoảng phương pháp từ thành phố sài thành đến Nha Trang lúc này sẽ được tính theo khoảng cách từ sân bay Tân đánh Nhất đến sân bay Cam rực rỡ Nha Trang, tổng chiều nhiều năm cung đường bay này giao động vào 310km, rồi từ sân bay Cam trẻ ranh về tp Nha Trang các bạn sẽ phải thuê xe để di chuyển thêm 40km đường cỗ nữa mới tới được trung tâm thành phố biển.

Từ tp.hồ chí minh Đi Nha Trang Mất Bao Lâu?

Thời gian này còn dựa vào vào bạn lựa chọn di chuyển bằng xe lửa, máy bay, xe thiết bị hay xe khách từ sài thành đi Nha Trang?

Hình thức tôi khuyến khích các bạn và cũng là phương tiện đi lại di chuyển ưa ham mê của tôi chính là xe lửa. Vậy xe pháo lửa đi Nha Trang mất bao lâu? Với khoảng cách từ sử dụng Gòn đến Nha Trang là khoảng chừng 411km như tôi đã giới thiệu trên thì thời gian để xe pháo lửa đến điểm ngừng ga Nha Trang( ga tàu lửa nằm ở trong trung tình thật phố) dự kiến vào mức 8 giờ đồng hồ đồng hồ. Từng ngày luôn có 3 đến 5 chuyến tàu xe cộ lửa đi từ Nha Trang đến tp hcm và ngược lại, tôi thường tuyển lựa tàu đêm và để được nghỉ ngơi, trong vòng 8 tiếng từ 10h đêm đến 6h sáng các bạn sẽ tới ga Nha Trang hoặc thành phố sài gòn nhanh chóng.

*

Vậy đối với xe khách, xe cộ du lịch, xe thiết bị từ tp.hồ chí minh đi Nha Trang mất bao lâu? nếu như bạn ưa say mê trải ngiệm tò mò các con đường chúng ta cũng có thể thuê xe máy đi tự Nha Trang đi tp sài gòn hoặc ngược lại, thời gian dịch rời theo nhì con đường tôi đã giới thiệu bên trên tầm khoảng 8 - 12 tiếng, nếu như bạn đi cung đường thiết bị 2 đi xe thiết bị từ Đà Lạt đến Nha Trang thì hoàn toàn có thể lên đến 10 đến 15 tiếng( thêm thời hạn nghỉ ngơi cùng cung đường đèo Nha Trang - Đà Lạt hết sức khó để di chuyển). Xe khách từ sài gòn đi Nha Trang thì cấp tốc hơn do rất có thể di chuyển bởi hai tuyến đường cao tốc tôi đã giới thiệu bên trên, thời hạn dự kiến đến nơi vào mức 8 tiếng.

Xem thêm: Bật Mí 10 Quán Chè Ngon Ở Hà Đông, Bật Mí 10 Quán Chè Ngon Hà Nội, Giá Rẻ


*

*

Với đường sản phẩm không, máy bay từ Sài Gòn Đi Nha Trang thông qua hai sân cất cánh Cam Ranh và sân bay Tân Sơn tuyệt nhất tầm khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ với khoảng cách tầm 310Km như tôi đã đề cập. Trong khi bạn còn phải di chuyển thêm 40km cho khoảng tầm cách từ Sân bay Cam Ranh đến tp Nha Trang với khoảng thời hạn từ 15 đến đôi mươi phút nữa nhé.

Click ngay: Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Land Nha Trang 2022

Xe Nha Trang sử dụng Gòn

Nhiều khác nước ngoài từ Nha Trang thường chọn lọc đi các chuyến xe phát xuất từ Nha Trang vào ban đêm hoặc tối để sáng hôm sau đã xuất hiện ở Sài Gòn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.

Từ Nha Trang có tương đối nhiều hãng xe khách chuyên quản lý và vận hành tuyến Nha Trang sử dụng Gòn với chất lượng tốt, xuất xứ liên tục hàng ngày với mức giá vé phải chăng từ 180.000đ mang đến 200.000đ. Quãng con đường từ Sài Gòn mang đến Nha Trang dài khoảng chừng 430km cho 440km và cũng chỉ mất khoảng 8h đi xe.

sử dụng Gòn" href="/ve-xe-nha-trang-sai-gon" target="_blank" rel="nofollow noopener">Vé xe Nha Trang dùng Gòn


Nhà XeGiường NằmLimousine Vip
Xe Việt Nhật180.0000
Xe Phúc An Express200.000400.000
Xe Hạnh Cafe200.0000
Xe Huỳnh Gia210.0000
Xe Trà Lan Viên200.0000

Vé Tàu Nha Trang sài Gòn

Tàu lửa bây chừ vẫn là phương tiện di chuyển được nhiều quý khách sử dụng và tin tưởng vì nó bình an và tiết kiệm nhất. Vé tàu lửa Nha Trang đi tp sài gòn được cập nhật mới nhất với mở bán hằng ngày để giao hàng hành khách hàng 24/24. Nếu như lúc trước đây, các tuyến tàu lửa Nha Trang – thành phố sài thành chỉ thuộc các đoàn tàu thống nhất nam bắc SE cùng SH (nay là SE21 và SE22) thì tuyến đường tàu Nha Trang – sài Gòn hiện giờ đã tất cả thêm tàu du lịch SNT3-SNT4 hỗ trợ cho hành khách có thêm nhiều sự chọn lọc với form giờ cân xứng hơn.

Thông tin vé tàu Nha Trang – sử dụng Gòn: giá bán vé: tự 124.000 mang lại 690.000 VND, những loại ghế: chỗ ngồi cứng, chỗ ngồi mềm, chóng nằm...Thời gian di chuyển: khoảng chừng 10 giờ đồng hồ đồng hồQuý khách chỉ cần gọi điện đặt vé và giao dịch chuyển tiền là quý khách hoàn toàn có thể nhận vé qua email. Đặc biệt, công ty chúng tôi có dịch vụ giao vé tàu mang lại tận nhà, giúp hành khách thuận lợi và yên tâm hơn lúc đi tàu. Ko kể ra, còn cung cấp hành khách trong số trường hòa hợp mất vé tàu, hướng dẫn các bước xác thực thông tin hộ chiếu và giấy phép lái xe vào trường vừa lòng không có chứng tỏ nhân dân (CMND)...Tàu hỏa là tuyến đường ngắn độc nhất vô nhị để dịch rời từ Nha Trang đến Sài Gòn. Tự ga Nha Trang quý khách sẽ đi qua ga Tháp Tràm – ga Bình Thuận – ga Biên Hòa để đến điểm cuối ga sài thành với quãng thời gian 411 km trong 7h – 9h đồng hồ. Giá vé xấp xỉ từ 180.000 Vnd – 845.000 Vnd với các chỗ ngồi không giống nhauQuý khách chỉ cần đăng kí hợp CMND, để vé tàu lửa Nha Trang đi dùng Gòn cùng lấy vé trên quầy vé để có những giờ đồng hồ phút thú vui khi được đi bên trên tàu với đều dịch vụ đa dạng và phong phú cho phần đông chỗ ngồi khác nhau.

Xem thêm: Bán Họa Mi Ở Tphcm - Top 5 Cửa Hàng Bán Chim Cảnh Ở Tphcm

Vé Máy cất cánh Nha Trang dùng Gòn

Vé máy cất cánh Nha Trang sài Gòn giá chỉ rẻ chỉ từ 199.000 đồng của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines trên hệ thống vé vật dụng bay nội địa của Vietjet (.net). Dù bạn là bạn lần đầu đến tp sài thành hay là du khách từ Nha Trang trở về thì máy bay vẫn là việc lựa lựa chọn hàng đầu. Bây chừ việc di chuyển bằng máy bay rất phổ cập vì giá chỉ vé cùng tương đương tiệm cận vớ vé tàu và vé xe khách mà dịch vụ thương mại và thời gian dịch chuyển lại được rút ngắn đi khá nhiều. Vậy còn do dự gì nữa mà lại không book ngay cho khách hàng một tấm vé máy bay Nha Trang đi tp sài gòn tại Vietjet (.net).

Kết Luận

Vậy là trên đây tôi đã giải đáp một vài thắc mắc thường gặp gỡ của bạn đọc: Nha Trang cách tp sài gòn bao xa? Từ tp hcm đi Nha Trang mất bao lâu? ,... Hy vọng bạn đọc đã nắm được thông tin quan trọng mình cần, lựa chọn được cung đường và phương thức dịch rời thích hợp để đi từ tp hcm ra Nha Trang du ngoạn và nghỉ ngơi dưỡng nhé.