ALBUM SÀI GÒN 3M VUÔNG

  -  
Từ ngày máy sáu 07/07 mang lại chủ nhật 09/07, trên Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ nước Chí Minh, sẽ diễn ra triển lãm “Sài Gòn 3m Vuông”.

*

Blanc Artspace giới thiệu triển lãm “Sài Gòn 3 mét Vuông” từ thứ sáu mang lại chủ nhật. Maxk Nguyễn với đội ngũ tài năng của mình giới thiệu dự án nghệ thuật này minh họa về cuộc sống thường ngày Sài Gòn trong khoảng ba mét vuông.

Trước thềm triển lãm, Anh Maxk Nguyễn (Creative Director), anh Đỗ Thái Thanh (Art Director) với Quốc Dũng (Typography) đã gồm có chia sẻ nhỏ tuổi về dự án công trình đầy thú vui này của nhóm:

“Đến cùng với buổi triển lãm, gắng trên tay tấm vé của một ngày “xa nhấp lên xuống xa lơ” trong tương lai, bạn-trong-30-năm-tới sẽ trở thành một du hành gia đi ngược thời gian về với sài gòn những năm thời trước về trước. Triển lãm “Sài Gòn 3 mét vuông” thể hiện ánh mắt của gần như thế hệ 8x,9x. Là quy trình giao thoa bởi vì những vật dụng cũ và mới, là nơi có lẽ rằng khi nhìn lại người nào cũng thấy một trong những phần ký ức của mình trong đó.”

– Maxk Nguyễn (Creative Director)

“Dự án “Sài gòn 3m vuông” là hiện thực hoá của bao ấp ủ, yêu thương, trằn trọc với sài Gòn.


Bạn đang xem: Album sài gòn 3m vuông


Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Khám Phá Khu Du Lịch Đại Nam Có Gì Hay


Xem thêm: Khách Sạn Mira Quy Nhơn, Quy Nhon, Mira Hotel Quy Nhon


địa điểm này đã tận mắt chứng kiến cả tuổi trẻ đồ lộn cùng với nghệ thuật. đều chú xe ôm, bà phân phối bánh mì, chú sửa xe, xe nước mía …được biểu hiện trong dự án công trình đều là gần như con người thật, kí ức thật, tiếp sức đến bao ước mơ nghệ thuật còn ngồn ngang của mình.”

– Đỗ Thái Thanh (Art Director)

“Sài Gòn 3 mét vuông gợi mang đến mình những ký ức về tuổi thơ, về số đông ngày tháng trong trẻo được sống mặt gia đình, trong thôn ấp mình với biết bao không khí thân thương và thơ mộng. Tôi đã lớn lên bên những điều mộc mạc, tình thật như thế, nên giờ là thời điểm mình nhờ cất hộ lời cảm ơn sử dụng Gòn, cảm ơn tháng ngày thơ mộng đã qua bằng vài đường nét chữ giản đơn.”

– Quốc Dũng (Typography)

Qua buổi triển lãm, nhóm sáng tạo muốn dành cho những người yêu thích nghệ thuật những gợi nhớ đã qua của sài gòn thông qua các hình ảnh minh họa đầy màu sắc và dễ dàng thương. “Sài Gòn 3 mét Vuông” là một trong cuộc triển lãm không chỉ cho tất cả những người yêu nghệ thuật, nhiều hơn cho rất nhiều ai yêu dùng Gòn.

Một số tòa tháp sẽ trong dự án công trình được triển lãm:

_______________________________

Triển lãm ra mắt từ ngày đồ vật sáu 07/07 đến chủ nhật 09/07, tại Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.