Royal lotus hotel quảng ninh

  -  

Royal lotus Hạ Long là hệ thống các căn villa, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long. Không chỉ cung ứng cho du khách những dịch vụ, ứng dụng đẳng cấp, cho với Royal Lotus Hạ Long, các bạn sẽ có một kì nghỉ ngơi dưỡng tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Royal lotus hotel quảng ninh

Royal Lotus Ha Long Resort & Villas nằm ở tp Hạ Long, biện pháp trung tâm mua sắm Vincom Plaza Hạ Long 9 km, cách Bảo tàng thành phố quảng ninh 11 km và bí quyết trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Long Marine Plaza 2,2 km. Sân bay gần độc nhất vô nhị là sảnh bay nước ngoài Cát Bi, từ thời điểm cách đây 32 km.


Contents

3 bảng giá phòng Royal Lotus

2. Hệ thống villa của Royal Lotus: 

Phòng Deluxe nệm Đôi nhìn ra Vườn: Kích thước phòng: 30 m², dành cho 2 người.Phòng Deluxe chóng Đôi nhìn ra Biển: Kích thước phòng: 35 m², giành cho 2 tín đồ view biển.

Xem thêm: Cẩm Nang Tiếng Anh Du Lịch, Cẩm Nang Sử Dụng Tiếng Anh Khi Đi Du Lịch

Phòng Deluxe song 2 giường 1-1 nhìn ra vườn: Kích thước phòng: 27 m², giành cho 2 người.Biệt thự chú ý ra vườn: Kích thước Biệt thự: 150 m², phòng dành cho 10 người dân có 5 chống ngủ.Biệt thự này có máy điều hoà, khu vực ăn uống, tầm nhìn ra vườn và bếp.

Xem thêm: 1, Cao Bằng Là____ 2,Bắc Ninh Là____ 3, Sài Gòn Xưa Kia Là Gì

Biệt thự chú ý ra biển: Kích thước Biệt thự: 175 m², chống 5 phòng ngủ dành cho 10 người.Biệt thự này còn có máy điều hoà, bếp, khu vực ăn uống và khu vực ghế ngồi.

*
*
*
*
*
*
*
*