RESORT 6 SAO ĐÀ NẴNG

  -  

Đà Nẵng được ca ngợi là thành phố đáng sống độc nhất vô nhị Việt Nam. Chính vì vậy ngoài ra bãi biển khơi thơ mộng hay những cảnh sắc nổi tiếng thì các khách sạn 6 sao Đà Nẵng đó là điều không thể vứt qua khi đến đây. Ngày hôm nay, hãy cùng parkdiamondhotel.vn “truy lùng” khách sạn 6 lịch sự chảnh hàng đầu Việt nam này nhé!


Khách sạn 6 sao InterContinental Danang

Không chỉ ở nước ta thì InterContinental Danang là một trong những khách sạn 6 sao sinh hoạt Đà Nẵng được khác nước ngoài nước xung quanh lựa chọn và luôn dành một lời khen ngợi.

Bạn đang xem: Resort 6 sao đà nẵng

1. Ra mắt InterContinental Danang

InterContinental Danang là 1 trong những khối phong cách thiết kế tuyệt đẹp, hài hòa với vạn vật thiên nhiên xung quanh.

Xem thêm: Chụp Hình Noel Sài Gòn 2020, 7 Địa Điểm Chụp Ảnh Noel Bao Lung Linh Ở Sài Gòn

Vẻ uy nghi, sang chảnh của kiến trúc Tây Âu trông thật khá nổi bật giữa đất nước Đà Nẵng lúc được xây đắp ở sườn đồi và được bố trí theo hướng nhìn ra vịnh biển. Khách sạn được phong cách thiết kế sư Bill Bensley xây cất với nguồn xúc cảm từ kế hoạch sử cũng giống như những nét xinh của văn hoá Việt Nam. InterContinental Danang có 4 tầng bao gồm: Heaven (Thiên đường), Sky (Bầu trời), Earth (Mặt đất) và Sea (Biển cả). Toàn cục 4 tầng ôm trọn bán đảo Sơn Trà.

Xem thêm: Cá Diêu Hồng Sốt Chua Ngọt Chưa Ăn Đã Nghiền, Cá Diêu Hồng Sốt Chua Ngọt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Danang Golden bay Hotel

Hy vọng những nhận xét về 2 hotel 6 sao Đà Nẵng đã giúp bạn có thêm được sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho chuyến phượt của mình. Nếu như bạn còn có thắc mắc thì hãy để lại phản hồi để bọn chúng mình giải đáp cho bạn ngay nhé.