QUY ĐỊNH ĐI MÁY BAY VỚI BÀ BẦU

  -  

Vietnam Airlines hỗ trợ nhiều chọn lựa suất nạp năng lượng đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu dinh dưỡng khác nhau. Hành khách xem xét tất cả các suất ăn quan trọng phải được đặt ít nhất 24 tiếng trước tiếng khởi hành.

Bạn đang xem: Quy định đi máy bay với bà bầu

Xem bỏ ra tiết

Đặt suất ăn đặc biệt


Vietnam Airlines hân hạnh mang lại những chuyến bay thuận lợi cho quý khách trẻ em. Sự yên trọng điểm của cha mẹ và sự thoải mái và dễ chịu cho trẻ em trên mỗi chuyến bay là niềm sung sướng của bọn chúng tôi.


*

Xe nôi trẻ em

Vietnam Airlines chuyển vận miễn tổn phí xe nôi em bé (dưới 2 tuổi) sở hữu theo bên trên chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích quý khách gửi xe nôi trẻ em theo hành lý ký nhờ cất hộ ngay tự khi làm cho thủ tục. Tại sân bay đến, xe nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch vụ nôi bên trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung ứng miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến cất cánh cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi và tất cả trọng lượng dưới 11 kg. Vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay hạn chế nên shop chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho hồ hết yêu cầu đặt trước.

Dịch vụ chuyển đổi đồ dùng du lịch thành khoảng để chân hoặc phao đồn giường (PIB)

Vietnam Airlines triển khai thương mại & dịch vụ sử dụng PIB trên chuyến bay cho trẻ nhỏ (từ 2 mang đến dưới 12 tuổi) với một số nhãn hiệu thịnh hành như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v. Hành khách xem thông tin chi tiết về dịch vụtại đây.

Suất ăn đặc biệt quan trọng chotrẻ em

Vietnam Airlines cung ứng miễn phí thương mại & dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi cùng từ 2 mang lại dưới 12 tuổi). Việc cung ứng suất ăn quan trọng này tùy ở trong vào khả năng đáp ứng của từng đường cất cánh và sảnh bay. Hành khách vui tươi xem thông tin cụ thể về suất nạp năng lượng đặc biệttại đây.

Xem thêm: Top 7 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Quận Tân Phú Vừa Ngon Vừa Rẻ, Bún Đậu A Chảnh

Lưu ý

Vì sự an ninh của trẻ em em, cha/mẹ hoặc tín đồ giám hộ xem xét các tin tức sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, trẻ nhỏ phải được ngồi cùng fan lớn. Shop chúng tôi không hỗ trợ ghế ngồi riêng cho trẻ.

Hành khách đi cùng trẻ em trên 14 tuổi

Vietnam Airlines không áp dụng điều kiện giới hạn so với hành khách đi cùng trẻ em trên 14 tuổi.

Hành khách đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi

Điều khiếu nại chungáp dụng cho toàn bộ hành khách hàng đi cùng trẻ nhỏ dưới 14 tuổi: Là người lớn đầy đủ 18 tuổi trở lên; Là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và ko yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ thương mại suất ăn uống đặc biệt); bao gồm khả năng âu yếm trẻ em trong veo chuyến bay; Không bên cạnh đó là người đi cùng quý khách khuyết tật; Đối với trẻ bên dưới 14 tuổi và bao gồm quốc tịch Việt Nam, quý khách đi thuộc cần đáp ứng điều kiện bình thường nêu bên trên và những điều kiện sau: bên trên chuyến bay nước ngoài về Việt Nam, tín đồ đi thuộc không cần làcha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền; trên chuyến cất cánh từ nước ta đi quốc tế, người đi cùng buộc phải là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền và bao gồm giấy tờ chứng tỏ mối quan hệ với con trẻ (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc giấy ủy quyền). Đối với trẻ dưới 14 tuổi và tất cả quốc tịch nước ngoài hoặc không tồn tại quốc tịch, quý khách đi thuộc cần đáp ứng điều kiện bình thường nêu trên và những điều kiện sau: bên trên chuyến bay nước ngoài về Việt Nam, bạn đi cùng nên là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền và có giấy tờ chứng minh mối quan hệ giới tính với trẻ con (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc giấy ủy quyền). bên trên chuyến cất cánh từ vn đi quốc tế, tín đồ đi thuộc không bắt buộc là cha/mẹ/người giám hộ/người được ủy quyền trừ ngôi trường hợp đất nước nơi đến có quy định khác.

Số lượng trẻ em đi và một hành khách

Số lượng trẻ nhỏ đi cùng một du khách như sau: Một trẻ nhỏ dưới 02 tuổi và/hoặc một trẻ em từ 02 mang lại 06 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ em từ 06 tuổi trở lên; Hai trẻ nhỏ từ 02 mang lại 06 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ nhỏ từ 06 tuổi trở lên.

Lưu ý:

trường hợp số lượng trẻ em đi thuộc một quý khách vượt thừa tiêu chuẩn chỉnh trên, hành khách vui vẻ đặt thương mại & dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Cách tính tuổi của trẻ con em, fan lớn lúc đi đồ vật bay

Trẻ em dưới 02 tuổi

Hành trình chỉ bao hàm (các) chặng cất cánh trên Vietnam Airlines: du khách dưới 02 tuổi (chưa mang đến ngày sinh nhật lần thiết bị 02) tính mang lại ngày xuất xứ của khoảng bay trước tiên sẽ được tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ em dưới 02 tuổi cho cục bộ hành trình.

Hành trình bao hàm các chặng cất cánh trên Vietnam Airlines và những hãng hàng không khác: quý khách dưới 02 tuổi (chưa cho ngày sinh nhật lần sản phẩm 02) tính mang lại ngày khởi hành của từng chặng bay trong hành trình sẽ được tính giá vé và giao hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ nhỏ dưới 02 tuổi cho từng chặng cất cánh đó.

Trẻ em từ 02 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi

Tuổi của trẻ em tính cho ngày phát xuất của khoảng bay trước tiên trong hành trình dài và trẻ nhỏ được phục vụ theo tiêu chuẩn chỉnh trẻ em từ bỏ 02 tuổi trở lên tới mức dưới 12 tuổi.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hải Sản Ở Phú Quốc Ngon, Kinh Nghiệm Mua Hải Sản Phú Quốc Vừa Tươi, Vừa Rẻ

Hành khách hàng từ 12 tuổi trở lên (người lớn)

Tuổi của trẻ con tính đến ngày phát xuất của khoảng bay thứ nhất trong hành trình dài và trẻ em được giao hàng theo tiêu chuẩn chỉnh người lớn.