Quán trần ở đà nẵng

  -  

Đà Nẵng có rất nhiều quán tiêu hóa và giữa những quán tiêu biểu nhất đó là bánh tráng cuốn giết heo. Nói tới bánh tráng cuốn thịt lợn thì trong số những cái thương hiệu được nêu lên thứ nhất đó là bánh tráng cuốn giết mổ heo tiệm Trần Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Quán trần ở đà nẵng

> mày mò ngay rất nhiều quán ăn đặc sản đà thành ngon nức tiếng

Món ngon nên trải nghiệm khi cho Đà Nẵng – bánh tráng cuốn giết heo cửa hàng Trần

Quán nai lưng là giữa những quán giao hàng món đặc sản bánh tráng cuốn thịt con heo ngon làm việc Đà Nẵng. Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, tô điểm khá đẹp. Tọa lạc trên tuyến phố Lê Duẫn, khôn xiết gần với trung tình thật phố. Quán thu hút lượng khách phần đông mỗi ngày.

*
Không gian tiệm thoáng mát, kế hoạch sự
*
Khách mang lại quán khá đông

Ai gồm dịp xịt Đà Nẵng thì độc nhất vô nhị định đề xuất đến nạp năng lượng bánh tráng tiệm Trần một lần. Bởi vì những món ăn của quán được chế biến đúng mực hương vị đặc trưng của đất Đà thành. Khiến cho thực khách ăn một lần sẽ nhớ mãi cái mùi vị đậm đà vị trí đây.

Xem thêm: 33 Món Ăn Miền Tây Nam Bộ Dân Dã Nhất Định Phải Thử Một Lần Khi Đến Nơi

*
Món bánh tráng cuốn thịt con heo số dách

Đến Đà Nẵng ăn đặc sản nổi tiếng Trần 

Quán khét tiếng với món bánh tráng cuốn thịt heo ngon mê ly. Lát thịt lợn luộc được cắt mỏng manh và ép với nhì đầu mở siêu độc đáo. Đặc biệt, mắm nêm ăn cùng thì ngon đề xuất biết, đậm vị, thơm lừng, cay, mặn, ngọt đều phải có đủ. Ăn kèm cùng với bánh tráng giết mổ heo còn tồn tại rau sống không ít và tươi ngon. ở bên cạnh đó, cửa hàng còn ship hàng tất tần tật các món đặc sản ngon của Đà Nẵng. Bún mắm giết thịt quay, mì quảng, bánh bèo, cháo bò, đặc sản nổi tiếng bò,… đều sở hữu ở quán. Tất cả đều được chế biến cẩn thận, mang hương vị đặc trưng của đặc sản nổi tiếng Đà thành – bánh tráng cuốn làm thịt heo cửa hàng Trần

*
Thịt heo nhì đầu da ăn với với bánh tráng thơm ngon
*
Rau sống và làm việc cho nhiều, tươi ngon
*
Lát thịt heo luộc được cắt mỏng mảnh và xay với hai đầu mở siêu độc đáo.

Xem thêm: Bãi Biển Thuận An Huế - Vẻ Đẹp Một Kiệt Tác Của Thiên Nhiên

*
Bánh lộc bình ở tiệm Trần cũng khá ngon

Ngoài ra, quán còn là vị trí lý tưởng mang lại những cuộc họp nhóm, họp gia đình, chúng ta bè.

*

Menu những món đặc sản tại bánh tráng cuốn thịt heo tiệm Trần

Đặc sản Trần: 149 000Bún mắm giết quay: 43 000Mì quảng Phú Chiêm: 47 000Thịt quay: 143 000Bánh lộc bình chén: 7 000Mì quảng gà: 49 000Cháo bò: 36 000Đặc sản bò: 129 000

Có lúc vi vu Đà Nẵng thì nhớ ké ăn đặc sản bánh tráng cuốn làm thịt heo quán Trần nhé. Hẹn hẹn hương vị đậm đà của quán sẽ không còn làm bạn thất vọng!