Quán thịt trâu ở hà nội

  -  

Giữa lòng Hà Nội nhộn nhịp, đông đúc bạn muốn được thưởng thức món ăn ngon từ thịt trâu nhưng chưa biết đi đâu. Vậy thì parkdiamondhotel.vn sẽ gợi ý cho bạn nhà hàng Trâu Ngon Quán Hà Nội một trong những cái tên không còn xa lạ với người dân thủ đô. Theo dõi bài viết dưới đây của parkdiamondhotel.vn để tìm hiểu điều đặc biệt về nhà hàng này nhé. 


1. Giới thiệu về nhà hàng Trâu Ngon Quán

Nói đến Trâu Ngon Quán chắc chắn bạn sẽ nhớ ngay đến món thịt trâu “giật” nổi tiếng được chọn từ những con trâu khoẻ mạnh và giết mổ bằng phương pháp truyền thống. Nhờ vậy mà thịt trâu ở đây không còn bị dai mà rất ngọt, giòn, mềm như cuốn vào lưỡi vậy. Điều đó khiến Trâu Ngon Quán trở thành một trong những quán thịt trâu ngon và đặc biệt nhất ở Hà Nội.

Bạn đang xem: Quán thịt trâu ở hà nội

*
*
*

Ảnh: Trâu Ngon Quán

Từ đó nhà hàng đã chế biến, sáng tạo ra thực đơn vô cùng đa dạng để khách hàng có thật nhiều lựa chọn, ăn sẽ không bị ngán, phù hợp cho những bữa tiệc đông người. Ngoài ra, Trâu Ngon Quán đảm bảo thực đơn tốt cho sức khoẻ với một dàn phục vụ vô cùng tận tâm trong không gian rộng rãi, thoáng mát với sức chứa cực lớn: Hơn 1.000 khách.

Xem thêm: Gói Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ngoại Cảnh, Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ngoại Cảnh

Gía trị cốt lõi mà Trâu Ngon Quán muốn gửi đến mỗi thực khách là: Phục vụ tận tâm, An toàn sức khỏe và Chất lượng trong từng món ăn.

Xem thêm: Khách Sạn Lamer Nha Trang - Đánh Giá Khách Sạn La Mer, Nha Trang

2. Review không gian Trâu ngon quán Hà Nội

Có thể nói rằng không gian ở Trâu Ngon Quán có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách, từ những bữa tiệc nhỏ ấm cúng chỉ 2 người hay những bữa tiệc hơn 100 người. Quán đều có đủ không gian và phục vụ chu đáo nhất cho dù đó là bữa tiệc lớn tới đâu. Nhà hàng có không gian để xe nên các bạn không cần phải lo lắng nhé.